fbpx

ตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด เชี่ยวชาญตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

ตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด เชี่ยวชาญตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

ตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด เชี่ยวชาญตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

บ้าน คือที่อยู่อาศัย ที่ผู้อยู่อาศัยทุกคนจะใช้เป็นที่พักผิง ไม่ว่าจะเป็นแรงกาย หรือแรงใจ เพราะฉะนั้นการได้อยู่บ้านที่ถูกออกแบบ ตกแต่งภายในมาเพื่อมอบความสุข การพักผ่อนที่มีคุณภาพ ในบรรยากาศที่สวยงาม โดดเด่น และทันสมัย จะเป็นการเพิ่มพลังงานชีวิตให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด ซึ่งหนึ่งในศาสตร์การตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยม และมีผลโดยตรงต่อความรู้สึกก็คือ การตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ถือว่ามาแรงเป็นอย่างมาก ต้องอาศัยความรู้ ความเชี่ยวชาญโดยตรง โดยที่วันนี้จะมาแนะนำ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด พร้อมไอเดียดีๆ ช่วยให้บ้านโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร อยู่ภายใต้ศาสตร์ฮวงจุ้ยได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนา เจ้าหน้าที่ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นมัณฑนากร สถาปนิก วิศวกร ดีไซน์เนอร์ หรือทีมช่างในส่วนต่างๆ ล้วนมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี สามารถทำงานเป็นทีมได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีความเข้าใจพื้นที่ เข้าใจพฤติกรรมการอยู่อาศัย สามารถตกแต่งบ้านได้ทุกสไตล์ โดยเฉพาะกับการผสมผสานตามหลักฮวงจุ้ย ซึ่งถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยที่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ 168 To Be Design จะได้รับคำแนะนำอย่างตรงไปตรงมา สามารถช่วยมอบจุดเด่น ความลงตัว ตอบโจทย์ทั้งความสุขทางกาย และทางใจ ได้อย่างสมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด เชี่ยวชาญตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

การตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน โดยที่ในปัจจุบันมีบริษัทตกแต่งบ้านที่เชี่ยวชาญในศาสตร์ดังกล่าว พร้อมนำมาผสมผสานเข้ากับดีไซน์ที่สวยงาม โดดเด่น มีความทันสมัย ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น แถมยังช่วยทำให้บ้านดูน่าอยู่มากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยดึงดูดทรัพย์ให้ไหลมาเทมาตามหลักความเชื่ออีกด้วย โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด เชี่ยวชาญตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย พร้อมดูแลทุกขั้นตอนโดยดีไซน์เนอร์มืออาชีพ โดยคำนึงถึงหลักสถาปัตยกรรมเป็นหลัก มาพร้อมคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีความสุขทั้งกาย และใจอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ยห้องนอนของเจ้าบ้าน : ตำแหน่งที่สำคัญมากที่สุดของบ้าน ก็คือห้องนอน เพราะฉะนั้นควรให้ความสำคัญตั้งแต่ขั้นตอนการวางแปลนบ้าน ซึ่งห้องนอนของเจ้าบ้านที่ดีที่สุด ควรวางไว้ในตำแหน่งทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทิศตะวันตก และทิศใต้ เนื่องจากทิศเหล่านี้ จะสามารถช่วยส่งเสริมให้ชีวิตของเจ้าของบ้านดีขึ้นในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นในด้าน การงาน การเงิน ชื่อเสียง ความสำเร็จ อีกทั้งยังเป็นแรงผลักดันในเรื่องของโชคลาภมากขึ้นได้อีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ยบ้านที่เป็นตอนยาวลึก หรือเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า : สำหรับการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย สิ่งที่ต้องดูคือองค์ประกอบโดยรวม โดยเฉพาะรูปแบบของพื้นที่ เพราะถ้าหากบ้านที่เป็นตอนยาวลึก หรือเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ถือว่าเป็นบ้านที่มีฮวงจุ้ยที่ดีมาก สามารถช่วยเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับผู้อยู่อาศัย อีกทั้งยังช่วยเสริมความสุข ความอบอุ่น ให้กับผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี ซึ่งถ้าหากบ้านที่มีลักษณ์รูปทรงดังกล่าว จะมีอิทธิพลช่วยให้มีความก้าวหน้าในทางธุรกิจ กิจการ และการค้าที่มั่นคงอีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ยความร่มรื่นของต้นไม้เสริมเรื่องทรัพย์ : เพราะต้นไม้เป็นลักษณะของการเจริญเติบโต อีกทั้งการปลูกต้นไม้ยังสามารถสะท้อนถึงความอุดมสมบูรณ์อีกด้วย เพราะฉะนั้นการมีบ้านที่มีต้นไม้รอบบ้านจึงเป็นพลังงานที่ดี ที่สามารถช่วยส่งเสริมให้ผู้อยู่อาศัยมีความสุข ความเจริญรุ่งเรื่องได้อย่างดี อีกทั้งยังสามารถใช้ประโยชน์จากร่มเงา ที่สามารถช่วยป้องกันแสงแดดสาดส่องเข้ามาภายในบ้าน เพียงแค่วางอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม เลือกต้นไม้ที่เหมาะสม อาจจะเป็นต้นสน นำมาปลูกไว้หน้าบ้านขนาบซ้ายขวา เพราะตามหลักของฮวงจุ้ยเชื่อว่าต้นสนสามารถเรียกพลังที่ดีเข้าสู่บ้านได้ ซึ่งดีไซน์เนอร์จะสามารถแนะนำที่เหมาะสมมากที่สุดได้นั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ยประตูเข้าบ้านต้องอยู่ทางซ้ายมือของบ้าน : ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย พื้นฐานสุดคงหนีไม่พ้นประตูบ้านอย่างแน่นอน เพราะเป็นศูนย์รวมทางเข้าออกของพลังงาน ซึ่งตามศาสตร์ของฮวงจุ้ยเรียกตำแหน่งนี้ว่า ตำแหน่งมังกรเขียว ซึ่งเป็นตำแหน่งที่เหมาะสมแก่การเป็นประตูเข้าบ้าน เพราะมีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา เพราะฉะนั้นจะมีผลโดยตรงต่อการเสริมโชคลาภให้เข้าบ้านได้อยู่เสมอ ซึ่งประสบการณ์ ความรู้ ความเข้าใจของดีไซน์เนอร์ จะเลือกตำแหน่งที่เหมาะสม รวมไปถึงของตกแต่งเพิ่มเติมที่ลงตัวได้อีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด เชี่ยวชาญตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ซึ่งเป็นเพียงส่วนหนึ่งของไอเดียดีๆ เพราะโดยปกติแล้ว การตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย แต่ละบ้าน แต่ละพื้นที่ จะมีรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป จะต้องมีการลงสำรวจพื้นที่ สำรวจไลฟ์สไตล์ และความชื่นชอบของผู้อยู่อาศัยก่อน เพื่อนำมาผสมผสาน วางแผน และคำนวณการจัดวางที่เหมาะสม เพราะฉะนั้นบ้านที่ตกแต่งโดย 168 To Be Design โดยเฉพาะกับการดูแลครบวงจร จะมีแปลนบ้านที่ลงตัว โอบล้อมไปด้วยดีไซน์การตกแต่งที่คำนึงถึงความสวยงาม มาพร้อมการเสริมพลังงานดีๆ ให้กับผู้อยู่อาศัยได้นั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top