fbpx

ตกแต่งบ้านให้แตกต่าง ด้วยการเลือกวัสดุปูพื้นทางเดินในสวน

ตกแต่งบ้านให้แตกต่าง ด้วยการเลือกวัสดุปูพื้นทางเดินในสวน

ตกแต่งบ้านให้แตกต่าง ด้วยการเลือกวัสดุปูพื้นทางเดินในสวน

การตกแต่งบ้าน คือการทำให้ทุกพื้นที่ภายในบ้านออกมาตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ ความสะดวกสบาย และองค์ประกอบทั้งหมด ที่มีผลต่อการอยู่อาศัยที่ดีขึ้น แน่นอนว่าสิ่งสำคัญก็คือ การใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ไม่ว่าจะเป็นภายใน หรือภายนอก โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ จะมาพูดถึงการตกแต่งทางเดินในสวน ที่จะเป็นสิ่งที่มอบความประทับใจให้กับผู้อยู่อาศัย และผู้ที่พบเห็นได้ดีที่สุด พร้อมสร้างความแตกต่างที่ดูดี มีสไตล์ แถมยังเกิดประโยชน์ในการใช้งานได้ดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน เป็นบริษัทใหญ่ ที่เปิดให้บริการถูกต้องตามกฎหมาย มีสถานที่ตั้งที่สามารถติดต่อได้ทุกวัน จึงทำให้ลูกค้าไว้วางใจ และเชื่อถือในการให้บริการ ในขณะเดียวกันยังได้ความไว้วางใจจากกลุ่มพาสเนอร์ในทางธุรกิจต่างๆ อีกมากมาย โดยเฉพาะในกลุ่มวัสดุ และอุปกรณ์ ทำให้สามารถดำเนินการสั่งซื้อ และจัดหาวัสดุชนิดพิเศษ ส่งตรงจากโรงงาน ราคาถูกกว่าตลอด พร้อมเติมเต็มทุกจินตนาการในการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในได้ทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมความรู้ในการเลือกวัสดุปูพื้นทางเดินในสวน

