fbpx

ตกแต่งบ้านให้น่าอยู่ มีเอกลักษณ์ ในแบบฉบับของ 168 To Be Design

ตกแต่งบ้านให้น่าอยู่ มีเอกลักษณ์ ในแบบฉบับของ 168 To Be Design

ตกแต่งบ้านให้น่าอยู่ มีเอกลักษณ์ ในแบบฉบับของ 168 To Be Design

บ้าน สามารถสะท้อนตัวตน หรือรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้ สำหรับคำพูดนี้ไม่เพียงแค่สื่อถึงความสวยงามทางด้านดีไซน์ต่างๆ ที่สะท้อนออกมาเป็นสไตล์การตกแต่งภายใน แต่ยังรวมไปถึงการจัดระเบียบพื้นที่ จัดวางสิ่งอำนวยความสะดวก อุปกรณ์ เฟอร์นิเจอร์ และสิ่งต่างๆ ที่นำมาใช้ตกแต่งภายใน ไปจนถึงการเลือกวัสดุ โทนสี และแสงไฟ เมื่อนำสิ่งต่างๆ มาจัดเรียงให้เกิดสมดุลที่ลงตัว นอกจากจะทำให้บ้านสามารถสะท้อนตัวตนผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน ยังหมายถึงรูปแบบการอยู่อาศัยที่มีความสะดวกสบาย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้บ้านแต่ละหลังมีความโดดเด่นที่ไม่ซ้ำกัน ซึ่งในวันนี้ ตกแต่งบ้านให้น่าอยู่ มีเอกลักษณ์ ในแบบฉบับของ 168 To Be Design ผู้เชี่ยวชาญ กับประสบการณ์มากกว่า 10 ปี พร้อมสะท้อนรูปแบบต่างๆ ให้เข้าใจได้ง่ายๆ นำมาใช้ประโยชน์ต่อการตัดสินใจ หรือเป็นแนวทางดีๆ ได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในครบวงจร โดดเด่นเรื่องงานออกแบบที่ทันสมัย ผสมผสานเข้ากับแนวทางการอยู่อาศัยด้วยความสะดวกสบาย ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย มาพร้อมบริการครบวงจร ดูแลทุกสัดส่วนตั้งแต่การออกแบบ เลือกวัสดุ ไปจนถึงการกำหนดฟังก์ชันการใช้งาน มีส่วนสำคัญช่วยให้บ้านสามารถสะท้อนตัวตน ความชอบ หรือรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด ส่งผลให้ปัจจุบันได้รับการยอมรับ และความไว้วางใจจากกลุ่มลูกค้าระดับบน โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้า Luxury ที่ดำเนินการขั้นต่ำ 10 ล้านบาท ไม่เพียงแค่จะนำเสนอแนวทางการตกแต่งภายในครบวงจร อีกทั้งยังมีสิทธิพิเศษกับการออกแบบ จัดวาง และตกแต่งตามหลักฮวงจุ้ย เรียกได้ว่ามีทุกอย่างเกี่ยวกับบ้านที่ดีที่สุดเลยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับตกแต่งบ้านให้น่าอยู่ มีเอกลักษณ์ ในแบบฉบับปี 2024

