fbpx

ตกแต่งบ้านในสไตล์โมเดิร์น ด้วยโทนสีที่มีความทันสมัย

ตกแต่งบ้านในสไตล์โมเดิร์น ด้วยโทนสีที่มีความทันสมัย

ตกแต่งบ้านในสไตล์โมเดิร์น ด้วยโทนสีที่มีความทันสมัย

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการออกแบบบ้าน ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน หนึ่งในสไตล์ยอดนิยมอย่าง โมเดิร์น จะต้องเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่คุณสนใจ รวมไปถึงเป็นสไตล์ที่ดีไซน์เนอร์มักให้คำแนะนำด้วย เนื่องจากเป็นสไตล์ตกแต่งบ้านที่มีองค์ประกอบที่เรียบง่าย ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว ยึดโทนสีห้องที่ดูสว่างและให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นพื้นหลักของห้อง เลือกวัสดุคุณภาพ สะท้อนความหรูหรา เพื่อยกระดับรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างเต็มที่ ซึ่งโทนสี จะมีความสำคัญอย่างมาก โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ กับการตกแต่งบ้านในสไตล์โมเดิร์น ด้วยโทนสีที่มีความทันสมัย จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ช่วยให้ตัดสินใจได้ดีขึ้นแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน มาพร้อมการบริการครบวงจร ดูแลตั้งแต่การออกแบบ ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน บิ้วอิน ติดตั้ง ต่อเติม มีการติดตามการทำงานอย่างใกล้ชิดด้วยทีมงานมืออาชีพ ทุกขั้นตอนวางแผนการทำงานอย่างเป็นระบบ ควบคุมงานตามแผนที่วางไว้ ทำให้ส่งมองบ้านตรงเวลา ภายใต้งบประมาณที่กำหนด ทำให้ปัจจุบัน 168 To Be Design ได้รับการยอมรับ จนมีผลงานให้ติดตามทั่วประเทศ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเทคนิคในการตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น ด้วยโทนสีที่มีความทันสมัย

