fbpx

ตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด บนพื้นฐานบ้านดี อยู่แล้วมีความสุข

ตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด บนพื้นฐานบ้านดี อยู่แล้วมีความสุข

ตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด บนพื้นฐานบ้านดี อยู่แล้วมีความสุข

การสร้างบ้านแต่ละทีไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะบ้านแต่ละหลัง จะมีองค์ประกอบต่างๆ ที่สำคัญแตกต่างกันออกไป รวมไปถึงสไตล์ที่จะเลือกใช้ อีกทั้งยังต้องคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยทุกคน เพราะฉะนั้นการมีจุดเริ่มต้นที่ดี โดยการกำหนดทิศทางของบ้าน ว่าให้หันไปในทิศไหน ก็จะช่วยให้วางแผนตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในในขั้นตอนต่อไปได้ดีขึ้น ถือว่าเป็นศาสตร์การตกแต่งบ้านอย่างหนึ่ง ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพียงแค่ต้องได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ ที่มีความรู้ ความสามารถโดยตรง โดยที่วันนี้จะมาแนะนำ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด บนพื้นฐานบ้านดี อยู่แล้วมีความสุข ช่วยดูแลทุกสัดส่วนภายในบ้านให้ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด บนพื้นฐานบ้านดี อยู่แล้วมีความสุข

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่สามารถผสมผสานการตกแต่งบ้าน และการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ให้มีการผสมผสานได้อย่างลงตัว โดยที่จะได้ทั้งดีไซน์ที่โดดเด่น ทันสมัย มีความสวยงาม โดยการจัดตำแหน่งต่างๆ ให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ลงตัว มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด บนพื้นฐานบ้านดี อยู่แล้วมีความสุข พร้อมเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ โดยการตกแต่งบ้านโดยมีความเข้าใจ พร้อมมอบแนวทางที่ดีที่สุด ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยทุกคนอยู่แล้วมีความสุข มีความสะดวกสบาย มอบคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นทั้งร่างกาย และจิตใจได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด กับข้อดีของการหันไปยังทิศทั้ง 4

