fbpx

ตกแต่งบ้านเทรนด์ Japandi เรียบง่าย ลงตัว

ตกแต่งบ้านเทรนด์ Japandi เรียบง่าย ลงตัว

ตกแต่งบ้านเทรนด์ Japandi เรียบง่าย ลงตัว

ในปัจจุบันมีสไตล์การตกแต่งบ้านให้เลือกนำมาใช้ ปรับเปลี่ยน และผสมผสานให้เข้ากับรูปแบบต่างๆ เป็นจำนวนมาก แต่ละสไตล์ก็จะเน้นรายละเอียดต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป แต่หนึ่งสิ่งที่ทำให้ได้รับความนิยมนั่นก็คือ การตกแต่งบ้านที่เน้นความเรียบง่าย เน้นพื้นที่การใช้งาน ซึ่งนอกจากจะทำให้บ้านมีระเบียบมากขึ้น ยังเป็นการตกแต่งบ้านที่ไม่เปลืองงบประมาณ โดยที่วันนี้จะมาพูดถึง ตกแต่งบ้านเทรนด์ Japandi เรียบง่าย ลงตัว หนึ่งในทางเลือกดีๆ ซึ่งถ้าหากได้รับการดูแลโดย 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ก็จะช่วยให้ทุกพื้นที่ภายในบ้าน คือพื้นที่ที่มอบความสุข ความอบอุ่นให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัวแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน เชี่ยวชาญในการตกแต่งบ้านทุกรูปแบบ ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญทุกขั้นตอน สามารถเป็นผู้นำเทรนด์ใหม่ๆ ที่ทันสมัย ที่จะช่วยให้บ้านของคุณดูสวยงาม ทันสมัย โดดเด่น และไม่ซ้ำใคร เช่นเดียวกับในวันนี้ที่จะมาพูดถึง ตกแต่งบ้านเทรนด์ Japandi เรียบง่าย ลงตัว หนึ่งในทางเลือกดีๆ ที่จะช่วยตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนภายในบ้านได้อย่างลงตัว โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design มีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก สามารถนำมาใช้เป็นแนวทางเพื่อการตัดสินใจที่ดีขึ้นได้ทั้งหมด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านเทรนด์ Japandi เรียบง่าย ลงตัว

การตกแต่งบ้านที่เน้นความเรียบง่าย ถือว่าเป็นหนึ่งในแนวทางของการตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นบ้านที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ หรือบ้านที่มีพื้นที่ขนาดเล็ก ก็สามารถจัดสรรพื้นที่ให้ออกมาดูดี เป็นระเบียบ ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างงลงตัว ซึ่งในวันนี้จะมาพูดถึง 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านเทรนด์ Japandi เรียบง่าย ลงตัว เป็นหนึ่งในทางเลือกดีๆ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งคำว่า Japandi หรืออ่านว่า เจแปนดิ เป็นแนวการตกแต่งสไตล์ใหม่ ซึ่งมีที่มาจากการรวมกันของคำว่า Japanese และ Scandi มีกลิ่นอายของการผสมผสานระหว่างสไตล์ตะวันตก และตกวันออกไว้ด้วยกัน ซึ่งจะมีองค์ประกอบที่สำคัญ ที่จะสะท้อนความเป็น Japandi เรียบง่าย ลงตัว ดังต่อไปนี้

