fbpx

ตกแต่งบ้าน กับบริษัทชั้นนำ รับประกันด้วยผลงานกว่า 1,000 ผลงาน

ตกแต่งบ้าน กับบริษัทชั้นนำ รับประกันด้วยผลงานกว่า 1,000 ผลงาน

ตกแต่งบ้าน กับบริษัทชั้นนำ รับประกันด้วยผลงานกว่า 1,000 ผลงาน

หากพูดถึงการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ถือว่ามีข้อดีต่างๆ มากมาย เพราะนอกจากจะเป็นการช่วยจัดระเบียบพื้นที่ให้เกิดความคุ้มค่าในการใช้งานได้มากที่สุดแล้ว ยังช่วยให้ดีไซน์การออกแบบ รวมไปถึงตกแต่งภายในมีความสวยงาม ความโดดเด่น และเพิ่มความสะดวกสบายด้วยฟังก์ชันต่างๆ ได้อีกด้วย โดยที่ในปัจจุบันการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในโดยบริษัทตกแต่งบ้านชั้นนำถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะถ้าหากใครที่ติดตามข่าวสาร หรือเรื่องราวเกี่ยวกับการตกแต่งบ้านอย่างใกล้ชิด จะเห็นได้ว่าหลายๆ บริษัทได้รับความไว้วางใจ และนำเสนอผลงานผ่านรีวิวต่างๆ จากผู้ใช้งานจริง มีบทความ มีเนื้อหา รวมไปถึงมีข้อมูลให้ได้ศึกษา และติดตามเป็นจำนวนมาก เพราะต้องบอกเลยว่าข้อมูลเหล่านี้มีความสำคัญ และมีความจำเป็นต่อการตัดสินใจในการใช้บริการมากที่สุด ยิ่งบริษัทไหนมีรีวิวให้ติดตามจำนวนมาก ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความมั่นใจได้อย่างดี ยังสามารถนำเอาแบบต่างๆ มาวิเคราะห์การความต้องการได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำ 168 To Be Design ตกแต่งบ้าน กับบริษัทชั้นนำ รับประกันด้วยผลงานกว่า 1,000 ผลงาน โดยที่ทุกผลงานได้รับการยืนยัน และการันตีอย่างดีว่าได้รับงานที่ตรงปก รวดเร็ว ส่งก่อนเวลานัดหมาย รวมไปตั้งอยู่ในงบประมาณที่กำหนดทั้งหมดอีกด้วย

168 To Be Design ตกแต่งบ้าน กับบริษัทชั้นนำ รับประกันด้วยผลงานกว่า 1,000 ผลงาน

ตกแต่งบ้านที่ดี จำเป็นต้องพึ่งองค์ประกอบหลายๆ อย่างเข้าไว้ด้วยกัน แน่นอนว่าการได้นักออกแบบอินทีเรียที่ดี ที่มีประสบการณ์จะช่วยนำแนวทางการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในที่ดี ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้ โดยที่ 168 To Be Design เราจะนำเสนอการออกแบบที่เน้นไปในเรื่องของความสวยงามด้วยศิลปะเป็นหลัก ทุกขั้นตอนจะได้มาตรฐาน และตรงต่อหลักสถาปัตยกรรมทั้งหมด เพราะงานที่ได้คุณภาพ จะสร้างความมั่นใจในได้เป็นอย่างดี ซึ่งการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในนั้นไม่มีแบบที่ตายตัว นักออกแบบจะสามารถนำเสนอความโดดเด่นทั้งสไตล์การตกแต่งยอดนิยม รวมไปถึงการผสมผสานรูปแบบการตกแต่งต่างๆ สามารถกำหนด และเลือกใช้วัสดุที่มีความเหมาะสม ก็จะสามารถช่วยดึงดูดความโดดเด่นออกมาได้อย่างดีที่สุด ซึ่งที่ 168 To Be Design ตกแต่งบ้าน กับบริษัทชั้นนำ รับประกันด้วยผลงานกว่า 1,000 ผลงาน เราพร้อมจะมอบการดูแลที่ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นงานพื้น กระเบื้อง ผนัง กำแพง ฝ้า รวมไปถึงงานเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินต่างๆ ทุกส่วนจะออกแบบการใช้งานที่เหมาะสมกับพื้นที่ และการใช้งานจริง เพราะฉะนั้นจะเกิดประโยชน์สูงสุดกับผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีแน่นอน

