fbpx

ตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด จะได้บ้านสวยถูกใจ ที่เพอร์เฟค

ตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด จะได้บ้านสวยถูกใจ ที่เพอร์เฟค

ตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด จะได้บ้านสวยถูกใจ ที่เพอร์เฟค

การตกแต่งบ้าน ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหน ก็ล้วนต้องการสะท้อนความสวยงาม ความโดดเด่น และความสะดวกสบาย เพื่อตอบสนองการอยู่อาศัยที่ดี เป็นการมอบคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับผู้อยู่อาศัย จึงทำให้ปัจจุบันการเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งบ้าน ที่มีความน่าเชื่อถือ มีประสบการณ์สูง เป็นทางเลือกที่หลายๆ คนกำลังมองหา เพราะการลงทุนแต่ละครั้ง จะมีความเสี่ยง การเลือกบริษัทใหญ่ ที่มีผลงานให้ติดตาม จะสร้างความเชื่อมั่น รวมไปถึงให้ผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้องการได้ โดยที่วันนี้จะมาแนะนำ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านทุกสไตล์ จะช่วยให้ได้บ้านสวยถูกใจ ที่เพอร์เฟค ตอบสนองการอยู่อาศัยได้สมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด จะได้บ้านสวยถูกใจ ที่เพอร์เฟค

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เชี่ยวชาญในการตกแต่งบ้านทุกสไตล์ ดำเนินการด้วยทีมงานมืออาชีพ ตอบสนองทุกการอยู่อาศัย ภายในบ้านที่ได้รับการตกแต่งภายในมาอย่างสมบูรณ์แบบ โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด จะได้บ้านสวยถูกใจ ที่เพอร์เฟค ได้รับการยอมรับในระดับสากล เพราะเราส่งมอบผลงานที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน ภายใต้งบประมาณที่จำกัด จนทำให้ได้รับการยอมรับ มีผลงานให้ติดตามตลอดทั้งปี ทุกขั้นตอนดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่มีความเข้าใจจริงๆ พร้อมส่งมอบบ้านในฝัน ตอบสนองการอยู่อาศัยด้วยความสุข ความสะดวกสบาย และความปลอดภัยอย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด ที่ลูกค้าสามารถคาดหวังผลลัพธ์ที่ดีที่สุดได้

บรรยากาศการตกแต่งภายในเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้บ้านน่าอยู่ เพราะการตกแต่งบ้านที่ดี จะสามารถสะท้อนถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้โดยตรง ส่วนใหญ่จะอ้างอิงจากไลฟ์สไตล์ และการใช้งาน เพื่อตอบสนองในชีวิตประจำวันเป็นหลัก ส่งผลให้เราสามารถเห็นดีไซน์ และสไตล์การตกแต่งบ้านที่โดดเด่น ทันสมัย ไม่ซ้ำใครเป็นจำนวนมาก แน่นอนว่าเป็นการสร้างแรงบันดาลใจที่ดี ที่สามารถนำมาผสมผสานเข้ากับองค์ประกอบ และความต้องการได้อย่างเต็มที่ โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด ที่ลูกค้าสามารถคาดหวังผลลัพธ์ที่ดีที่สุดได้ จะช่วยให้ได้บ้านที่สวยถูกใจ ที่เพอร์เฟค ตรงใจ ใส่ใจทุกรายละเอียดของการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว

