fbpx

ตกแต่งบ้าน ด้วยสไตล์ญี่ปุ่น สะท้อนความเรียบง่าย ที่มาพร้อมความสุขในการอยู่อาศัย

ตกแต่งบ้าน ด้วยสไตล์ญี่ปุ่น สะท้อนความเรียบง่าย ที่มาพร้อมความสุขในการอยู่อาศัย

ตกแต่งบ้าน ด้วยสไตล์ญี่ปุ่น สะท้อนความเรียบง่าย ที่มาพร้อมความสุขในการอยู่อาศัย

ในปัจจุบันมีการตกแต่งภายในหลากหลายสไตล์ ให้สามารถนำมาปรับใช้ให้เข้ากับรสนิยม และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้เต็มที่ แต่ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งบ้าน ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว หนึ่งในนั้นจะต้องเป็น การตกแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น อย่างแน่นอน โดยที่สไตล์ดังกล่าว ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว เพราะเป็นการตกแต่งบ้านที่สะท้อนถึงความเรียบง่าย อบอุ่น และทันสมัย อีกทั้งยังมีเสน่ห์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร อีกทั้งถ้าหากได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ ที่เข้าใจพื้นที่ เข้าใจพฤติกรรมการอยู่อาศัย ก็จะช่วยทำให้ทุกพื้นที่ภายในบ้า มีสัดส่วน และตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างดีที่สุด โดยที่วันนี้จะมาแนะนำ 168 To Be Design ผู้เชี่ยวชาญ ตกแต่งบ้าน ด้วยสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมไอเดียดีๆ สร้างความแตกต่างในพื้นที่ได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ด้วยสไตล์ญี่ปุ่น สะท้อนความเรียบง่าย ที่มาพร้อมความสุขในการอยู่อาศัย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง เชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ เข้าใจพื้นที่ เข้าใจพฤติกรรมการอยู่อาศัย สามารถนำเสนอเทรนด์ใหม่ๆ ช่วยยกระดับพื้นที่ให้มีความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ด้วยสไตล์ญี่ปุ่น สะท้อนความเรียบง่าย ที่มาพร้อมความสุขในการอยู่อาศัย ซึ่งถือว่าเป็นการตกแต่งบ้านยอดนิยม ที่สะท้อนถึงความเรียบง่าย บรรยากาศที่อบอุ่น ช่วยมอบความสุขให้กับผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี ซึ่งหลายคนอาจจะมองว่าเป็นสไตล์ที่ตกแต่งง่าย แต่จริงๆ แล้วยังมีรายละเอียดในเรื่องการจัดวาง ตำแหน่งใช้งาน รวมไปถึงวัสดุต่างๆ ที่ต้องผ่านการคิด และคำนวณมาเป็นอย่างดี โดยที่ 168 To Be Design มีแบบตกแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่นให้เลือกชมจำนวนมาก อีกทั้งยังสามารถนำเสนอไอเดียใหม่ๆ ที่โดดเด่น ไม่ซ้ำใครได้อีกด้วย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ด้วยสไตล์ญี่ปุ่น กับไอเดียดีๆ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว

สำหรับใครที่ชื่นชอบความเรียบง่าย สะท้อนองค์ประกอบที่เหมาะสมกับการใช้งานจริงในชีวิตประจำวัน วันนี้ห้ามพลาด เพราะ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ด้วยสไตล์ญี่ปุ่น กับไอเดียดีๆ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว จะมาแนะนำไอเดียดีๆ โดยคำนึงถึงพื้นที่ สภาพแวดล้อม ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย และองค์ประกอบต่างๆ โดยรวม โดยการนำมาผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว ที่เน้นการใช้วัสดุจากธรรมชาติมาตกแต่ง เปิดพื้นที่โล่ง โปร่ง สบาย พร้อมสร้างบรรยากาศสบายๆ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ด้วยสไตล์ญี่ปุ่น โดยการเพิ่ม เฟอร์นิเจอร์ไม้ มอบบรรยากาศที่อบอุ่น : หนึ่งในจุดเด่นของการตกแต่งภายในสไตล์ญี่ปุ่นก็คือ วัสดุจาธรรมชาติ เพราะฉะนั้นการตกแต่งด้วยการเพิ่ม เฟอร์นิเจอร์ไม้ จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เป็นการมอบบรรยากาศที่อบอุ่น ที่สามารถผสมผสานกับความทันสมัยได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็น เตียง ตู้ โต๊ะ ไม้ หรืออุปกรณ์ที่ใช้งานจริงในชีวิตประจำวัน ทั้งหมดนี้จะใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้แบบเรียบง่าย สีสันตามธรรมชาติ และเน้นประโยชน์การใช้สอยเป็นหลัก สะท้อนบรรยากาศเรียบง่าย และเป็นธรรมชาติสไตล์ญี่ปุ่นได้อย่างลงตัว
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ด้วยสไตล์ญี่ปุ่น โดยการเลือก ชั้นวางของ ให้เข้ากัน : เสน่ห์อย่างหนึ่งของการตกแต่งภายในสไตล์ญี่ปุ่นก็คือ การติดตั้งสิ่งของ หรืออุปกรณ์ต่างๆ ที่มีความน่ารัก น่าใช้งาน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ การเลือก ชั้นวางของ ให้เข้ากันกับองค์ประกอบโดยรวม ที่นอกจากจะสามาถดีไซน์ความสวยงาม โดดเด่น และฟังก์ชันการใช้งานได้อย่าง ยังสามารถกำหนดตำแหน่งการจัดวางที่ตอบโจทย์การใช้งานได้จริง ซึ่งการติดตั้งชั้นวางของ ทำให้บ้านดูเป็นระเบียบ มองแล้วสบายตา เพียงแค่กำหนดวัสดุ และโทนสีที่เหมาะสม ก็จะทำให้สามารถสะท้อนความเรียบง่าย ในสไตล์ญี่ปุ่นได้อย่างลงตัวอย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ด้วยสไตล์ญี่ปุ่น โดยการ เพิ่มมุมนั่งเล่นในแบบฉบับญี่ปุ่น : หนึ่งในองค์ประกอบสำคัญของการตกแต่งภายในสไตล์ญี่ปุ่นก็คือ ความเรียบง่าย เพราะฉะนั้นการเพิ่มมุมนั่งเล่นในแบบฉบับญี่ปุ่น ที่สามารถเห็นได้ทั่วไปก็คือ การนั่งพื้น แน่นอนว่าสามารถนำมาปรับใช้ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้โดยตรง ซึ่งมีข้อดีตรงที่ ต่อให้มีพื้นที่น้อย ก็สามารถเพิ่มมุมนั่งเล่นในแบบดังกล่าวได้ โดยการเลือกชุดนั่งพื้นที่สามารถพับเก็บได้ง่ายๆ ทำให้ใช้งานได้สะดวกสบาย แถมยังสามารถนำไปจัดวางได้ในทุกพื้นที่ภายในบ้าน ตามความต้องการในแต่ละช่วงเวลาได้อย่างเต็มที่

ทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ด้วยสไตล์ญี่ปุ่น กับไอเดียดีๆ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว ซึ่งจริงๆ แล้วทุกผลงานที่ได้รับมอบหมาย จะคำนึงถึงพื้นที่ และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก เพราะการตกแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น จะสะท้อนถึงความเรียบง่าย อบอุ่น เน้นใช้งาน เพราะฉะนั้นการตกแต่งบ้านที่ดี จะต้องตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ด้วยสไตล์ญี่ปุ่น สะท้อนความเรียบง่าย ที่มาพร้อมความสุขในการอยู่อาศัย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top