การตกแต่งบ้านในสไตล์โมเดิร์น ถือว่าเป็นสไตล์ยอดนิยม เนื่องจากจะเน้นดีไซน์ที่สวยเรียบหรูดูทันสมัย ผสมผสานเข้ากับการจัดวางตำแหน่งต่างๆ ตามการใช้งานจริง มีฟังก์ชันที่ทันสมัย ตอบโจทย์ในเรื่องความสะดวกสบาย ซึ่งจะเลือกใช้วัสดุคุณภาพ สะท้อนความหรูหรา และเพิ่มความพรีเมียมสวยสง่าให้กับบ้าน ซึ่งหนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญนั่นก็คือ โทนสี อีกทั้งในปัจจุบันยังมี โทนสี ให้เลือกใช้งานเป็นจำนวนมาก โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเทคนิคในการตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น ด้วยโทนสีที่มีความทันสมัย จะสร้างความแตกต่างในบ้านสไตล์ดังกล่าว ให้ออกมาสวยงาม โดดเด่น ทันสมัย ที่ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น ด้วยโทนสี Classic Silver : มาเริ่มกันที่ โทนสี Classic Silver ซึ่งจะเป็นการผสมผสานเข้ากันระหว่างสีเทา และสีขาว ที่จะทำให้บรรยากาศโดยรวมดูซอฟลง ลดความดุดั แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ โมเดิร์น ได้อย่างลงตัว อีกทั้งโทนสีอ่อนจะทำให้ห้องดูกว้างขึ้น เหมาะกับห้องที่มีพื้นที่จำกัด สามารถหยิบจับสิ่งต่างๆ มาตกแต่งภายใน ก็มีความเข้ากันเป็นอย่างดี จะเป็นอีกหนึ่งในทางเลือกดีๆ สะท้อนความทันสมัยได้อย่างแน่นอน
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น ด้วยโทนสี Black Garnet : มาต่อกันที่ โทนสี Black Garnet อีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ที่จะมอบความโดดเด่น ความมีสไตล์ ซึ่งจะเน้นโทนเข้ม ดุดัน แต่ก็ไม่ได้คุมทุกพื้นที่ เพราะมีการตัดระหว่างสีดำสนิท ที่มีสีขาวผสมอยู่ ทำให้บรรยากาศดูออกมาเป็นสีเทา สะท้อนถึงความทันสมัยได้อย่างลงตัว โดยที่สามารถเพิ่มความโดดเด่นด้วยของตกแต่งภายในที่เน้นโทนสีสว่าง ชุดเฟอร์นิเจอร์ และกรอบรูปขนาดใหญ่ ก็จะมีความเข้ากัน เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานจุดตัดเพื่อให้เกิดความลงตัวได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น ด้วยโทนสี Aegean : มาต่อกันที่ โทนสี Aegean แน่นอนว่าเป็นการสะท้อนถึงความเรียบง่าย สดใส สบายตา เนื่องจากเป็นรูปแบบสีฟ้าน้ำทะเล มอบความล้ำลึกในบรรยากาศ มีการผสมผสานด้วยโทนสีเขียวอ่อนๆ เพื่อสร้างระดับโทนสี ส่งผลให้บรรยากาศโดยรวมมีความผ่อนคลาย เย็นสบาย ซึ่งถือว่าเป็นการผสมผสานโทนสีได้อย่างลงตัว มอบความโดดเด่น ที่มีความน่าหลงใหล มอบความประทับใจให้กับผู้อยู่อาศัย และผู้คนที่พบเห็นได้อย่างแน่นอน
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น ด้วยโทนสี Boysenbrery : มาต่อกันที่ โทนสี Boysenbrery ซึ่งจะเป็นการผสมผสานระหว่างโทนสีแดงมะเหมียว ให้ออกมาเป็นแดงชมพู มีสีม่วงเข้ามาเป็นตัวแปล ซึ่งเฉดสีดังกล่าวจะตอบโจทย์กับสาวๆ สายหวานเป็นอย่างมาก แน่นอนว่าโทนสีนี้จะสร้างความโดดเด่น ดูดี มีมิติได้เป็นอย่างดี แต้ต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญเข้ามาจัดวางตำแหน่งให้เหมาะสม เพราะถ้าหากอยู่เต็มพื้นที่เกินไป ไม่มีสมดุลที่ลงตัว ก็อาจจะทำให้ห้องดูลายเยอะเกินไป แถมยังทำให้เลือกชุดเฟอร์นิเจอร์ได้ยากอีกด้วย
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น ด้วยโทนสี Marigold : มาถึงกันที่ โทนสี Marigold แน่นอนว่าเป็นโทนสีที่สะท้อนความหรูหรา ความมีดีไซน์ที่โดดเด่น เพราะเป็นการผสมกันระหว่างสีเหลือง และสีส้ม ให้ออกมาเป็นเฉดทอง ที่จะไม่ได้สว่างเท่ากับสีทองทั่วไป เพราะฉะนั้นเมื่อนำเฟอร์นิเจอร์ หรือวัสดุที่เน้นสีขาว หรือสีดำ ที่มีจุดตัดที่ลงตัว ก็จะสร้างความโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังเป็นโทนสี หรือรูปแบบที่สะท้อนความสดใส สร้างความแตกต่างในพื้นที่ได้อย่างดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเทคนิคในการตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น ด้วยโทนสีที่มีความทันสมัย โดยที่จะเน้นการผสมผสานเพื่อให้เกิดรูปแบบใหม่ๆ ที่จะสร้างความแตกต่าง ที่ไม่ซ้ำใคร แต่ยังคงความเป็นโมเดิร์น ซึ่งก็คือความเรียบง่าย เพราะฉะนั้นจะมีข้อดีตรงที่ สามารถหยิบจับสิ่งต่างๆ เข้ามาจัดวางในพื้นที่ได้อย่างอิสระ สะท้อนพื้นที่ที่เป็นตัวตนของคุณได้ชัดเจนมากที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top