fbpx

ตกแต่งบ้านให้สวย และปังได้ง่ายๆ โดยที่งบไม่บานปลาย รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

ตกแต่งบ้านให้สวย และปังได้ง่ายๆ โดยที่งบไม่บานปลาย รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

ตกแต่งบ้านให้สวย และปังได้ง่ายๆ โดยที่งบไม่บานปลาย รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

น่าจะเป็นเรื่องพื้นฐานของการตกแต่งบ้านทุกสไตล์ ที่ต้องการเน้นความสวยงาม ดีไซน์ที่น่าหลงใหล ไปกับการกำหนดพื้นที่การใช้งานที่ตอบสนองการใช้งานในแต่ละวัน ผ่านการนำเสนอด้วยสไตล์การตกแต่งต่างๆ ที่ชื่นชอบ เพราะถ้าหากมีโอกาสได้ซื้อบ้าน หรือตกแต่งบ้าน การได้สิ่งที่ดีที่สุดคือสิ่งที่ทุกคนต้องการ คงไม่มีใครอยากปรับเปลี่ยน แก้ไขหลายรอบ เพราะฉะนั้นจะดีกว่าไหมถ้าหากได้บ้านที่สวยงามด้วย แถมยังเสริมความปัง ความเฮงเพิ่มได้อีก เพราะฉะนั้นวันนี้จะพามาดู ตกแต่งบ้านให้สวย และปังได้ง่ายๆ โดยที่งบไม่บานปลาย รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024 เคล็ดลับง่ายๆ ที่อินทีเรียไม่เคยบอก แต่วันนี้เราบอกหมด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ดำเนินการได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายในสไตล์ไหน ก็จะมีทีมอินทีเรียผู้เชี่ยวชาญในสไตล์ต่างๆ ลงดำเนินการในทันที ถือว่าเป็นเรื่องพื้นฐานในการช่วยให้ได้บ้านที่สวย ดี และได้มาตรฐาน แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย โดดเด่นมากกว่าที่อื่นก็คือ มีความสามารถ เชี่ยวชาญ และชำนาญในการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย นอกจากจะมีอินทีเรียที่สามารถดำเนินการ และนำเสนอได้ดี ยังได้รับความไว้วางใจจากซินแซชื่อดังอีกมากมาย ที่จะเข้ามาช่วยดูแล ซึ่งถ้าหากลูกค้าท่านไหนที่ดำเนินการครบวงจรด้วยงบประมาณขั้นต่ำ 10 ล้านบาท จะมีสิทธิพิเศษโดยที่ซินแสชื่อดังจะลงตรงพื้นที่หน้าบ้าน เพื่อสำรวจ และกำหนดแบบก่อสร้าง และการตกแต่งโดยตรงอีกด้วย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับตกแต่งบ้านให้สวย และปังได้ง่ายๆ โดยที่งบไม่บานปลาย

