fbpx

ตกแต่งบ้านเสริมพลังงานบวก ทำให้บ้านน่าอยู่ มีความสุขมากขึ้น

ตกแต่งบ้านเสริมพลังงานบวก ทำให้บ้านน่าอยู่ มีความสุขมากขึ้น

ตกแต่งบ้านเสริมพลังงานบวก ทำให้บ้านน่าอยู่ มีความสุขมากขึ้น

การตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน สามารถผสมผสานสไตล์ และรูปแบบต่างๆ ได้เต็มที่ เพราะการตกแต่งบ้านที่ดี สิ่งสำคัญก็คือ การมอบความสุขให้กับผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งด้วยสิ่งที่ชอบ การจัดวางตำแหน่งสัดส่วนภายในบ้านให้เหมาะสม รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน ทั้งหมดนี้สามารถได้รับจากการตกแต่งบ้านโดยผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ จะมาพูดถึงการตกแต่งบ้านเสริมพลังงานบวก ทำให้บ้านน่าอยู่ มีความสุขมากขึ้น พร้อมเทคนิคดีๆ ในการสร้างความแตกต่างให้ทุกพื้นที่ได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ซึ่งลูกค้าที่สนใจ สามารถกำหนดสไตล์ คอนเซ็ปต์ และงบประมาณ โดยที่ทีมดีไซน์เนอร์มากฝีมือ จะเป็นผู้ผสมผสานองค์ประกอบทั้งหมด ก่อนนำเสนอแผนงาน ที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจเลือกใช้งานได้ดีขึ้น เพราะที่ 168 To Be Design เปิดให้บริการแบบครบวงจร ดูแลทุกสัดส่วนของการออกแบบ และตกแต่งภายในโดยผู้เชี่ยวชาญทั้งหมด ทำให้ได้บ้านที่ตรงปก ตรงแบบ ตรงความต้องการ อีกทั้งยังช่วยคุมงบประมาณไม่ให้บานปลาย ตอบสนองทั้งความสุข และความคุ้มค่าได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเทคนิคในการตกแต่งบ้านให้น่าอยู่ มีความสุขมากขึ้น

