fbpx

ตกแต่งบ้าน คอนโด โดยบริษัทที่ไม่ทิ้งงาน ให้บริการด้วยทีมช่างฝีมืออันดับ 1

ตกแต่งบ้าน คอนโด โดยบริษัทที่ไม่ทิ้งงาน ให้บริการด้วยทีมช่างฝีมืออันดับ 1

ตกแต่งบ้าน คอนโด โดยบริษัทที่ไม่ทิ้งงาน ให้บริการด้วยทีมช่างฝีมืออันดับ 1

หลายๆ คนที่ต้องการตกแต่งบ้าน คอนโน ที่พักอาศัย ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้านใหม่ หรือรีโนเวทบ้านเก่า ก็มักจะมีความกังวลเกี่ยวกับการเลือกช่างที่เข้ามาช่วยดูแล และเปลี่ยนการตกแต่งภายในให้ออกมาถูกใจ และได้มาตรฐาน เพราะฉะนั้นการเลือกบริษัทที่ได้มาตรฐาน มีชื่อเสียง และความมั่นคง จึงเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะถ้าหากเมื่อไหร่ที่คุณขาดความรู้ความเข้าใจ ขาดความระมัดระวัง อาจจะส่งผลเสียในระยะยาวได้นั่นเอง เพราะถ้าหากเจอผู้รับเหมา หรือบริษัทที่ไม่ได้มาตรฐาน บริษัทที่ชอบเทงาน ทิ้งงาน รวมไปถึงการตกแต่งที่ไม่ได้คุณภาพ ก็จะทำให้เสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลา และยังเสียความรู้สึกอีกด้วย โดยที่วันนี้เราจะพาทุกคนมาดูวิธีในการเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งบ้าน คอนโด ว่าดูแบบไหน เลือกใช้บริการอย่างไร ถึงจะได้บริษัทที่ไม่ทิ้งงาน เพราะการเฟ้นหาบริษัทที่ดี และได้คุณภาพ ในราคาที่สมเหตุสมผล จะทำให้คุณได้รับการออกแบบ และตกแต่งให้ออกมาตรงกับความต้องการ หมดปัญหาเรื่องปวดหัวใจกวนได้อย่างแน่นอน

  1. ตรวจประวัติ และดูผลงาน

สิ่งที่สำคัญมากที่สุด ที่จะทำให้การตามหาบริษัทตกแต่งบ้าน คอนโนที่ได้มาตรฐานนั่นก็คือ การค้นหา และคัดเลือกผู้รับเหมาสร้างบ้านที่มีมาตรฐาน และดูน่าไว้วางใจ สิ่งเหล่านี้สามารถตรวจสอบได้ด้วยตัวเอง โดยการตรวจประวัติ และดูผลงานการก่อสร้างที่ผ่านมา ไม่ว่าคุณจะลองค้นหาชื่อบริษัทจากในอินเทอร์เน็ต หรือลองสอบถามประสบการณ์จากเพื่อนบ้านละแวกใกล้เคียงที่เคยใช้บริการ คุณก็จะได้ข้อมูลคร่าวๆ เพราะการมีข้อมูลที่ดีก่อนที่จะทำการเริ่มพูดคุยรายละเอียดกับผู้รับเหมาที่น่าสนใจ จะทำให้คุณไม่พลาดท่าในการเลือกใช้บริการตกแต่งบ้านนั่นเอง

  1. ขอใบเสนอราคาก่อสร้าง

สำหรับการมองหาบริษัทตกแต่งบ้าน คอนโด ที่ถูกใจ ควรมองหาเผื่อเอาไว้อย่างน้อยๆ สัก 2 – 3 เจ้า เพราะเราจะมองหาตัวเลือกที่ดีที่สุด ไม่ใช่ตัวเลือกที่ถูกใจมากที่สุด หลังจากได้บริษัทที่เลือกมาแล้วให้คุณต้องแจ้งรายละเอียดการก่อสร้างต่างๆ ที่ต้องการ โดยที่หลังจากคุยรายละเอียดเบื้องต้นต่อสิ่งที่ต้องการแล้วให้ขอใบเสนอราคาจากผู้รับเหมา เพื่อให้ทราบมูลค่าการก่อสร้างทั้งหมดที่คุณต้องจ่าย ซึ่งอาจรวมถึงรายละเอียด และมาตรฐานของวัสดุที่ใช้ ใบเสนอราคาของบริษัทรับเหมาทั้งหมดจะเป็นตัวเปรียบเทียบที่เห็นภาพมากที่สุด ว่าควรเลือกใช้บริการกับบริษัทไหน ซึ่งการเสนอราคาก็สามารถสะท้อนให้เห็นถึงมาตรฐานการทำงานของผู้รับเหมาได้ และคุณก็จะได้เลือกบริษัทรับสร้างบ้านที่ดีในราคาที่เหมาะสมจากขั้นตอนนี้เอง

