fbpx

ตกแต่งบ้านให้สมบูรณ์แบบ ด้วยการเลือกประเภทครัวที่เหมาะสม

ตกแต่งบ้านให้สมบูรณ์แบบ ด้วยการเลือกประเภทครัวที่เหมาะสม

ตกแต่งบ้านให้สมบูรณ์แบบ ด้วยการเลือกประเภทครัวที่เหมาะสม

ถ้าหากพูดถึงหนึ่งในตำแหน่งของบ้านที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก ยิ่งถ้าหากเป็นคนที่ใช้งานจริง เป็นคนที่ชื่นชอบอยู่แล้ว ก็จะช่วยมอบความสุขในการอยู่อาศัย และการใช้งานได้ดีมากขึ้น นั่นก็คือ ห้องครัว แน่นอนว่าสิ่งที่สำคัญนอกจากดีไซน์ที่สวยงาม ก็คือการใช้งานที่สะดวกสบาย จัดสัดพื้นที่ได้ลงตัว ตอบสนองการใช้งานจริง โดยที่ในปัจจุบันมีประเภทครัวให้เลือกใช้งานได้หลายรูปแบบ อีกทั้งยังสามารถดีไซน์ลักษณะการใช้งาน สไตล์ และสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่สะท้อนความเป็นตัวตนของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ โดยที่วันนี้จะมาพูดถึงการตกแต่งบ้านให้สมบูรณ์แบบ ด้วยการเลือกประเภทครัวที่เหมาะสม จะช่วยให้วางแผน และตัดสินใจที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับการก่อสร้าง ออกแบบ และตกแต่งภายใน ที่พร้อมดูแลทุกสัดส่วน ทุกขั้นตอนแบบครบวงจร ดำเนินการได้ตามแบบแผน ตามงบประมาณที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งทุกขั้นตอนจะดำเนินการโดยเจ้าหน้าที่ของเราเองทั้งหมด ส่งผลให้มีระบบการทำงานที่ดี ติดตามผลความคืบหน้าได้อย่างใกล้ชิด เพราะนำเสนอไอเดียดีๆ ภายใต้คอนเซปต์ที่วางเอาไว้ ผลักดันทุกไอเดียดีๆ ความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ช่วยทำให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมข้อมูลดีๆ ในการเลือกประเภทครัวที่เหมาะสม