หากพูดถึงการตกแต่งบ้านในปัจจุบัน สิ่งที่นอกเหนือไปจากดีไซน์ที่สวยงาม สิ่งที่จะได้รับก็คือ บรรยากาศในการอยู่อาศัยที่ดี เพราะสามารถผสมผสานรูปแบบต่างๆ ได้ตามความชื่นชอบ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย ส่งผลให้ผู้อยู่อาศัยมีความสุขมากยิ่งขึ้น จึงทำให้การเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ที่มีความน่าเชื่อถือ มีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก ถึงได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น อีกทั้งประสบการณ์ที่ยาวนาน เข้าใจรูปแบบการตกแต่งบ้านที่ดี จะช่วยแนะนำไอเดียดีๆ ผ่านเทคนิคการตกแต่งใหม่ๆ สร้างความโดดเด่น ทันสมัย และลงตัว โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเทคนิคในการตกแต่งบ้านให้น่าอยู่ มีความสุขมากขึ้น เน้นการเสริมพลังงานที่ดี ซึ่งก็อ้างอิงจากหลักฮวงจุ้ยที่มีการผสมผสานเข้ากับหลักสถาปัตยกรรม เพราะฉะนั้นอยู่แล้วดี มีความสุข และปลอดภัยอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านให้น่าอยู่โดยการใส่โคมไฟประตูหน้าบ้าน : ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย พื้นฐานที่สำคัญมากที่สุดก็คือ ตำแหน่งประตูบ้าน เพราะฉะนั้น โคมไฟ ที่ประตูหน้าบ้าน ที่จะช่วยให้เกิดพลังซี(Chi) เปรียบได้กับ พลังงานแห่งชีวิต จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด มักจะได้รับคำแนะนำจากดีไซน์เนอร์อยู่เสมอ อีกทั้งการติดโคมไฟประตูหน้าบ้าน จำเป็นต้องติดทั้ง 2 ข้าง เพื่อให้เกิดสมดุลของพลังงาน ซึ่งนอกจากประโยชน์ตามหลักฮวงจุ้ย ยังมีประโยชน์ต่อการใช้งาน ทำให้พื้นที่สว่างที่สามารป้องกันอันตรายจากภัยใกล้ตัวในสังคมได้อีกด้วย
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านให้น่าอยู่โดยการแขวนกระดิ่งลมเสริมโชค : กิมมิคเล็กๆ น้อยๆ เป็นสิ่งที่สามารถสร้างความแตกต่างได้ดีที่สุด ยิ่งถ้าหากเป็นคำแนะนำของดีไซน์เนอร์ ก็ยังสามารถสะท้อนถึงรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ความใส่ใจในองค์ประกอบรวมได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นการแขวนกระดิ่งลมเสริมโชค ติดตั้งไว้ในส่วนของประตู หรือตำแหน่งที่เหมาะสม นอกจากความสวยงาม และเสียงเพลิดเพลินที่จะได้รับ ยังเป็นการช่วยปรับสมดุลของพลังซีอีกด้วย มีผลต่อเรื่องการหมุนเวียนทางด้านการเงิน เรียกได้ว่าเสริมโชคได้อย่างชัดเจน
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านให้น่าอยู่โดยทำให้โถงบ้านโปร่ง โล่ง : พูดถึงตำแหน่งนอกบ้านไปพอสมควร กลับเข้ามาในพื้นที่ภายใน แน่นอนว่าตำแหน่งต้อนรับ ที่ใช้เป็นทางเข้าออกหลักของผู้อยู่อาศัย อย่างโถงบ้าน จะเป็นตำแหน่งที่พลังงานหมุนเวียนเยอะมากๆ เพราะฉะนั้นการกระตุ้นพลังหยางในตำแหน่งโถงหน้าบ้านด้วยการทำพื้นที่ให้โล่ง ประกอบกับวัสดุต่างๆ ที่ดูดี มีคุณภาพ เน้นสีทอง ระยิบระยับ ก็จะช่วยเสริมพลังงานหมุนเวียนที่ดีภายในบ้าน อีกทั้งยังเป็นการตกแต่งภายในที่ยกระดับบ้านได้อีกด้วย
  • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านให้น่าอยู่โดยระบุตำแหน่งหิ้งพระที่เหมาะสม : หนึ่งในสิ่งที่มีผลต่อความเชื่อของคนไทยโดยตรง นั่นก็คือ หิ้งพระ ในกรณีที่พื้นที่ภายในน้อย จนไม่สามารถเสริมห้องพระได้ แน่นอนว่าหิ้งพระ ถึงแม้ว่าจะรูปแบบที่เล็ก แต่ตำแหน่งการจัดวางถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ ควรอยู่ให้ถูกหลักที่ชั้นบนสุดของบ้าน เน้นพื้นที่โล่ง ที่สามารถเสริมความโดดเด่นด้วยการคุมโทนพื้นหลัง จัดเรียงองค์พระให้เป็นระเบียบ ก็จะช่วยทำให้บ้านอยู่เย็น เป็นสุข ได้มากยิ่งขึ้น

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเทคนิคในการตกแต่งบ้านให้น่าอยู่ มีความสุขมากขึ้น โดยที่จะเน้นเรื่องพื้นฐาน เกี่ยวกับการตกแต่งภายในในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่หลายคนมักจะมองข้าม ซึ่งจริงๆ แล้วทุกสัดส่วนภายในบ้านล้วนมีความสำคัญทั้งหมด เพียงแค่อยู่ในตำแหน่งที่ดี ทิศทางที่เหมาะสม ที่นอกจากจะช่วยมอบความสวยงาม และความโดดเด่น ยังมีผลต่อพลังงานที่ดี พลังงานธรรมชาติที่หมุนเวียนภายในบ้านได้อีกด้วย

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top