การตกแต่งบ้านที่ดี จะต้องตอบรับทุกการอยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นภายใน หรือภายนอก ซึ่งทุกพื้นที่ล้วนมีความสำคัญ และรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป รวมไปถึงเทรนด์ตกแต่งภายในยอดนิยมอย่างการนำเอาธรรมชาติเข้ามาเป็นส่วนประกอบของการตกแต่งบ้าน ก็เป็นทางเลือกดีๆ ที่จะสร้างความประทับใจให้กับผู้อยู่อาศัย และผู้ที่พบเห็นได้ แน่นอนว่า สวน คือสถานที่ที่จะสร้างความแตกต่างได้ดีที่สุด สิ่งที่ตามมาก็คือ วัสดุที่จะเลือกนำมาใช้ เพราะการตกแต่งที่ดี จะต้องใช้งานได้จริง มีความคงทน ใช้งานได้ยาวนาน มอบความคุ้มค่ามากที่สุด โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมความรู้ในการเลือกวัสดุปูพื้นทางเดินในสวน ช่วยให้ใช้งานได้อย่างสบายใจ ไร้กังวล เหมาะสมกับรูปแบบที่ต้องการอย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design วัสดุปูพื้นทางเดินในสวนด้วย กรวดแม่น้ำ : มาเริ่มกันที่ กรวดแม่น้ำ วัสดุเบสิคที่สามารถเห็นนำมาใช้ตกแต่งมากที่สุด โดยเฉพาะบ้านในกลุ่มบ้านจัดสรร ที่เน้นพื้นที่การใช้งาน เน้นการหาซื้อง่าย แถมยังมีสีสันให้เลือกใช้งานที่หลากหลาย ล้วนเป็นสีจากธรรมชาติเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็น ดำ เทา ขาว น้ำตาล หรือน้ำผึ้ง มีลักษณะให้เลือกใช้ทั้งแบบก้อน แบบกลม และแบบแบน ซึ่งข้อดีของการใช้ กรวดแม่น้ำ ก็คือ สามารถเก็บความชื้นได้ดี ไม่ทำให้น้ำชะล้างหน้าดินออกไปจนหมดด้วยนั้นเอง
 • 168 To Be Design วัสดุปูพื้นทางเดินในสวนด้วย กระเบื้องคอนกรีต : มาต่อกันที่ กระเบื้องคอนกรีต แน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งวัสดุที่คุ้นตากันเป็นอย่างดี ตัวแผ่นเป็นลักษณะสี่เหลี่ยม ทำให้สามารถใช้งานง่าย เดิน หรือเยียบได้สะดวก อีกทั้งในปัจจุบันยังมีสีสีนให้เลือกใช้งานจำนวนมาก แถมยังสามารถดีไซน์ลักษณะแผ่นกระเบื้องได้ตามดีไซน์ที่ต้องการ ซึ่งข้อดีของการใช้ กระเบื้องคอนกรีต ก็คือ มอบความสวยงาม มีความหรูหรา แถมยังทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย
 • 168 To Be Design วัสดุปูพื้นทางเดินในสวนด้วย อิฐบล็อกช่องลม : มาต่อกันที่ อิฐบล็อกช่องลม น่าจะเป็นหนึ่งในทางเลือกดีๆ ที่สามารถสร้างความแตกต่างในการจัดสวนได้อย่างลงตัว เพราะสามารถใช้งานได้หลากหลาย ทั้งทำเป็นทางเดิน หรือปูยาวทำเป็นที่จอดรถ มักจะตอบโจทย์สำหรับบ้านที่ไม่อยากให้มีพื้นสนามหญ้า แต่อยากมีสวนข้างบ้าน ซึ่งข้อดีของการใช้ อิฐบล็อกช่องลม ก็คือ มีความแข็งแรง คงทน ใช้งานได้ยาวนาน มอบความคุ้มค่าได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design วัสดุปูพื้นทางเดินในสวนด้วย อิฐตัวหนอน : มาต่อกันที่ อิฐตัวหนอน วัสดุพื้นฐานที่สามารถเห็นได้ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้านในลักษณะไหน โดยเฉพาะตามสถานที่ต่างๆ ที่เน้นงานที่มีสเกลใหญ่ ซึ่งสามารถใช้ปูได้ทุกที่ ทั้งทางเดิน สนามเด็กเล็ก หรือภายในสวน โดยที่ต้องมีการวัดพื้นที่ดี เพื่อให้อิฐตัวหนอนมีระนาบเดียวกัน ซึ่งข้อดีของการใช้ อิฐตัวหนอน ก็คือ ได้รูปทรงสวยงาม สามารถดีไซน์ออกแบบลวดลายต่างๆ ตามความต้องการ เลือกสลับสีได้ตามชอบ แถมยังมีความแข็งแรง คงทน ใช้งานได้ยาวนาน
 • 168 To Be Design วัสดุปูพื้นทางเดินในสวนด้วย ไม้หมอนรองรางรภไฟ : มาถึงกันที่ ไม้หมอนรองรางรภไฟ ซึ่งสามารถซื้อมาดัดแปลงทำเป็นทางเดินในส่วนได้ เนื่องจากเป็นไม้เนื้อแข็งทำจาก โดยที่วัสดุจะให้ความรู้สึก และบรรยากาศความเป็นธรรมชาติอย่างดี สามารถเห็นได้ทั่วไปตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ซึ่งข้อดีของการใช้ ไม้หมอนรองรางรภไฟ ก็คือ จะสามารถสไตล์ที่เด่นชัด มีความเป็นแฟชั่นสูง อีกทั้งยังสามารถผสมผสานเข้ากับรูปแบบตกแต่งบ้านด้วยสไตล์ต่างๆ ได้เต็มที่

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมความรู้ในการเลือกวัสดุปูพื้นทางเดินในสวน ซึ่งคัดเลือกมาเฉพาะวัสดุพื้นฐาน ที่สามารถเห็นได้ทั่วไป ใช้งานง่าย หาซื้อง่าย และราคาไม่สูง ทำให้สามารถเข้าถึงการใช้งานได้อย่างดีที่สุด โดยที่ 168 To Be Design สามารถจัดหาวัสดุทุกรูปแบบ ส่งตรงจากโรงงานผลิต มาในราคาที่ถูกว่าท้องตลอด ช่วยลดขั้นตอนการสั่งซื้อ และจัดส่งได้อย่างดี โดยที่วัสดุทุกชนิดจะส่งตรงไซส์งานโดยตรงทั้งหมด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top