  1. ต้องมีสัญญาจ้างที่ชัดเจน

หลังจากที่ตามหา และคัดเลือกบริษัทตกแต่งบ้าน คอนโด ที่ถูกใจ หลังจากคุยรายละเอียดกันแล้ว สิ่งที่จะเป็นเกราะป้องกันให้กับตัวคุณได้ดีที่สุดนั่นก็คือการทำสัญญาจ้าง ขั้นตอนนี้อาจจะยุ่งยาก และซับซ้อนสักหน่อย แต่ถ้าหากหาข้อมูล และเตรียมพร้อมมาเป็นอย่างดี ก็จะไม่ใช่เรื่องยาก โดยที่ควรทำสัญญาจ้างเป็นลายลักษณ์อักษรทุกครั้ง ห้ามตกลงงานกันปากเปล่าเด็ดขาด โดยปกติแล้วถ้าหากใช้บริการบริษัทรับสร้างบ้านที่มีคุณภาพ ส่วนใหญ่จะเป็นทางบริษัทที่จะเป็นผู้เสนอสัญญาจ้างให้คุณเองเลยโดยไม่ต้องร้องขอ ซึ่งในสัญญาต้องมีการระบุถึงกรอบระยะเวลาการก่อสร้าง วัสดุที่ใช้ การแบ่งชำระเป็นงวดตามความคืบหน้าของงาน มีเงื่อนไขการรับประกันงานก่อสร้าง และถ้ามีพาร์ตเนอร์ที่รับช่วงต่อในงานที่ผู้รับเหมาไม่ถนัด ก็ต้องระบุในสัญญาด้วย ตรงนี้ส่งผลโดยตรงที่คุณจะไม่ถูกเอาเปรียบ

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงขั้นตอนเบื้องต้นเพียงเท่านั้นที่จะทำให้คุณสามารถเลือกบริษัทตกแต่งบ้าน คอนโดยที่ได้มาตรฐาน เพราะอย่างที่บอกว่าในปัจจุบันเรามักจะได้เห็นข่าวมากมาย เกี่ยวกับผู้ว่าจ้าง และผู้รับเหมา ไม่ว่าจะได้งานไม่ตรงปก ทิ้งงาน เทงาน ปัญหาเหล่านี้จะถูกแก้ไขได้เป็นอย่างดี ถ้าหากมีการเตรียมความพร้อมที่ดี

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านที่ไม่ทิ้งงาน ให้บริการด้วยทีมช่างฝีมืออันดับ 1

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในชื่อดัง ที่พร้อมเปิดให้บริการด้วยคุณภาพ และมาตรฐานในการให้บริการ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นบ้าน คอนโด ที่พักอาศัยทั่วไป หรือหมู่บ้าน และโครงการต่างๆ มากมาย ที่ต่างก็เลือกเข้ามาใช้บริการ และให้ 168 To Be Design เป็นผู้ดูแลการออกแบบ และตกแต่งภายในทั้งหมด โดยที่นี่เรามีมาตรฐาน และคุณภาพในการให้บริการโดยตรง จะสังเกตได้ว่าเวลาค้นหาชื่อตามแพลตฟอร์มออนไลน์ต่างๆ ก็มักจะมีชื่อของเราขึ้นมาเป็นอันดับหนึ่งเสมอ สิ่งเหล่านี้บ่งบอกได้อย่างชัดเจนว่า 168 To Be Design ได้รับความไว้วางใจมากขนาดไหน โดยที่ทักขั้นตอนจะมีการวางแผนการทำงานเป็นระบบ มีแบบแผนที่ชัดเจน เป็นบริษัทที่มีความมั่นคง เพราะฉะนั้นถ้าหากเลือกให้เราเป็นผู้ดูแล จะหมดปัญหาเรื่องทิ้งงานอย่างแน่นอน รับประกันการดูแลทุกขั้นตอนโดยช่างฝีมืออันดับ 1 ทุกขั้นตอน เพียงแค่ไว้วางใจให้เราเป็นผู้ดูแล คุณจะได้ที่พักอาศัยที่สมบูรณ์แบบได้อย่างแน่นอน สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top