fbpx

ตกแต่งบ้าน ทาวน์โฮมให้ดูกว้างขึ้น เทคนิคดีๆ ที่ดีไซน์เนอร์ไม่เคยบอก

ตกแต่งบ้าน ทาวน์โฮมให้ดูกว้างขึ้น เทคนิคดีๆ ที่ดีไซน์เนอร์ไม่เคยบอก

ตกแต่งบ้าน ทาวน์โฮมให้ดูกว้างขึ้น เทคนิคดีๆ ที่ดีไซน์เนอร์ไม่เคยบอก

การตกแต่งบ้านให้น่าอยู่ และดูกว้างขึ้น เป็นหนึ่งในแนวทางที่ทำให้หลายคนไว้วางใจ และเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งภายในเข้ามาช่วยจัดการ โดยเฉพาะบ้านทาวน์โฮม ซึ่งถือว่าเป็นรูปแบบบ้านพักอาศัยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แน่นอนว่ามีพื้นที่ในการใช้งานที่เพียงพอ แต่จะดีกว่าไหมถ้าหากได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ ในการตกแต่งบ้าน ทาวน์โฮมให้ดูกว้างขึ้น เทคนิคดีๆ ที่ดีไซน์เนอร์ไม่เคยบอก สามารถเพิ่มพื้นที่ใช้สอยได้ดีขึ้น โดยที่วันนี้จะมาแนะนำ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ที่พร้อมไขทุกข้อสงสัย รวมไปถึงนำเสนอไอเดียใหม่ๆ ช่วยให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในที่ตอบโจทย์การใช้งาน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ซึ่งเป็นบริษัทที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมากในปัจจุบัน มีผลงานให้ติดตามทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เนื่องจากมีระบบการทำงานที่เป็นมืออาชีพ มีความเชี่ยวชาญสามารถตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในได้ทุกรูปแบบ ได้ทุกสไตล์ ได้ทุกพื้นที่ อัดแน่นไปด้วยประสบการณ์จำนวนมาก ที่พร้อมนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุด ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย จนถูกยกให้เป็น 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในที่ตอบโจทย์การใช้งาน ตอบสนองความสุข ความสะดวกสบาย ในพื้นที่ที่เท่าเดิม แต่การใช้งานที่มากขึ้น

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ทาวน์โฮมให้ดูกว้างขึ้น เทคนิคดีๆ ที่ดีไซน์เนอร์ไม่เคยบอก

บ้านทาวน์โฮม คือหนึ่งในทางเลือกที่หลายคนไว้วางใจ และตัดสินใจที่จะซื้อ เพื่ออยู่อาศัยในระยะยาว อีกทั้งในปัจจุบันยังมีโครงการใหญ่หลายโครงการ ที่เปิดขายบ้านทาวน์โฮมที่มีดีไซน์ที่สวยงาม โดดเด่น ทันสมัย มีพื้นที่ใช้งานที่เพียงพอต่อกิจกรรมต่างๆ ภายในครอบครัว แน่นอนว่าถ้าหากได้รับการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในเพิ่มเติม ก็จะยิ่งทำให้สัดส่วนการใช้งานมีความชัดเจนมากขึ้น โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ทาวน์โฮมให้ดูกว้างขึ้น เทคนิคดีๆ ที่ดีไซน์เนอร์ไม่เคยบอก แต่วันนี้จะมาไขทุกข้อสงสัย ที่จะทำให้ลูกค้ามีความเข้าใจมากขึ้น ทำให้สามารถตัดสินใจ และมีส่วนร่วมในการดำเนินการได้ดีมากยิ่งขึ้น