ข้อดีในการเลือกใช้บริการ 168 To Be Design ตกแต่งบ้าน กับบริษัทชั้นนำ รับประกันด้วยผลงานกว่า 1,000 ผลงาน

ปัจจุบันมีบริษัทตกแต่งบ้านเปิดให้บริการเป็นจำนวนมาก แน่นอนว่าแต่ละแห่งก็จะมีข้อดีที่แตกต่างกันออกไป และจะดีกว่าไหมถ้าหากไม่ต้องเสี่ยงเจอบริษัทที่ไม่ดี นำเสนองานที่ไม่ได้คุณภาพ เพราะการเลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design ตกแต่งบ้าน กับบริษัทชั้นนำ รับประกันด้วยผลงานกว่า 1,000 ผลงาน เป็นบริษัทที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร สามารถครบจบได้ในที่เดียว การันตีด้วยผลงานต่างๆ ที่ผ่านมาจำนวนมาก แน่นอนว่าที่นี่เราคือบริษัทตกแต่งบ้านชั้นนำ ที่จะมีข้อดี และข้อแตกต่างจากที่อื่นอย่างแน่นอน โดยเฉพาะในเรื่องต่างๆ ดังต่อไปนี้

 • ข้อดีในการเลือกใช้บริการ 168 To Be Design จะได้รับการตกแต่งภายในที่มีความสวยงาม และมีเอกลักษณ์ เพราะที่นี่เราดำเนินการด้วยทีมงานมืออาชีพ นักออกแบบมากประสบการณ์ ทีมงานทุกคนมีความรู้ความสามารถ สามารถจัดวางทุกพื้นที่ได้อย่างมีสัดส่วนมากที่สุด
 • ข้อดีในการเลือกใช้บริการ 168 To Be Design จะสามารถออกแบบพื้นที่ได้ตรงตามความต้องการของผู้ว่าจ้าง ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอย กรณีเป็นงานออกแบบตกแต่งภายในห้อง หรือบ้านที่มีขนาดเล็กมีพื้นที่จำกัด
 • ข้อดีในการเลือกใช้บริการ 168 To Be Design นอกจากแบบที่สวยงาม โดดเด่น และมีเอกลักษณ์แล้ว 168 To Be Design ยังรับผิดชอบในการเลือกใช้งานเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน และของตกแต่งประเภทต่างๆ ที่จะมอบสมดุลในการใช้งานที่ลงตัว และสมบูรณ์แบบได้มากที่สุด
 • ข้อดีในการเลือกใช้บริการ 168 To Be Design จะสามารวางโครงหรือออกแบบให้มีขนาดพอเหมาะพอดีกับพื้นที่ ช่วยให้งานตกแต่งภายในสวยงามลงตัวมากขึ้น
 • ข้อดีในการเลือกใช้บริการ 168 To Be Design เพราะการออกแบบตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในโดยมืออาชีพ จะทำให้ได้งานที่เป็นไปตามมาตรฐาน ทุกขั้นตอนจะมีเจ้าหน้าที่ติดตามการทำงานอย่างใกล้ชิด พร้อมอัพเดทความเคลื่อนไหวให้ลูกค้าได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง

เพราะที่ 168 To Be Design เราดำเนินงานกันอย่างเป็นระบบ เพราะเราคือมืออาชีพ ที่มีความเชี่ยวชาญในการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในโดยตรง ซึ่งจะสามารถกำหนดความต้องการ รูปแบบที่อยากได้ รวมไปถึงการใช้งานในส่วนต่างๆ ของพื้นที่ ซึ่งรับประกันได้เลยว่าจะตอบโจทย์ และถูกใจผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด เพราะเราเป็นบริษัทที่ผ่านการทำงานมากกว่า 1,000 ผลงาน เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่า 168 To Be Design เราไม่ทิ้งงาน ไม่เทงานอย่างแน่นอน

สนใจดูผลงานทั้งหมดของ 168 To Be Design ติดต่อได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top