เพราะบ้าน ถือสถานที่สำคัญ ที่เป็นจุดศูนย์รวมแห่งความสุขของคนทั้งบ้าน ที่จะต้องใช้สำหรับการอยู่อาศัย พักผ่อน และทำกิจกรรมต่างๆ ตลอดทุกช่วงเวลา เพราะฉะนั้นการออกแบบบ้านที่ดี วางแปลนบ้านที่ดี หรือการตกแต่งบ้านที่ดี จะมีผลต่อความสุข ความสะดวกสบายได้อีกด้วย แน่นอนว่าการตกแต่งบ้าน หรือการสร้างบ้านแต่ละครั้ง จะมีรายละเอียดต่างๆ มากมาย โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด กับข้อดีของการหันไปยังทิศทั้ง 4 ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งของจุดเริ่มต้นที่ดี เกี่ยวกับการสร้างบ้าน เพราะเรื่องของทิศในการสร้างบ้านให้อยู่แล้วสุขสบายได้จริง สามารถนำมาใช้เป็นแนวทางเพิ่มเติมที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน โดยหันหน้าบ้านอยู่ทางทิศเหนือ :ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย เชื่อว่าการหันหน้าบ้านอยู่ทางทิศเหนือ จะช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีความเฉลียวฉลาด สมองไว อีกทั้งยังมีเงินทองใช้ไม่ขาดมือ เพราะตามหลักความเชื่อ หรือตามหลักฮวงจุ้ย ได้บอกเอาไว้ว่า พลังชี่ คือลมที่พัดไหวเวียนเข้าบ้านคุณได้ตลอดปี ซึ่งในหน้าร้อน และหน้าฝนลมเย็นๆ จะพัดเข้าบ้านทางทิศใต้ที่หลังบ้าน ส่วนถ้าหากหน้าหนาว ก็จะมอบลมหนาวอย่างเต็มที่ได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นการหันหน้าบ้านอยู่ทางทิศเหนือ จะช่วยให้บ้านอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน โดยหันหน้าบ้านอยู่ทางทิศตะวันออก :ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย เชื่อว่าการหันหน้าบ้านอยู่ทางทิศตะวันออก ที่มาแสงแดดอ่อนๆ สาดส่องเข้าถึงบริเวณบ้านในยามเช้า จะช่วยผู้อยู่อาศัยมีความกระตือรือร้น ขยันทำมาหากิน แต่ยิ่งที่เป็นผลกระทบก็คือ ในช่วงกลางวันที่มีแสงแดดรุนแรงมากที่สุด จะสาดส่องเข้ามาภายในบ้านเต็มๆ เพราะฉะนั้นอาจจะทำให้ช่วงเที่ยง หรือช่วงบ่ายมีอากาศร้อนที่ยาวนาน แต่ปัญหาเหล่านี้ก็สามารถแก้ไขได้ด้วยการเลือกหลังคา หรือกระเบื้องที่มีฉนวนกันความร้อน และเลือกสีบ้านไม่เข้มทึบจนเกินไป โดยที่อินทีเรียของ 168 To Be Design พร้อมให้คำแนะนำที่เหมาะสมอย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน โดยหันหน้าบ้านอยู่ทางทิศใต้ :ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย เชื่อว่าการหันหน้าบ้านอยู่ทางทิศใต้ ซึ่งถือว่าเป็นทิศที่มีกระแสพลังงานซี่มากที่สุด จะช่วยให้ผู้อยู่อาศัยเสริมด้านการเงินที่ดี มีชื่อเสียง และสำเร็จในการงาน เพราะจะมีลมธรรมชาติที่พัดเข้าทางหน้าบ้านในช่วงฤดูร้อน และฤดูฝนตลอด 7 – 8 เดือนทุกปี แต่ยังคงได้รับแสงแดดที่สาดส่องเข้าบ้านโดยตรง เพราะฉะนั้นการตกแต่งภายใน และภายนอกเพิ่มเติม จัดตำแหน่งประตู หน้าต่าง ให้มีลดจากธรรมชาติเข้ามาช่วย ก็จะทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูปลอดโปร่ง โล่งสบายมากยิ่งขึ้น
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน โดยหันหน้าบ้านอยู่ทางทิศตะวันตก :ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย เชื่อว่าการหันหน้าบ้านอยู่ทางทิศตะวันตก จะเหมาะสำหรับผู้อยู่อาศัยที่ทำงานตอนกลางคืนบ่อยๆ อาจจะเป็นการทำงานที่ต้องเข้าหลายกะ มีสลับเข้า สาย บ่าย หรือค่ำ โดยจะมีข้อดีตรงที่ไม่มีแสงแดดยามเช้ารบกวนการนอน และตัวบ้านจะโดนแดดในช่วงบ่ายของวัน อีกทั้งยังเป็นทิศทางที่ลมเข้าสู่บ้านได้เต็มที่ เพราะฉะนั้นตำแหน่ง ประตู หน้าต่าง หรือช่องลมต่างๆ จะช่วยเพิ่มบรรยากาศดีๆ ให้ภายในบ้านได้

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด กับข้อดีของการหันไปยังทิศทั้ง 4 ซึ่งเป็นการนำเอาหลักการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย เข้ามาผสมผสานกับการตกแต่งบ้านตามหลักสถาปัตยกรรม เพราะฉะนั้นมั่นใจได้ทั้งความสวยงาม ดีไซน์ที่โดดเด่น และการจัดตำแหน่งที่เหมาะสม ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีความสุขมากยิ่งขึ้น สามารถนำมาใช้เป็นแนวทางในการตัดสินใจที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน บริษัทที่ดีที่สุด บนพื้นฐานบ้านดี อยู่แล้วมีความสุข ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top