fbpx

ตกแต่งบ้านไม่ซ้ำใคร ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 10 ปี

ตกแต่งบ้านไม่ซ้ำใคร ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 10 ปี

ตกแต่งบ้านไม่ซ้ำใคร ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 10 ปี

การตกแต่งบ้าน ก็เพื่อความสวยงาม และความโดดเด่น ที่ต้องคำนึงถึงพื้นที่ สภาพแวดล้อม และการใช้งาน แน่นอนว่าสิ่งเหล่านี้จะตอบโจทย์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดได้ จำเป็นต้องตกแต่งบ้านโดยคำนึงถึงความชื่นชอบของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก รวมไปถึงไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต เพราะการตกแต่งบ้านที่ดี จะแสดงออกถึงรสนิยม ไลฟ์สไตล์ และอัตลักษณ์ได้อย่างดีที่สุด ส่งผลให้การตกแต่งบ้านโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่มีความเข้าใจรูปแบบ และสไตล์การตกแต่งบ้าน เข้าใจพื้นที่ และสภาพแวดล้อม รวมไปถึงเข้าใจการใช้งาน และความต้องการของผู้อยู่อาศัย เข้ามามีบทบาทสำคัญที่จะช่วยให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด โดยที่ในปัจจุบันเรามักจะเห็นบ้าน โครงการ สถานประกอบการ และสถาปัตยกรรมต่างๆ ที่มีรูปแบบ รูปทรงที่แปลกใหม่ มีความทันสมัย สร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อย่างดี สิ่งเหล่านี้ถ้าหากอยู่ภายใต้ความชื่นชอบของผู้อยู่อาศัย ก็ช่วยให้การอยู่อาศัยในแต่ละวันมีความสุขมากที่สุด รวมไปถึงตอบโจทย์การใช้งานที่สะดวกสบายมากที่สุด แน่นอนว่าประสบการณ์ของบริษัทตกแต่งบ้านก็มีส่วนสำคัญ เพราะจะหมายถึงการนำเสนอไอเดีย และความคิดสร้างสรรค์ที่แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร โดยที่วันนี้จะพามาดูตัวอย่างตกแต่งบ้านไม่ซ้ำใคร ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 10 ปี จะมอบแรงบันดาลใจให้กับคนที่กำลังวางแผนตกแต่งบ้านได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design ตกแต่งบ้านไม่ซ้ำใคร ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 10 ปี

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน กับการบริการที่ครบวงจร ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 10 ปี ทำให้เข้าใจสไตล์ รูปแบบ และการใช้ชีวิต ที่สามารถนำมาผสมสผานเพื่อให้เกิดความลงตัว แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใครได้อย่างดีที่สุด โดยที่ 168 To Be Design มีแนวคิดในการทำงานที่ชัดเจน โดยเชื่อว่าบ้านทุกหลัง สถานที่ทุกสถานที่ จะมีคอนเซ็ตป์เฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นสภาพแวดล้อม หรือบรรยากาศ สิ่งเหล่านี้จะสร้างความโดดเด่นไม่ซ้ำใครได้เป็นอย่างดี ซึ่งถ้าหากนำมาผสมผสานเข้ากับแนวทางการออกแบบตกแต่งบ้าน รวมไปถึงการเลือกใช้วัสดุตกแต่งภายในที่โดดเด่น ก็จะสร้างความประทับใจให้กับผู้อยู่อาศัย และผู้ที่พบเห็นได้อย่างแน่นอน ซึ่งที่ 168 To Be Design มีระบบการทำงานที่ชัดเจน มีระเบียบการทำงานที่เด่นชัด ดำเนินการทุกขั้นตอนโดยผู้เชี่ยวชาญโดยตรง สามารถนำเสนอการตกแต่งบ้านที่ดีที่สุด ตอบโจทย์การอยู่อาศัย ตรงกับไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ จะสร้างความสมดุล ความสวยงาม และความโดดเด่น ที่มาพร้อมกับความทันสมัย ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design ตกแต่งบ้านไม่ซ้ำใคร ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 10 ปี กับการเลือกวัสดุประเภทพรมปูพื้น