 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเป็นที่ปรึกษา และวางแผนดำเนินการจนส่งมอบบ้าน : 168 To Be Design เป็นบริษัทที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน เจ้าหน้าที่ทุกคนล้วนมีประสบการณ์สูง เพราะฉะนั้นลูกค้าที่มีแผนในการก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งบ้าน แต่ยังไม่รู้จะเริ่มยังไง 168 To Be Design พร้อมเป็นที่ปรึกษา และวางแผนดำเนินการจนส่งมอบบ้าน ไม่ว่าจะอยากได้แบบเฉพาะส่วน หรือตกแต่งทุกส่วนของห้อง ก็สามารถกำหนดคอนเซ็ปต์ของบ้านได้ทั้งหมด เพราะหน้าที่นำเสนอ จะเป็นหน้าที่ 168 To Be Design นั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ดำเนินการภายใต้งบประมาณที่กำหนด งบไม่บานปลาย : 168 To Be Design ดำเนินการอย่างมืออาชีพ สามารถดูแลทุกขั้นตอนในการก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งบ้าน โดยใช้เจ้าหน้าที่ของเราเองทั้งหมด อีกทั้งยังเป็นบริษัทที่มีพาสเนอร์ทางธุรกิจจำนวนมาก ส่งผลให้ตอบสนองการทำงานได้อย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นโครงการเล็ก หรือโครงการใหญ่ ก็สามารถดำเนินการภายใต้งบประมาณที่กำหนด งบไม่บานปลาย สามารถเข้ามาประเมินราคาขั้นต้นคร่าวๆ ได้ก่อนการตัดสินใจ โดยเจ้าหน้าที่ 168 To Be Design จะเป็นผู้วางแผนการทำงานภายใต้งบประมาณที่กำหนด โดยยังคงให้ความสำคัญคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัยนั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน สามารถเปลี่ยนแปลง ปรับเปลี่ยน และประยุกต์ได้ตามต้องการ : 168 To Be Design เป็นบริษัทที่มีประสบการณ์สูง ผ่านการทำงานมาทุกรูปแบบ ดูแลมาทุกพื้นที่ เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านทุกสไตล์ เพราะฉะนั้นจะเห็นได้ว่าผลงานจะมีความหลากหลาย ส่วนหนึ่งเพราะประสบการณ์ ที่สามารถเปลี่ยนแปลง ปรับเปลี่ยน และประยุกต์ได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย สามารถผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ กำหนดสัดส่วนในแต่ละพื้นที่ได้โดยเฉพาะ สิ่งนี้จะช่วยให้ได้พื้นที่ที่เหมาะสม และตอบโจทย์การใช้งานจริงๆ โดย 168 To Be Design พร้อมนำเสนอไอเดียใหม่ๆ ความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ เป็นทางเลือกไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ทุกขั้นตอนดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญ ติดตามการทำงานใกล้ชิด : 168 To Be Design มีศักยภาพเพียงพอในการดูแลงานแบบครบวงทุก มีทีม มีณฑนากร สถาปนิก วิศวกร ดีไซน์เนอร์ และทีมช่างต่างๆ มาประสบการณ์ ที่แต่ละท่านจะเชี่ยวชาญการทำงานในแต่ละรูปแบบโดยตรง โดยที่ 168 To Be Design จะกำหนดทีมงานที่เหมาะสมกับการทำงานในแต่ละส่วน เพราะฉะนั้นทุกขั้นตอนจะดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ส่งผลให้ได้งานที่ตรงกับแบบ ตรงกับความต้องการ ภายใต้คุณภาพ และมาตรฐานสูงสุด อีกทั้งยังมีการติดตามการทำงานใกล้ชิด ช่วยลดข้อผิดพลาด ทำให้ส่งมอบบ้านตรงเวลา ลดข้อผิดพลาด ก็ช่วยเซฟงบประมาณได้ดีมากขึ้น
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ไม่เคยหยุดพัฒนา พร้อมสรรค์สร้างสิ่งใหม่ๆ ให้เสมอ : 168 To Be Design เป็นบริษัทที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ตลอดช่วงเวลาไม่เคยหยุดพัฒนา พร้อมสรรค์สร้างสิ่งใหม่ๆ เสมอ เพื่อให้มีการบริการที่ทันสมัย เป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนวงการตกแต่งบ้าน ให้เทียบชั้นระดับสากล ช่วยเติมสีสันส่งมอบความสุข และสะท้อนการใช้ชีวิตอย่างมีรสนิยมผ่านคุณค่างานศิลปะออกแบบ ตกแต่งบ้านอย่างมืออาชีพ

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด ที่ลูกค้าสามารถคาดหวังผลลัพธ์ที่ดีที่สุดได้ ที่ไม่ว่าจะเป็นงานตกแต่งบ้านด้วยสไตล์ไหน ในพื้นที่แบบไหน มีสภาพแวดล้อมอย่างไร หรือต้องการคอนเซ็ปต์แบบไหน ก็สามารถตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างแม่นยำ พร้อมเปิดรับฟังความคิดเห็นของลูกค้าตลอดเวลา เพื่อนำมาประยุกต์ ปรับเปลี่ยน และผสมผสานกับคอนเซ็ปต์งาน ช่วยให้ส่งมอบบ้านในฝัน ตอบสนองการอยู่อาศัยได้อย่างแท้จริง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด จะได้บ้านสวยถูกใจ ที่เพอร์เฟค ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top