เมื่อการออกแบบ การตกแต่งบ้าน มีมากกว่าแค่ดีไซน์ที่สวยงาม เพราะต้องคำนึงถึงความสะดวกสบายในการใช้งาน ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถผสมผสานเข้ากับแนวทางการตกแต่งตามหลักฮวงจุ้ย ที่จะมีส่วนช่วยยกระดับคุณภาพ และมาตรฐานของบ้าน จะเห็นได้ว่าการตกแต่งภายในในปัจจุบันมีรายละเอียดต่างๆ มากมาย แน่นอนว่าการดูแล และจัดการโดยผู้เชี่ยวชาญ ยิ่งดำเนินการทุกขั้นตอนโดยทีมงานมืออาชีพทีมงานเดียว จะเห็นถึงความต่อเนื่องได้ชัดเจน โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับตกแต่งบ้านให้สวย และปังได้ง่ายๆ โดยที่งบไม่บานปลาย จะมีสิ่งที่ทุกคนคาดหวัง และต้องการอยู่ที่นี่อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการเลือกสีทาบ้านให้ไฉไล : สีทาบ้าน หรือสีทาภายนอก ถือว่าเป็นการตกแต่งบ้านอย่างหนึ่งที่สามารถสะท้อนออกมาสู่ภายนอกได้ชัดเจน โดยที่การเลือกโทนสีบ้านที่เหมาะสม จะมีผลต่อความดูดีของบ้าน หลักๆ จะเน้นสีสันที่สดใส หรือโทนสีที่อบอุ่น ก็กำหนดได้จากไลฟ์สไตล์ ถือว่าเป็นพื้นฐานการตกแต่งบ้านให้สวย และปังเลยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการเลือกใช้ผ้าม่านสร้างบรรยากาศ : ผ้าม่าน ถือว่าเป็นของตกแต่งภายในที่สามารถยกระดับความโดดเด่น หรือความน่าสนใจให้กับพื้นที่นั้นๆ ได้อย่างดีที่สุด อีกทั้งในปัจจุบันยังมีลวดลายต่างๆ ให้สามารถเลือกได้ตามบรรยากาศบ้านที่ต้องการ โดยที่การมีผ้าม่านหลายชุด หลายลาย หลายสีสัน ถือว่าเป็นเรื่องปกติของบ้าน Luxury เนื่องจากการปรับเปลี่ยนโทนสีตามเทศกาล หรือช่วงเวลา ถึงแม้จะเป็นผ้าม่านชุดเก่า แต่ก็สามารถเปลี่ยนบรรยากาศใหม่ๆ ภายในพื้นที่ได้นั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการเลือกใช้ภาพทิวทัศน์แทนภาพวาด : เชื่อว่าหนึ่งในข้อถกเถียงที่หลายๆ คนมักจะเผชิญเกี่ยวกับการตกแต่งบ้านก็คือ ตกแต่งโดยการเลือกใช้ภาพทิวทัศน์ หรือภาพวาดดี ต้องบอกเลยว่า ภาพทิวทัศน์ จะสามารถเปลี่ยนบรรยากาศ อารมณ์ และความรู้สึกภายในพื้นที่ได้ดีกว่า อีกทั้งยังสามารถยกระดับความน่าสนใจได้ด้วยการเลือกกรอบรูปภาพสวยๆ เพียงเท่านี้ก็จะเป็นบรรยากาศแบบเดิมๆ ให้ดูดี มีอะไรที่น่าสนใจแล้วนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการเลือกสีเฟอร์นิเจอร์ที่เรียบง่าย : เฟอร์นิเจอร์ คือสิ่งที่สามารถกำหนด และควบคุมพื้นที่การใช้งานได้อย่างดี อีกทั้งส่วนใหญ่จะมีขนาดใหญ่ เพราะฉะนั้นห้องจะตกแต่งสไตล์ไหน ก็จะขึ้นอยู่กับเฟอร์นิเจอร์โดยตรง เพราะฉะนั้นการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์สีพื้น ดีไซน์เรียบง่าย จะมอบความกลมกลืนกับสิ่งต่างๆ ที่นำมาใช้ตกแต่งภายใน อีกทั้งเหมาะสำหรับห้องที่มีขนาดเล็ก เพราะจะทำให้ห้องดูโล่ว สบาย และกว้างมากขึ้น

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย กับตกแต่งบ้านให้สวย และปังได้ง่ายๆ โดยที่งบไม่บานปลาย โดยที่จะเน้นเฉพาะสิ่งพื้นฐานเกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน เพราะถ้าหากเราเริ่มต้นได้ดี กำหนดทิศทางการตกแต่งอย่างถูกต้อง เมื่อถึงเวลาจะมีไอเดียดีๆ รวมไปถึงสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบต่างๆ ได้อย่างอิสระ ซึ่งลูกค้าที่ใช้บริการที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย จะได้รับคำแนะนำอย่างตรงไปตรงมาเสมอ

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top