fbpx

ตกแต่งบ้านเทรนด์ Scandinavian สวยงามได้ยาวนาน ไม่มีเบื่อ

ตกแต่งบ้านเทรนด์ Scandinavian สวยงามได้ยาวนาน ไม่มีเบื่อ

ตกแต่งบ้านเทรนด์ Scandinavian สวยงามได้ยาวนาน ไม่มีเบื่อ

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งภายใน แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง วันนี้ขอแนะนำตกแต่งบ้านเทรนด์ Scandinavian สวยงามได้ยาวนาน ไม่มีเบื่อ ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในแนวทางการตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นการผสมผสานความเรียบง่าย ให้เข้ากับความเป็นโมเดิร์น เพราะฉะนั้นทุกสัดส่วนภายในบ้าน จะมีความลงตัว อีกทั้งยังสะท้อนความทันสมัย ตอบโจทย์การอยู่อาศัยด้วยฟังก์ชันต่างๆ ที่ตอบโจทย์การใช้งาน ซึ่งดีไซน์โดยรวมจะถูกออกแบบมาเน้นความเรียบง่าย มีความเป็นโมเดิร์น และมีความทันสมัย ทำให้มีความรู้สึกนุ่มนวล เบาสบาย โดยที่วันนี้จะมาแนะนำ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ พร้อมไอเดียดีๆ ภายใต้องค์ประกอบที่ครบถ้วน ช่วยให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เชี่ยวชาญในการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในทุกรูปแบบ พร้อมผลักดันไอเดียดีๆ ภายใต้จินตนาการของลูกค้า ให้สามารถเกิดขึ้นได้จริง เนื่องจาก 168 To Be Design เป็นบริษัทตกแต่งบ้านที่เปิดให้บริการครบวงจร ดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน บิ้วอิน ต่อเติม และทุกส่วนเกี่ยวกับการอยู่อาศัย เพราะฉะนั้นจะสามารถกำหนดรายละเอียดที่ต้องการได้ทั้งหมด ไม่ว่าอยากจะผสมผสานองค์ประกอบของสไตล์ไหน ให้เข้ามาอยู่ในพื้นที่ไหน ก็สามารถกำหนดได้อย่างชัดเจน ซึ่งหน้าที่การนำเสนอให้ออกมาเป็นจริง คือหน้าที่ของ 168 To Be Design นั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญตกแต่งบ้านเทรนด์ Scandinavian สวยงามได้ยาวนาน ไม่มีเบื่อ

ในยุคปัจจุบัน การตกแต่งบ้าน ไม่ได้กำหนดว่าจะต้องเป็นการตกแต่งในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่งไปทั้งหมด เพราะสามารถนำสิ่งต่างๆ มาผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัวได้ เพียงแค่ต้องอยู่ภายใต้มาตรฐานของงานสถาปัตยกรรม ส่งผลให้ปัจจุบันสามารถเห็นสไตล์การตกแต่งบ้านในรูปแบบต่างๆ ที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร แน่นอนว่าทำให้เกิดสไตล์ใหม่ๆ เกิดขึ้นมา เช่นเดียวกับในวันนี้ที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญตกแต่งบ้านเทรนด์ Scandinavian สวยงามได้ยาวนาน ไม่มีเบื่อ หนึ่งในรูปแบบการผสมผสานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หนึ่งในทางเลือกสมัยใหม่ ที่จะมอบความอบอุ่น มอบสมดุลให้กับการอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด ซึ่งองค์ประกอบต่างๆ ที่สำคัญจะมีดังต่อไปนี้

