fbpx

ตกแต่งบ้านเทรนด์ Old money โดดเด่น ในสไตล์ผู้ดีอังกฤษ

ตกแต่งบ้านเทรนด์ Old money โดดเด่น ในสไตล์ผู้ดีอังกฤษ

ตกแต่งบ้านเทรนด์ Old money โดดเด่น ในสไตล์ผู้ดีอังกฤษ

ไม่ว่าใครก็อยากตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ให้มีความสวยงาม สะท้อนถึงความหรูหรา ดูดี มีระดับกันทั้งนั้น เพราะการตกแต่งบ้าน ก็ถือว่าเป็นการสะท้อนรสนิยม ไลฟ์สไตล์ และความชื่นชอบของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด โดยที่วันนี้จะมาพูดถึงการตกแต่งบ้านเทรนด์ Old money โดดเด่น ในสไตล์ผู้ดีอังกฤษ ที่จะให้ความรู้สึกของคฤหาสน์ หรือปราสาทแบบยุโรป โดยส่วนใหญ่จะได้รับความนิยมในการตกแต่งบ้านในระดับ Super Luxury ซึ่งจริงๆ แล้วบ้านขนาดเล็ก พื้นที่ขนาดกลาง ก็สามารถตกแต่งในสไตล์ดังกล่าวได้ เพียงแค่ต้องได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ พร้อมผลักดันทุกไอเดีย ที่จะให้ความรู้สึกถึงความโอ่อ่า หรูหรา ในทุกพื้นที่ได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน พร้อมดำเนินการทุกขั้นตอน ทุกสัดส่วนเกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในแบบครบวงจร โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ทำให้มีผลงานทั้งในประเทศ และต่างประเทศให้ติดตามเป็นจำนวนมาก ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมนำเสนอเทรนด์ใหม่ๆ ช่วยให้บ้านมีความสวยงาม โดดเด่น ทันสมัย และแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เช่นเดียวกับในวันนี้ที่จะมาพูดถึงตกแต่งบ้านเทรนด์ Old money โดดเด่น ในสไตล์ผู้ดีอังกฤษ หนึ่งในทางเลือกดีๆ ที่จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับบ้านที่สูงขึ้นได้อีกด้วย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญตกแต่งบ้านเทรนด์ Old money โดดเด่น ในสไตล์ผู้ดีอังกฤษ

ในปัจจุบันจะเห็นได้ว่า การตกแต่งบ้านนั้นมีหลากหลายรูปแบบ หลากหลายดีไซน์ให้ได้ติดตาม โดยส่วนใหญ่จะเน้นจากความชื่นชอบ หรือเรื่องราวต่างๆ ที่ผู้อยู่อาศัยต้องการนำเสนอ ส่งผลให้การเลือกใช้บริการจากบริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง หรือบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะช่วยนำเสนอสไตล์ต่างๆ ที่ต้องการได้อย่างชัดเจน บางครั้งยังสามารถมอบคำแนะนำดีๆ นำเสนอไอเดียใหม่ๆ ช่วยให้บ้านโดดเด่นไม่ซ้ำใคร อีกทั้งการแนะนำเทรนด์ใหม่ๆ ก็จะช่วยให้บ้านดูทันสมัยได้มากยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับในวันนี้ที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญตกแต่งบ้านเทรนด์ Old money โดดเด่น ในสไตล์ผู้ดีอังกฤษ พร้อมจะที่ยกระดับทุกพื้นที่ภายในบ้านให้สวยงาม โดดเด่น ทันสมัย มาพร้อมบรรยากาศที่ดูดี หรูหรา สะท้อนถึงรสนิยมที่โดดเด่นได้อย่างลงตัว

