fbpx

ตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด เชี่ยวชาญสไตล์คอนเทมโพรารี

ตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด เชี่ยวชาญสไตล์คอนเทมโพรารี

ตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด เชี่ยวชาญสไตล์คอนเทมโพรารี

การตกแต่งบ้าน ไม่ว่าจะตกแต่งในทิศทางไหน สไตล์ไหน ก็จะสามารถบ่งบอกถึงรสนิยม ความชอบ และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้โดยตรง อีกทั้งในปัจจุบันยังมีดีไซน์เนอร์มากฝีมือจำนวนมาก ที่พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ โดยคำนึงถึงการใช้งาน ภายใต้ดีไซน์ที่โดดเด่น ช่วยสร้างความแตกต่างให้กับพื้นที่ภายในบ้านได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะ สไตล์คอนเทมโพรารี ซึ่งเป็นการผสมผสานความเป็นปัจจุบัน และความเป็นอดีตเข้าด้วยกัน ทำให้สวยงามได้ยาวนาน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยที่วันนี้จะมาแนะนำ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด ดูแลทุกขั้นตอนโดยผู้เชี่ยวชาญ ตอบสนองทุกการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัวแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด พร้อมผสมผสานให้มีความลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ เป็นบริษัทที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน เจ้าหน้าที่ทุกคนล้วนมีประสบการณ์สูง สามารถนำเสนอการตกแต่งบ้านในสไตล์ต่างๆ ตามทีผู้อยู่อาศัยต้องการ โดยที่ในปัจจุบันสามารถเห็นดีไซน์ และสไตล์ต่างๆ เกี่ยวกับการตกแต่งบ้านให้ติดตามเป็นจำนวนมาก แต่ละสไตล์ก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งการนำเอาส่วนประกอบต่างๆ มาผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว ถือว่าเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่ง โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด พร้อมผสมผสานให้มีความลงตัว นำเสนอไอเดียดีๆ จะช่วยมอบความแตกต่างในการอยู่อาศัยได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด เชี่ยวชาญสไตล์คอนเทมโพรารี

จุดเด่นสไตล์อย่างหนึ่งที่ทำให้การตกแต่งบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่ได้รับความนิยมนั่นก็คือ ความสวยงาม ที่ไม่เก่า ไม่ล้าสมัย เนื่องจากเป็นการผสมผสานเข้ากันระหว่างความเป็นปัจจุบัน และความเป็นอดีต ให้มีส่วนผสมที่ลงตัว ทำให้การตกแต่งบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่มีจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ยากที่ใครจะเหมือน แน่นอนว่าต้องอาศัยความเชี่ยวชาญของนักออกแบบ เพราะถ้าหากไม่มีสมดุลที่ลงตัว อาจจะทำให้บรรยากาศดูเกิน หรือดูล้นเกินไป โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด เชี่ยวชาญสไตล์คอนเทมโพรารี พร้อมเป็นผู้ถ่ายทอดการตกแต่งบ้านในสไตล์ดังกล่าว ด้วยองค์ประกอบที่ครบถ้วน

 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี มอบความพอดีระหว่างปัจจุบัน และอดีต : การตกแต่งบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี จะเป็นการแสดงออกด้วยลักษณ์ที่โดดเด่นก็คือ การผสมผสานความกึ่งกลางระหว่างบ้านสไตล์ Modern และ Classic เข้าด้วย เพราะฉะนั้นจะไม่มีรูปแบบที่จำกัด หมดปัญหาเรื่องต้องใช้วัสดุประเภทใดเพียงอย่างเดียวอยู่เสมอ ซึ่งการตกแต่งบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี จะมีเอื้อประโยชน์ให้เราสามารถคำนึงถึงประโยชน์จากการใช้สอยของผู้อยู่อาศัย เน้นรายละเอียดไปที่เฟอร์นิเจอร์ และการตกแต่ง ผสมผสานรูปแบบทั้งสองสไตล์ให้เกิดความลงตัวที่เป็นเอกลักษณ์ตามความชอบของผู้อยู่อาศัย
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี มอบความอบอุ่นนุ่มนวลไปกับโทนสีสว่าง : การตกแต่งบ้านสไตล์คอนเทมโพรารีจะเป็นการคุมโทนด้วยโทนสีที่เรียบง่าย จึงทำให้ผู้อยู่อาศัยมีความรู้สึกผ่อนคลาย มอบความสุขทั้งทางร่างกาย และสายตา ทุกพื้นที่จะมอบความอบอุ่นในการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังสามารถสร้างบ้านด้วยการเลือกโทนสีเดียวกันสำหรับการคุมโทนบ้านของเรา หรือจะเลือกเป็นการใช้สีอ่อนตัดกับสีแก่ เพื่อเพิ่มความมีมิติให้กับบ้าน รวมไปถึงมอบลูกเล่นที่น่าดึงดูด ทำให้บรรยากาศดูไหลลื่น ไม่น่าเบื่อจนเกินไป
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี มอบการผสมผสานความเมือง และวัสดุท้องถิ่นเข้าด้วยกัน : การตกแต่งบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี นอกจากจะเป็นการผสมผสานความเป็นปัจจุบัน และความเป็นอดีต แต่ยังสามารถสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้ด้วยการใส่ความเป็นภูมิปัญญาท้องถิ่นผสมผสานเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ในปัจจุบัน ให้ความรู้สึกสบายๆ ผ่อนคลายจากการผสมผสานอย่างลงตัว
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี มอบประโยชน์การใช้งานที่ตอบโจทย์อย่างลงตัว : การตกแต่งบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี จะมีจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งก็คือ ทุกพื้นที่ ทุกสัดส่วน จะคำนึงถึงการใช้งานในชีวิตประจำวันเป็นหลัก เพราะอีกหนึ่งจุดเด่นของการสร้างบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่เลยก็คือ ในการเลือกติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านเราสามารถเลือกจากประโยชน์ในการใช้สอยได้มากกว่าการสร้างบ้านสไตล์อื่นๆ เพราะบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี่จะสามารถมอบสิทธิ์ให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเลือกเฟอร์นิเจอร์ในการตกแต่งบ้านได้หลากหลายสไตล์ กำหนดความชอบ ฟังก์ชัน หรือดีไซน์ต่างๆ ตามที่ต้องการได้อย่างเต็มที่
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี มอบความมีสไตล์ที่โดดเด่นอยู่ตลอดเวลา : การตกแต่งบ้านสไตล์คอนเทมโพรารี ที่ผสมผสานกันระหว่างปัจจุบันกับอดีตเข้าด้วยกันอย่างกล่มกล่อม จึงทำให้ ต่อให้เวลาผ่านไปนานขนาดไหน สไตล์โดยรวม ก็ยังคงดูดี มีสไตล์ที่โดดเด่น มีความเหมาะสม และเข้ากับทุกยุค ทุกสมัย ช่วยให้บ้านสวยงามได้ยาวนาน

เพราะว่าการสร้างบ้านแต่ละหลังอาจจะหมายถึงงบประมาณจำนวนมาก เพราะฉะนั้นการตกแต่งบ้านที่ดี จำเป็นต้องคำนึงถึงความชื่นชอบ และการใช้งาน โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด เชี่ยวชาญสไตล์คอนเทมโพรารี จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ โดยที่สามารถเข้ามาพูดคุยรายละเอียดต่างๆ กับดีไซน์เนอร์ได้ตลอดเวลา พร้อมมอบแนวทางดีๆ ความรู้ใหม่ๆ ช่วยให้ตัดสินใจได้ดีขึ้นอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด พร้อมผสมผสานให้มีความลงตัว ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top