fbpx

ตกแต่งบ้านให้คุ้มค่า กับการใช้พื้นที่ผนังห้องให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ตกแต่งบ้านให้คุ้มค่า กับการใช้พื้นที่ผนังห้องให้เกิดประโยชน์สูงสุด

ตกแต่งบ้านให้คุ้มค่า กับการใช้พื้นที่ผนังห้องให้เกิดประโยชน์สูงสุด

การตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ทุกสัดส่วนภายในบ้านล้วนมีความสำคัญทั้งหมด อยู่ที่ว่าจะดึงศักยภาพพื้นที่ออกมาอย่างไร นำเสนอในรูปแบบไหน ส่งผลให้การเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในที่มีประสบการณ์สูง เป็นบริษัทชื่อดัง ที่มีความน่าเชื่อถือ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการตกแต่งบ้านที่มีพื้นที่ขนาดเล็ก จะเห็นความแตกต่างได้โดยตรง เพราะจะทำให้ได้พื้นที่การใช้งานที่ดีที่สุด มีการจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม ดึงศักยภาพของพื้นที่ต่างๆ ให้ออกมาตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างเต็มที่ หนึ่งในหนึ่งก็คือ ตกแต่งบ้านให้คุ้มค่า กับการใช้พื้นที่ผนังห้องให้เกิดประโยชน์สูงสุด ตำแหน่งที่มีพื้นที่มากที่สุด แต่มีข้อจำกัดในการตกแต่งน้อย ซึ่งแนวทางดีๆ ในวันนี้จะสร้างความแตกต่างให้กับบ้านได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน มีประสบการณ์ในการดูแลงานออกแบบ ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน มาทุกรูปแบบ ทุกประเภท ทุกพื้นที่ สามารถดำเนินการตกแต่งบ้านได้ทุกสไตล์ ภายใต้งบประมาณที่กำหนด ซึ่งทุกขั้นตอนจะดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญในแต่ละสาขาโดยตรง ทำให้ได้บ้านที่สวยงาม โดดเด่น ตอบโจทย์ความสะดวกสบาย รวมไปถึงการวางแผนการจัดการที่ดี ทำให้ใช้ประโยชน์จากทุกพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า ภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมตอบรับทุกจินตนาการที่ลูกค้าต้องการ โดยที่สามารถเข้ามาขอใบประเมินราคาได้ฟรี พร้อมวางแผนแนวทางการตกแต่งบ้านตามคอนเซ็ปต์ที่ต้องการได้อย่างเต็มที่

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเทคนิคในการใช้พื้นที่ผนังห้องให้เกิดประโยชน์สูงสุด

การตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในโดยผู้เชี่ยวชาญ นอกจากดีไซน์ที่โดดเด่น สิ่งที่จะได้รับก็คือ รูปแบบการตกแต่งภายในที่เน้นการใช้ประโยชน์จากทุกสัดส่วนภายในบ้าน ซึ่งหนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญนั่นก็คือ ผนังห้อง เพราะเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ แต่ก็มีข้อจำกัดในเรื่องการใช้งาน ส่งผลให้การตกแต่งผนังห้อง ถือเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่น และเพิ่มความมีมิติ ตอบโจทย์ความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างดี โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเทคนิคในการใช้พื้นที่ผนังห้องให้เกิดประโยชน์สูงสุด มาพร้อมรูปแบบที่หลากหลาย สามารถผสมผสานให้เข้ากับสไตล์ รูปแบบ และไลฟ์สไตล์ต่างๆ ได้อย่างเต็มที่