 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ทาวน์โฮมโดยใช้โทนสีเย็น : สีโทนเย็น ถือว่าเป็นโทนสีที่เหมาะสำหรับบ้านที่ต้องการขยายพื้นที่ หรือต้องการหลอกสายตาให้ดูกว้างขึ้นได้อย่างดีที่สุด ซึ่งถ้าหากใช้โทนสีให้มีความสมูทกับของตกแต่งอื่นๆ ภายในบ้าน เช่น พรม เครื่องใช้ไฟฟ้า ผ่าม้านรวมไปถึงสีทาผนังบ้าน ที่เป็นสีโทนเย็น หรือสีอ่อนๆ ก็จะช่วยให้บ้านดูกว่าง และสบายตาได้เพิ่มมากขึ้นด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ทาวน์โฮมโดยใช้เฟอร์นิเจอร์ แบบบิ้วอิน : ถึงแม้ว่าในปัจจุบันบ้านทาวน์โฮมจะมีพื้นที่ให้ได้ใช้งานได้ในสัดส่วนที่เหมาะสม แต่ก็ต้องยอมรับว่าอาจจะไม่เพียงพอ ถ้าหากคำนึงถึงการอยู่อาศัยในระยะยาว เพราะบ้านพื้นที่เท่าเดิม แต่สิ่งของต่างๆ จะมีแต่เพิ่มขึ้น เพราะฉะนั้นถ้าหากเลือกตกแต่งบ้านด้วยกาติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ก็จะช่วยให้สามารถใช้งานพื้นที่ได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั้งฟังก์ชันการใช้งานต่างๆ จะช่วยทำให้ใช้งานพื้นที่ได้มีประโยชน์เพิ่มมากขึ้นนั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ทาวน์โฮมโดยตั้งกระจกบานใหญ่ ไว้มุมห้อง : กระจก ถือว่าเป็นอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะกับการตกแต่งบ้านเพื่อให้ดูมีพื้นที่ หรือดูกว้างขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นตัวช่วยชั้นดี ที่ช่วยบ้านเล็กๆ หรือห้องเล็กๆ ดูกว้างขึ้น เพียงแค่มีการติดตั้งกระจกบานใหญ่ไว้ในมุมใดมุมหนึ่งของห้อง โดยที่ในปัจจุบันยังสามารถดีไซน์รูปทรงกระจกให้มีดีไซน์ต่างๆ ที่น่าสนใจเพิ่มมากขึ้นได้อีกด้วย
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ทาวน์โฮมโดยเลือกหลอดไฟ แบบวอร์มไวท์ : การเปลี่ยนบรรยากาศบ้านได้ดีที่สุด ก็คือการเปลี่ยนหลอดไฟ หรือโทนสี โดยเฉพาะกับการตกแต่งบ้านทาวน์โฮม เพราะถ้าหากเลือกใช้หลอดไฟ แบบวอร์มไวท์ ที่นอกจากจะช่วยให้บ้านมีบรรยากาศที่ดูอบอุ่น สงบ และผ่อนคลายมากขึ้น แถมยังเพิ่มมิติภายในพื้นที่ของบ้านได้ดีมากขึ้นอีกด้วย
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ทาวน์โฮมโดยเติมสีสันให้กับบ้านลดความน่าเบื่อ : การตกแต่งบ้าน สิ่งสำคัญต้องคำนึงถึงความชื่นชอบ และการอยู่อาศัยที่มีความสุข เพราะฉะนั้นการตกแต่งบ้านให้มีบรรยากาศที่ดี เติมสีสัน ลดความน่าเบื่อ ก็จะทำให้ผู้อยู่อาศัยมีความสุขในการใช้ชีวิตประจำวันได้มากยิ่งขึ้น ลองมาแต่งเติมสีสันให้บ้านทาวน์โฮม ด้วยของตกแต่งเช่น แจกันดอกไม้ กรอบรูป ภาพวาด โคมไฟ ก็จะช่วยให้ห้องธรรมดาๆ ดูสนุก และมีชีวิตชีวามากขึ้นนั่นเอง

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับไอเดียต่างๆ ที่นำมาแนะนำให้ได้ดูกันในวันนี้ ที่สามารถนำมาใช้ปรับแต่ง หรือประยุกต์ให้เข้ากับพื้นที่บ้านทาวน์โฮมได้อย่างเต็มที่ ซึ่งถ้าหากใครที่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ทาวน์โฮมให้ดูกว้างขึ้น เทคนิคดีๆ ที่ดีไซน์เนอร์ไม่เคยบอก พร้อมจะเป็นผู้ช่วยที่ดีที่สุด กับการบอกแบบไม่มีกัก ช่วยให้บ้านสวยงาม โดดเด่น ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในที่ตอบโจทย์การใช้งาน ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top