 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านเทรนด์ Scandinavian ในส่วนของโครงสร้าง : การตกแต่งบ้านสไตล์ Scandinavian จะใช้โครงสร้างแบบนอร์ดิก เพราะฉะนั้นรูปแบบหลังคาจะเป็นทรงจั่วสูง ทำให้มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น อีกทั้งยังช่วยทำให้บ้านดูโล่ง โปร่งและเย็นสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งการตกแต่งบ้านสไตล์ดังกล่าวมีที่มาจากในแถบยุโรปที่มีอากาศหนาวเย็น จึงทำให้ดีไซน์เนอร์มักจะแนะนำในการเลือกนำกระจกมาเป็นส่วนประกอบของการตกแต่ง เพราะสามารถเก็บความอบอุ่น และป้องกันไม่ให้อากาศหนาวเข้ามาภายในบ้านได้
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านเทรนด์ Scandinavian ในส่วนของพื้น : การตกแต่งบ้านสไตล์ Scandinavian จะเลือกใช้พื้นไม้เป็นหลัก เพราะจะเป็นวัสดุที่มีพื้นผิวสัมผัสที่โดดเด่น ให้บรรยากาศที่อบอุ่น อีกทั้งยังสามารถจัดวางเข้ากับเฟอร์นิเจอร์รูปแบบต่างๆ ได้เข้ากันเป็นอย่างดี โดยที่จะช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีความรู้สึกที่น่าอยู่มากขึ้น อบอุ่นมากขึ้น ซึ่งดีไซน์เนอร์มักจะให้คำแนะนำในการเลือกใช้สี Urban ash wood, Walnut wood และ Beech wood เพราะจะมีลวดลายที่โดดเด่น ยกระดับความหรูหราได้อีกด้วย
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านเทรนด์ Scandinavian ในส่วนของฝ้าเพดาน : การตกแต่งบ้านสไตล์ Scandinavian สามารถเลือกใช้ฝ้าได้หลายแบบ ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับความชอบ หรือองค์ประกอบรวมของการตกแต่งภายในทั้งหมด แต่สำหรับวัสดุที่มักจะเห็นบ่อยๆ ก็คือ ฝ้าแบบยิปซั่ม หรือแบบฉาบเรียบ เพราะสามารถเพิ่มเติมรายละเอียดต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นการเจาะเป็นฝ้าหลุม หรือ การใส่คานไม้ และระแนงไม้เพิ่ม ก็จะเพิ่มบรรยากาศที่อบอุ่น และโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ซึ่งดีไซน์เนอร์มักจะแนะนำการใช้โทนสีที่ใกล้เคียงกัน เพื่อให้เกิดสัมพันธ์กันของพื้นที่
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านเทรนด์ Scandinavian ในส่วนของเฟอร์นิเจอร์ : การตกแต่งบ้านสไตล์ Scandinavian จะเน้นการผสมผสานเป็นหลัก เพราะฉะนั้นส่วนใหญ่จะเน้นเฟอร์นิเจอร์ที่มีดีไซน์ และรูปทรงที่เรียบง่าย จะเป็นเฟอร์นิเจอร์ทรงโค้งมน ให้ความรู้สึกนุ่มสบาย เหมาะแก่การพักผ่อน ซึ่งดีไซน์เนอร์ จะสามารถให้ความเห็นเกี่ยวกับการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ที่ตอบโจทย์ด้วยฟังก์ชันต่างๆ ที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ก็จะช่วยให้ได้พื้นที่ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านเทรนด์ Scandinavian ในส่วนของโทนสี : การตกแต่งบ้านสไตล์ Scandinavian จะเน้นไปในโทนสีอ่อนเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็น สีเบจ สีครีม สีขาว แต่ก็สามารถแต่งเติมด้วยโทนสีเอิรธ์โทนเข้าไปเติมแต่งในพื้นที่ต่างๆ ได้อีกด้วย ซึ่งก็จะช่วยเพิ่มมิติภายในพื้นที่ ทำให้มีสีสัน สดใส ไม่น่าเบื่อ ซึ่งดีไซน์เนอร์จะสามารถช่วยจับคู่สีที่เหมาะสม ก็จะช่วยทำให้บ้านมีความเข้ากันกับสไตล์การตกแต่งภายในรวมๆ ได้อย่างลงตัวได้อย่างดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญตกแต่งบ้านเทรนด์ Scandinavian สวยงามได้ยาวนาน ไม่มีเบื่อ ซึ่งถือว่าเป็นการผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว โดยคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก ช่วยทำให้บรรยากาศภายในบ้าน ดูน่าอยู่ อบอุ่น สะท้อนความความสุขของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี โดยที่ 168 To Be Design พร้อมให้คำปรึกษา ช่วยวางแผน และหาไอเดียดีๆ โดยคำนึงถึงคอนเซ็ปต์ที่ลูกค้าต้องการ พร้อมทำให้ทุกพื้นภายในบ้านกลายเป็นพื้นที่ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top