fbpx

ตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด จะได้รับการดูแลอย่างมืออาชีพ

ตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด จะได้รับการดูแลอย่างมืออาชีพ

ตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด จะได้รับการดูแลอย่างมืออาชีพ

ไม่ว่าใครก็อยากอยู่อาศัยภายในบ้านที่ถูกออกแบบ จัดวาง และตกแต่งภายใน ที่ตอบโจทย์การใช้งาน เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต เพราะสิ่งที่จะได้รับ ไม่เพียงแค่ความสวยงาม ดีไซน์ที่โดดเด่น แต่ยังรวมไปถึงความสะดวกสบายในการใช้งาน สิ่งเหล่านี้จะช่วยมอบคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้ จึงทำให้หลายๆ คนเลือกลงทุนกับการเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งบ้านที่มีความเป็นมืออาชีพ มีความน่าเชื่อถือ ยิ่งมีประสบการณ์สูง ก็ยิ่งสร้างความมั่นใจ โดยที่วันนี้จะมาแนะนำ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด จะได้รับการดูแลอย่างมืออาชีพ พร้อมดูแลทุกขั้นตอนแบบครบวงจร (Turn Key) ตอบสนองทุกการอยู่อาศัยได้อย่างแนนอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด จะได้รับการดูแลอย่างมืออาชีพ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ดำเนินการอย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็น มัณฑนากร สถาปนิก วิศวกร ดีไซน์เนอร์ และทีมช่างในส่วนต่างๆ โดยที่ทีมงานทั้งหมดจะเป็นเจ้าหน้าที่ของเราเองโดยตรง ทำให้สามารถวางแผนการจัดการที่ดี เหมาะสม และลงตัว ส่งผลให้ทุกโครงการที่ได้รับมอบหมาย ส่งมอบตรงเวลา ตรงแบบ ตรงกับความต้องการ อยู่ภายใต้งบประมาณที่กำหนด จึงทำให้ในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด จะได้รับการดูแลอย่างมืออาชีพ ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมาก มีผลงานให้ติดตามมากที่สุด ไม่ว่าจะในประเทศ หรือต่างประเทศนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่มาพร้อมบริการครบวงจร ดูแลได้แบบ One Stop Service

การตกแต่งบ้านแต่ละหลัง จะมีรูปแบบการทำงานที่แตกต่างกันออกไป เนื่องจากบ้านแต่ละหลังจะมีองค์ประกอบที่แตกต่างกัน ทั้งสภาพแวดล้อม พื้นที่ รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ส่งผลให้การเลือกใช้บริการ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่มาพร้อมบริการครบวงจร ดูแลได้แบบ One Stop Service จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ซึ่งเราเป็นผู้ให้บริการด้านการออกแบบ ตกแต่งภายในโดยเฉพาะ เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ดูแลได้แบบครบวงจร (Turn Key) ตอบสนองทุกการอยู่อาศัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ สามารถดำเนินการต่างๆ ได้ทุกรูปแบบ ดังต่อไปนี้