 • 168 To Be Design ตกแต่งภายในผนังด้วยการทาสี : มาเริ่มต้นด้วยการ ทาสี ซึ่งถือว่าเป็นวิธีพื้นฐานที่สามารถเห็นได้ทั่วไป โดยส่วนใหญ่จะเน้นความเรียบง่ายเป็นหลัก สามาแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ ส่วนไฮไลท์ และส่วนรอบห้อง ซึ่งทั้ง 2 ส่วนก็จะเลือกใช้โทนสีที่แตกต่างกัน หรือมีความคล้ายคลึงกัน จะอยู่ที่ความชื่นชอบ หรือสไตล์การตกแต่งภายใน และคอนเซ็ปต์ที่กำหนด ซึ่งการตกแต่งประมาณนี้ จะช่วยเพิ่มความโดดเด่นและความมีมิติให้ภายในห้องได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว
 • 168 To Be Design ตกแต่งภายในผนังด้วยการใช้วอลเปเปอร์ : มาต่อกันที่การใช้ วอเปเปอร์ หนึ่งในทางเลือกดีๆ ที่สามารถสร้างความแตกต่างในด้านลวดลาย โทนสี เพิ่มสีสัน ทำให้บ้านดูมีมิติ ซึ่งในปัจจุบันมีโทนสี และลวดลายให้เลือกใช้งานเป็นจำนวนมาก แต่ราคาอาจจะสูงกว่าการทาสี สามารถเพิ่มลูกเล่นการตกแต่งได้มากขึ้น ด้วยรูปแบบลวดลายของวอลเปเปอร์นั้นเอง
 • 168 To Be Design ตกแต่งภายในผนังด้วยการใช้งานเพ้นท์ : มาต่อกันที่งาน เพ้นท์ ซึ่งจะตอบโจทย์สำหรับคนที่ชื่นชอบบรรยากาศที่เป็นศิลปะ โดยการเพ้นท์ผนังก็ถือเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะสามารถเลือกรูปแบบได้ตามต้องการ อยากได้บ้านบรรยากาศไหน มีลักษณะแบบใด หรือต้องการสะท้อนรสนิยมในด้านใด ก็สามารถเลือกใช้งานได้อย่างเต็มที่ โดยที่ในปัจจุบันการตกแต่งภายในลักษณะดังกล่าวจะสามารถเห็นได้เพิ่มมากขึ้นตามร้านกาแฟ คาเฟ่ หรือร้านอาหารทั่วๆ ไป
 • 168 To Be Design ตกแต่งภายในผนังด้วยการกรุผนัง : มาต่อกันที่การ กรุผนัง ซึ่งในปัจจุบันมีตัวเลือกให้ใช้งานหลายรูปแบบ โดยเฉพาะวัสดุที่มีให้เลือกใช้งานมากขึ้น สามารถกำหนดให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อม หรือสไตล์ที่ต้องการได้เต็มที่ ซึ่งแต่ละแบบก็จะให้บรรยากาศที่แตกต่างกันออกไป โดยทีมดีไซน์เนอร์จะสามารถแนะนำลักษณ์ วัสดุ และรูปแบบที่เหมาะสมกับคอนเซ็ปต์ที่วางเอาไว้ได้ดีที่สุด
 • 168 To Be Design ตกแต่งภายในผนังด้วยการติดรูปภาพ : มาถึงกันที่การติด รูปภาพ ถือว่าเป็นวิธีคลาสสิคที่สามารถเห็นได้ทั่วไป สามารถสะท้อนถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี อีกทั้งสามารถดำเนินการได้ง่าย โดยที่สามารถสร้างความแตกต่างได้จากกรอปรูป ที่เลือกวัสดุ ลวดลาย และแบบที่แตกต่างกันออกไป ก็จะทำให้มีความสวยงาม โดดเด่น ยกระดับรสนิยมได้อย่างดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเทคนิคในการใช้พื้นที่ผนังห้องให้เกิดประโยชน์สูงสุด ซึ่งจะเน้นรูปแบบพื้นฐานที่สามารถนำมาใช้ตกแต่งภายในได้ทุกพื้นที่ ได้ทุกสไตล์ โดยที่ 168 To Be Design มีตัวเลือกวัสดุดีๆ จำนวนมาก พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ ที่จะสร้างความแตกต่างให้กับบ้าน และผู้อยู่อาศัย ได้สัมผัสถึงความสุขในการอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top