ในปัจจุบันมีวัดสุหลายๆ ชนิด ที่สามารถสร้างความโดดเด่นให้กับการตกแต่งบ้านได้เป็นอย่างดี โดยที่วันนี้ 168 To Be Design จะมานำเสนอการตกแต่งบ้านโดยการเลือกใช้พรม ที่จะช่วยให้บ้านไม่ซ้ำใคร ซึ่งพรมปูพื้นห้อง ถือว่าเป็นวัสดุตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สามารถช่วยให้มีความสวยงาม ใช้งานได้จริง สร้างบรรยากาศในการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว ซึ่งถ้าหากได้รับการออกแบบ จัดวาง และปรับแต่งที่เหมาะสม จะช่วยให้ตกแต่งบ้านไม่ซ้ำใครได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design กับการเลือกใช้พรมปูพื้นห้องรับแขก สะท้อนตัวตน บ่งบอกรสนิยมเจ้าของบ้าน : สำหรับพรมปูพื้น กับการนำมาใช้ตกแต่งภายในห้องรับแขก ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่ง 168 To Be Design จะเลือกใช้พรมที่มีลักษณะเป็นพรมขนสั้น หรือมีผิวเรียบ เพื่อให้ง่ายต่อการทำความสะอาด ดูแลรักษาง่าย ซึ่งจะจัดวางโดยการพิจารณาตามขนาด และรูปทรงของสิ่งของตกแต่งเป็นหลัก โดยเฉพาะโซฟา เพราะจะเป็นของเข้าคู่ที่มีผสมสผานได้อย่างลงตัว
  • 168 To Be Design กับการเลือกใช้พรมเติมบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ให้กับห้องนอน : เพราะห้องนอน เป็นห้องที่ใช้เพื่อการพักผ่อนโดยเฉพาะ ซึ่งที่ 168 To Be Design จะเลือกใช้พรมที่เติมบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ช่วยให้พักผ่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่จะเน้นคุณภาพในการใช้งานเป็นหลัก ซึ่งพรมจะต้องขขนไม่หลุดร่วงง่าย โดยการเลือกพรมขนสั้น ผิวเรียบ แต่ให้ผิวสัมผัสที่ค่อนข้างนุ่ม ที่รูปทรง สีสัน และรวดลาย จะกำหนดตามธีมตกแต่งห้องเป็นหลัก
  • 168 To Be Design กับการเลือกใช้พรมในห้องนั่งเล่น โดยเน้นบรรยากาศที่อบอุ่น เป็นกันเอง : ห้องนั่งเล่น คือพื้นที่ที่สมาชิกทุคนในบ้านจะใช้ในการรวมตัว และทำกิจกรรมต่างๆ เพราะฉะนั้นพรมที่จะนำมาใช้จะเน้นการใช้งานที่คงทน ให้ผิวสัมผัสที่สบาย โดยการเน้นบรรยากาศที่อบอุ่น เป็นกันเองจากการเลือกลาย รูปแบบ และดีไซน์ที่ทันสมัย เน้นความโดดเด่น มอบบรรยากาศที่สนุก จะช่วยเพิ่มสีสันให้กับห้องนั่งเล่นได้อย่างลงตัวอย่างแน่นอน

พรมปูพื้น เป็นหนึ่งในวัสดุที่สามารถนำมาใช้ตกแต่งกับอะไรก็เหมาะสม ยิ่งในปัจจุบันสามารถออกแบบ และดีไซน์รูปทรงได้ตามความต้องการ อีกทั้งยังมีประโยชน์ในการใช้งาน เพราะถ้าหากเลือกพรมที่มีความเหมาะสม ก็จะช่วยให้เกิดประโยชน์จากการใช้งานได้จริง ไม่เพียงแค่เป็นของตกแต่งเพื่อความสวยงามเพียงเท่านั้น ซึ่งที่ 168 To Be Design สามารถออกแบบพรมปูพื้น รวมไปถึงออกแบบตกแต่งวัสดุต่างๆ บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ได้แบบครบวงจร จะสร้างความโดดเด่น ไม่ซ้ำใครได้อย่างดีที่สุด

ติดต่องานออกแบบบ้าน ตกแต่งภายในบ้านที่ 168 To Be Design ได้จากช่องทางต่อไปนี้

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top