บ้านแต่ละหลังจะมีพื้นที่ไม่เท่ากัน มีจำนวนสมาชิกไม่เท่ากัน เพราะฉะนั้นตำแหน่งการวางแปลนต่างๆ ก็จะไม่เหมือนกัน รวมไปถึงสัดส่วนของห้องต่างๆ ก็จะกำหนดจากการใช้งานจริงเป็นหลัก เพราะฉะนั้นจึงเป็นหน้าที่ของบริษัทตกแต่งบ้าน ที่จะเข้ามาช่วยดูแล จัดการทุกสัดส่วนภายในบ้านให้มีความลงตัว แน่นอนว่าหนึ่งในห้องที่ทุกบ้านจะต้องมีอย่าง ห้องครัว จะเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่สำคัญ ที่จะช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบได้ดีที่สุด ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมข้อมูลดีๆ ในการเลือกประเภทครัวที่เหมาะสม แน่นอนว่าจะมีข้อดี ข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป รวมไปถึงลักษณะการใช้งานก็จะแตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นข้อมูลดีๆ ในวันนี้จะช่วยให้ตัดสินใจเลือกใช้ประเภทครัวที่เหมาะสม และลงตัวมากขึ้นอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับประเภทครัวปูน : มาเริ่มกันที่ ครัวปูน แน่นอนว่าสิ่งที่จะได้รับเป็นอันดับแรกนั่นก็คือ ความแข็งแรง คงทน สามารถใช้งานได้ยาวนาน ถูกยกให้เป็นประเภทครัวยอดนิยม ที่สามารถนำมาใช้เป็นแบบตกแต่งได้ทุกบ้าน ทุกสไตล์ ซึ่งจะเน้นการใช้งานจริง เพื่อประโยชน์สูงสุดเป็นหลัก พร้อมตอบรับทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะทำครัวหนักขนาดไหน ใช้งานประเภทไหน ก็จะเกิดความเสียหายได้ยากมากๆ อีกทั้งยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เพราะฉะนั้นจะเป็นรูปแบบที่มอบความคุ้มค่าได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับประเภทครัวสำเร็จรูป : มาต่อกันที่ ครัวสำเร็จรูป หรือครัวแบบ Knock Down ซึ่งครัวในรูปแบบดังกล่าวจะมาในลักษณะครัวประกอบสำเร็จรูป เพราะฉะนั้นจะทำให้เกิดความรวดเร็ว และสะดวกสบายในการติดตั้ง แน่นอนว่าเป็นรูปแบบสมัยใหม่ ที่สะท้อนความทันสมัย มอบความสวยงามด้วยรูปแบบ รูปแบบ และดีไซน์ต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ เหมาะสำหรับคนที่ใช้งานครัวไม่หนัก โดยปกติแล้วจะได้รับความนิยมในการใช้ภายในคอนโดมากกว่า ซึ่งข้อดีอีกหนึ่งอย่างก็คือ ออกแบบมาในพื้นที่ที่กำหนดอย่างเหมาะสมนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับประเภทครัวบิ้วอิน : มาต่อกันที่ ครัวบิ้วอิน ซึ่งในปัจจุบันถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการตกแต่งบ้านในระดับ Luxury โดยที่จะมีลักษณะคล้ายกับครัวแบบสำเร็จรูป แต่สิ่งที่แตกต่างนั่นก็คือ สามารถออกแบบ และสั่งทำให้ออกมามีความเฉพาะ สั่งดำเนินการได้ตามขนาด รูปแบบ และการใช้งาน โดยคำนึงถึงสัดส่วนพื้นที่ในระดับความระเอียดสูงมากกว่า ส่งผลให้ใช้งานพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า รวมไปถึงในเรื่องของความทันสมัย ความสวยงาม รองรับการใช้งานได้ทั้งครัวหนัก และครัวเบา แต่สิ่งที่แลกมาก็คือ ราคาที่อาจจะสูงกว่าครัวรูปแบบอื่นๆ แต่ยกระดับรสนิยมที่ดูดีได้อย่างลงตัว
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับประเภทครัวสแตนเลส : มาถึงกันที่ ครัวสแตนเลส เป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่สามารถเห็นได้ทั่วๆ ไป เนื่องจากมีลักษณะการใช้งานที่หยืดหยุ่น มีความทนทาน สามารถรองรับการทำกิจกรรมต่างๆ ได้ตลอดทั้งวัน แน่นอนว่าจะเน้นความเรียบง่ายเป็นหลัก แบ่งสัดส่วนการใช้งานที่ชัดเจน ทำให้เกิดการใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย แถมยังทำความสะอาดพื้นที่ได้ง่ายอีกด้วย โดยที่ระยะเวลาการใช้งานจะค่อนช้างนาน ซึ่งหลักๆ จะนิยมเห็นได้จากภัตรคาร และร้านอาหารใหญ่ๆ แต่สำหรับบ้านไหนที่หลงรักการทำครัว การทำอาหาร ก็จะตอบโจทย์การใช้งานจริงได้อย่างแน่นอน

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมข้อมูลดีๆ ในการเลือกประเภทครัวที่เหมาะสม ซึ่งที่ 168 To Be Design ก็สามารถดำเนินการได้ทุกรูปแบบ สามารถกำหนดวัสดุที่ต้องการ ติดตั้งฟังก์ชันต่างๆ ตามการใช้งานจริง โดยที่สามารถออกแบบ และดีไซน์ให้ออกมาในสไตล์ต่างๆ เพื่อให้สัมพันธ์กับบรรยากาศโดยรวมของบ้าน เพราะฉะนั้นจะสามารถเติมเต็มความสมบูรณ์แบบในทุกสัดส่วนของบ้านได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top