บ้าน คือที่สถานที่ที่ใช้เวลาในแต่ละวันมากที่สุด ซึ่งนอกจากการพักผ่อนในช่วงค่ำคืน อีกทั้งในปัจจุบันไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยเปลี่ยนไป ยิ่งทำให้บ้านเป็นมากกว่าแค่พื้นที่พักอาศัย แต่ยังรวมไปถึงพื้นที่สำหรับการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในแต่ละวัน แน่นอนว่าการออกแบบ ตกแต่งภายในที่ดี นอกจากจะคำนึงถึงดีไซน์ที่สวยงาม ยังมาพร้อมกับการกำหนดรายละเอียดการจัดวาง รูปแบบการตกแต่ง ไปจนถึงฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ ที่มีผลต่อการอยู่อาศัยด้วยความสะดวกสบาย ช่วยให้บ้านมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สะท้อนตัวตน หรือความชอบของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน สิ่งสำคัญก็คือ การเลือกบริษัทตกแต่งบ้านที่มีความเชี่ยวชาญ ยิ่งมีประสบการณ์สูง ยิ่งสร้างความแตกต่างได้ โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับตกแต่งบ้านให้น่าอยู่ มีเอกลักษณ์ ในแบบฉบับปี 2024 จะเป็นแนวทางดีๆ ผลักดันรูปแบบใหม่ๆ ได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับรูปแบบบ้านสไตล์เกมเมอร์ : เชื่อว่าแต่ละคนจะมีมุมโปรดภายในบ้านที่แตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะเหล่าเกมเมอร์ ที่ต้องมีห้องไว้สำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะ โดยที่การตกแต่งภายในจะมีส่วนช่วยมอบความน่าอยู่ มอบอรรถรสในการเล่นที่ดี สิ่งสำคัญก็คือ การจัดระเบียบพื้นที่ภายในสเปซให้เกิดความเหมาะสม ผสมผสานเข้ากับการจัดห้องด้วยแสงไฟที่ลงตัว คำนึงถึงการใช้งานจริงเป็นหลัก เพียงเท่านี้ก็จะทำให้ภายในห้องเกมเมอร์มีความน่าอยู่ น่าใช้งานมากยิ่งขึ้น
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับรูปแบบบ้านสไตล์นักสะสม : การสะสมสิ่งของ ถือว่าเป็นงานอดิเรกอย่างหนึ่ง อีกทั้งของสะสมบางอย่างยังมีมูลค่า ที่เมื่อเก็บเอาไว้นานๆ ก็ถือว่าเป็นการลงทุนอย่างหนึ่งเลยนั่นเอง เพราะฉะนั้นการออกแบบ ตกแต่งบ้านสไตล์นักสะสม สิ่งสำคัญก็คือ การจัดหามุมเพื่อการจัดตั้ง วางโชว์ เนื่องจากสิ่งของบางอย่างจะมีวิธีการดูแล รักษา และทำความสะอาดที่พิเศษ ต้องเลือกตำแหน่งที่ดี ไปจนถึงการจัดวาง เพื่อการตกแต่งภายใน หาองค์ประกอบรอบตัวมาทำให้โดดเด่นมากขึ้น อาจจะเป็นบิ้วอินตู้โชว์ขึ้นมาใหม่ ให้มีความแมสกับของสะสมชิ้นนั้นๆ
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับรูปแบบบ้านสไตล์นักดื่ม : ใครจะไปคิดว่าการเป็นนักดื่ม ก็สามารถนำมาใช้เป็นแนวทางการตกแต่งบ้านได้ เพราะอย่างที่บอกว่า การตกแต่งบ้านที่ดี สามารถสะท้อนจากความชอบ สิ่งที่หลงใหล รวมไปถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัย ซึ่งบ้านในสไตล์นักดื่ม แน่นอนว่าคือการสร้างมุมนั่งเล่น หรือมินิบาร์ส่วนตัว ที่จะตอบโจทย์สำหรับการใช้ไว้เป็นพื้นที่เพื่อการพักผ่อน ส่งผลให้การเพิ่มพื้นที่เฉพาะตัว ออกแบบการตกแต่งภายในใหม่ เลือกโทนสี แสงไฟ และของตกแต่งที่เสริมบรรยากาศความชิว จะมีส่วนช่วยให้ได้มุมโปรด ที่ตอบโจทย์ทุกความสุขได้อย่างแน่นอน

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับตกแต่งบ้านให้น่าอยู่ มีเอกลักษณ์ ในแบบฉบับปี 2024 ไม่ว่าคุณมีไลฟ์สไตล์แบบไหน มีสิ่งที่ชอบ หรือหลงใหลในลักษณะใด ก็สามารถนำมาใช้เป็นแนวทางดีๆ ในการตกแต่งบ้าน เพื่อทำให้บ้านสามารถสะท้อนตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน ซึ่ง 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย พร้อมดูแล จัดการ และดำเนินการทุกรูปแบบ มาพร้อมไอเดียดีๆ จะช่วยยกระดับความน่าสนใจของบ้านได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top