  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านเทรนด์ Japandi โดยเลือกโทนสีที่เหมาะสม : ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในสไตล์ไหน โทนสี ก็ถือว่าเป็นพื้นฐานที่สำคัญ เช่นเดียวกับการตกแต่งบ้านเทรนด์ Japandi ที่ส่วนใหญ่จะเน้นใช้โทนสีที่เรียบง่าย บางเบา ดูสบายตา ไม่ว่าจะเป็นโทนสีเอิร์ธโทน น้ำตาล เบจ เมื่อนำมาผสมผสานเข้ากับวัสดุต่างๆ จากธรรมชาติ ก็จะช่วยเพิ่มสมดุลภายในพื้นที่ได้เป็นอย่างดี ซึ่งข้อควรระวังของการเลือกโทนสีก็คือ ไม่ควรเลือกสีสันที่สดใส ทั้งพื้นหลัง เฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งต่างๆ เพราะอาจจะทำให้บรรยากาศดูโดดเกินไปได้นั่นเอง
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านเทรนด์ Japandi โดยใช้พื้นผิวจากธรรมชาติ : เพราะการตกแต่งบ้านในสไตล์ Japandi จะเป็นการผสมผสานระหว่าง Scandi และJapanese ที่สะท้อนถึงบรรยากาศที่อบอุ่น เพราะฉะนั้นวัสดุที่นำมาใช้ ควรจะมีพื้นผิวจากธรรมชาติ ที่จะเข้ามาสะท้อนบรรยากาศที่โดดเด่นภายในพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็น หิน ดิน เปลือกไม้ หรือ ปูนดิบ อีกทั้งการโชว์ลวดลายธรรมชาติอย่างเต็มที่ ก็จะช่วยทำให้บ้านมีบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น มอบความอบอุ่นให้แก้ผู้อยู่อาศัยได้อย่างสุขใจ
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านเทรนด์ Japandi โดยเน้นของตกแต่งงานคราฟ : การตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในด้วยวัสดุประเภทต่างๆ นอกจากจะให้บรรยากาศที่แตกต่างกันออกไป บางครั้งยังแสดงออกถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อีกด้วย ซึ่งการตกแต่งบ้านเทรนด์ Japandi โดยเน้นของตกแต่งงานคราฟ จะเป็นการนำเอางานฝีมือ ที่ถือว่าเป็นงานศิลปะรูปแบบหนึ่ง เข้ามาจัดวางในตำแหน่งต่างๆ โดยจะเน้นแนวธรรมชาติ วัสดุงานผ้า อย่างลินิน หรือ ฝ้าย เป็นต้น โดยสามารถเน้นการเล่นลายเส้นที่สวยงามลงไปในเนื้องานได้ เพียงแค่ต้องเน้นความพิถีพิถัน ดูน้อยชิ้น แต่สามารถใช้งานได้จริง เพียงเท่านี้ก็จะได้พื้นที่ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านเทรนด์ Japandi โดยใช้แสงจากธรรมชาติ : หนึ่งในสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่เป็นการตกแต่งบ้านที่เน้นบรรยากาศความเป็นธรรมชาติ เน้นความอบอุ่นในพื้นที่ สิ่งที่จะช่วยมอบบรรยากาศ และความรู้สึกที่เพิ่มมากขึ้นได้ดีที่สุดก็คือ แสงจากธรรมชาติ ซึ่งการตกแต่งบ้านเทรนด์ Japandi ก็มีความจำเป็นด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งไม่มีแสงไหนจะให้ความรู้สึกอบอุ่นอย่างเป็นธรรมชาติได้เท่าแสงแดดอีกแล้ว เพราะฉะนั้นการจัดวางตำแหน่งหน้าต่าง ประตู หรือช่องลม จะมีส่วนสำคัญ ควรให้ภายในบ้านมีแสงแดดในปริมาณที่เหมาะสม ในแต่ละช่วงเวลาต่างๆ

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านเทรนด์ Japandi เรียบง่าย ลงตัว ถือว่าเป็นหนึ่งในทางเลือกดีๆ ที่จะช่วยตอบโจทย์การอยู่อาศัยด้วยความสุข ความอบอุ่น อีกทั้งยังมอบพื้นที่การใช้งานที่ตอบโจทย์ชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี เพราะบ้านที่มีความเรียบง่าย เน้นพื้นที่การใช้งานเป็นหลัก ถือว่าเป็นการจัดระเบียบบ้านอย่างหนึ่ง โดยที่ 168 To Be Design พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ โดยเฉพาะการติดตั้งฟังก์ชันต่างๆ ที่จะช่วยมอบความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top