 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน รับดูแล วางแผนการก่อสร้างจนจบโปรเจค : สำหรับใครที่กำลังวางแผนในงานก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งภายใน ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ประเภทไหน แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มอย่างไร 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน รับดูแล วางแผนการก่อสร้างจนจบโปรเจค โดยที่จะให้ความรู้ ให้คำแนะนำ และช่วยวางแผนโดยผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ซึ่งลูกค้าสามารถกำหนดรายละเอียดของสัดส่วนภายในบ้าน ตำแหน่งที่ต้องการได้ชัดเจน โดย 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านดูแลได้แบบครบวงจร (Turn Key) ลูกค้าจะมีความสะดวกสบายมากที่สุด
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน รับเหมาออกแบบ ตกแต่งภายในครบวงจร : การออกแบบ ตกแต่งภายในที่ดี จะสามารถสะท้อนถึงรสนิยม และตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้โดยตรง ซึ่ง 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านเป็นผู้ให้บริการด้านออกแบบ ตกแต่งภายในที่มีความเชี่ยวชาญ ดูแลได้ทุกสไตล์ พร้อมรับเหมาตกแต่งภายในแบบครบวงจร (Turn Key) ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย คอนโด อาคารสำนักงาน อาคารเชิงพาณิชย์ หรือสถานประกอบการต่างๆ พร้อมนำเสนออัตลักษณ์ที่โดดเด่น สะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ และรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างชัดเจน
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน รับเหมาตกแต่ง ต่อเติม รีโนเวทบ้านพักอาศัยครบวงจร : การอยู่อาศัยภายในพื้นที่ที่ตอบสนองการใช้งาน มอบความสุข และมอบความสะดวกสบายในการอยู่อาศัย จะเป็นการมอบคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะได้รับโดยตรง จากการออกแบบ ตกแต่งบ้าน ติดต่อ รีโนเวท เพื่อยกระดับการอยู่อาศัยให้ดีขึ้น โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน รับเหมาตกแต่ง ต่อเติม รีโนเวทบ้านพักอาศัยครบวงจร มีบริการเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจ พร้อมนำเสนอไอเดียใหม่ๆ ภายใต้ข้อจำกัด หรือคอนเซ็ปต์ที่ลูกค้าวางเอาไว้ เพื่อให้ได้บ้านที่สมบูรณ์แบบ
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน รับเหมาออกแบบภูมิสถาปัตยกรรม และภูมิทัศน์ : องค์ประกอบที่สำคัญ ก็คือการเชื่อมโยงทั้งภายใน และภายนอก ให้มีสัดส่วนที่เหมาะสม เกิดสมดุล โดยเฉพาะกับการออกแบบอาคารปลูกสร้าง และการจัดสวนออกแบบสวนพื้นที่โดยรอบไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย สำนักงาน หรืออาคารสิ่งปลูกสร้างต่างๆ โดยที่ 168 To Be Design จะมีผู้เชี่ยวชาญ มีทีมงานสถาปนิกมืออาชีพ และมากประสบการณ์ พร้อมรังสรรค์ทุกพื้นที่ให้ออกมาสวยงาม มีเสน่ห์เฉพาะตัว พร้อมสะท้อนรสนิยม และยกระดับการใช้ชีวิตของคุณอย่างเหนือชั้น เน้นการออกแบบอันสวยงามโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน รับดูแลงานออกแบบ ตกแต่งภายในทุกสไตล์ : การตกแต่งภายในแต่ละสไตล์ ก็จะสะท้อนอัตลักษณ์ ความโดดเด่น และการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ส่วนใหญ่จะสะท้อนมาจากรสนิยมของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน รับดูแลงานออกแบบ ตกแต่งภายในทุกสไตล์ สามารถกำหนดรายละเอียดที่ต้องการได้อย่างชัดเจน จะมีแบบให้ได้เลือกใช้งานตามความเหมาะสมของสัดส่วนพื้นที่ทั้งหมดได้อย่างลงตัว

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่มาพร้อมบริการครบวงจร ดูแลได้แบบ One Stop Service โดยที่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ จะสามารถวางคอนเซ็ปต์ วางงบประมาณ และสิ่งที่ต้องการได้ครบถ้วน หลังจากขั้นตอนการพูดคุย และวางแผนการทำงานอย่างชัดเจน ก็จะเป็นหน้าที่ดำเนินการของทีมงาน 168 To Be Design โดยตรง ซึ่งลูกค้าจะมีความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก โดยที่ 168 To Be Design จะมีการรายงานความคืบหน้าอย่างต่อเนื่อง เพราะฉะนั้นลูกค้าจะมีส่วนร่วมในการติดตามโครงการอย่างใกล้ชิด ช่วยให้ได้งานที่ตรงแบบ ตรงกับความต้องการ ภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด จะได้รับการดูแลอย่างมืออาชีพ ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top