  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านเทรนด์ Old money ในส่วนของพื้น : พื้น จะเน้นงานไม้เป็นหลัก เพราะถือว่าเป็นวัสดุที่สะท้อนอารมณ์ บรรยากาศ และเรื่องราวที่โดดเด่นได้มากที่สุด แต่ถ้าหากต้องการยกระดับความหรูหรา การเลือกใช้พื้นกระเบื้อง หรือวัสดุชนิดอื่นๆ ก็สามารถดำเนินการได้เช่นเดียวกัน เพียงแค่อาจจะต้องเพิ่มฟังก์ชันต่างๆ ในพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นการปูพรมเพิ่มเติม หรือเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่มีสัมผัสเดียวกัน ก็จะช่วยสะท้อนความเป็น Old money ในสไตล์ผู้ดีอังกฤษได้อย่างลงตัว
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านเทรนด์ Old money ในส่วนของฝ้า เพดาน : ฝ้า เพดาน ถือว่าเป็นส่วนที่มีพื้นที่จำนวนมาก แต่ส่วนใหญ่ไม่ได้นำมาใช้ประโยชน์ในด้านใดด้านหนึ่ง เพราะฉะนั้นการสร้างบรรยากาศที่เด่นชัด โดยไม่ต้องแต่งเติมอะไรเพิ่มเติม ก็ถือว่าเป็นไอเดียดีๆ ซึ่งการเลือกใช้ฝ้า เพดานแบบยิบซั่ม ก็จะเป็นทางเลือกที่ดี โดยนำมาเพิ่มรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ด้วยการทำเป็นฝ้าหลุ่ม ซึ่งเป็นการตกแต่งเพียงครั้งเดียว ก็สามารถสะท้อนความเป็น Old money ในสไตล์ผู้ดีอังกฤษได้อย่างยาวนาน
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านเทรนด์ Old money ในส่วนของผ้าม่าน : ผ้าม่าน หนึ่งในการตกแต่งบ้านที่สำคัญเป็นอย่างมาก เพราะจะสามารถกำหนดเรื่องราว และรูปแบบของสไตล์ต่างๆ ได้อย่างชัดเจน ซึ่งความสวยงาม ความหรูหรา ในแบบสไตล์ผู้ดีอังกฤษ สิ่งที่เหมาะสมมากที่สุดนั่นก็คือ ผ้าม่านที่มีลวดลายดอกไม้เล็กๆ หรือถ้าหากใครที่ไม่ชอบรวดลาย ก็สามารถเน้นผ้าม่านที่เรียบๆ ได้เช่นกัน อาจจะเป็นการเล่นรายละเอียดในส่วนของเนื้อผ้าแทน ไม่ว่าจะเป็นการใช้ผ้าแบบมันเงา หรือกำมะหยี่ แต่เน้นที่การติดพู่ และระบาย เพียงเท่านี้ก็จะสามารถเพิ่มความหวานในรูปแบบของ Old money ในสไตล์ผู้ดีอังกฤษได้อย่างโดดเด่นเลยทีเดียว
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านเทรนด์ Old money ในส่วนของโทนสี : โทนสี ถือว่าเป็นสิ่งที่จะกำหนดทิศทาง และรูปแบบรวมของการตกแต่งบ้านในแต่ละสไตล์ต่างๆ ได้ชัดเจน ซึ่งการเลือกใช้โทนสีที่เน้นเป็นแนวเอิร์ธโทน ก็จะมีความเหมาะสมกับการตกแต่งบ้านในสไตล์สวยงาม เรียบง่าย สะท้อนความเป็นผู้ดีแบบอังกฤษได้อย่างชัดเจน เพราะแนวเอิร์ธโทน จะเป็นโทนสีที่ให้ความรู้สึกที่เรียบง่าย และไม่เป็นทางการเกินไป อาจจะมีการเพิ่มตำแหน่งโทนสีอื่นๆ ทั้งสีขาว หรือสีดำ เข้ามาตัดในพื้นที่ต่างๆ ก็จะช่วยให้บรรยากาศดูทันสมัยมากขึ้น ทำให้การตกแต่งในรูปแบบของ Old money ในสไตล์ผู้ดีอังกฤษ ไม่ดูเก่าจนเกินไป

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญตกแต่งบ้านเทรนด์ Old money โดดเด่น ในสไตล์ผู้ดีอังกฤษ ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในทางเลือกดีๆ โดยที่จริงๆ แล้วยังมีรายละเอียดอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งเฟอร์นิเจอร์ งานบิ้วอิน และอื่นๆ อีกหลายส่วน ซึ่งตามหลักแล้วจะคำนึงถึงความชื่นชอบของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก เพราะฉะนั้นประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ และการทำงานอย่างมืออาชีพของบริษัทตกแต่งบ้าน หรือดีไซน์เนอร์ จะมีส่วนสำคัญโดยตรง ซึ่งที่ 168 To Be Design พร้อมดูแลตั้งแต่ต้น จนจบโครงการ พร้อมนำเสนอองค์ประกอบที่ครบถ้วนได้อย่างลงตัวมากที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top