fbpx

ตกแต่งบ้าน ยังไงให้เหมือนหลุดมาจากโรงแรมหรู

ตกแต่งบ้าน ยังไงให้เหมือนหลุดมาจากโรงแรมหรู

ตกแต่งบ้าน ยังไงให้เหมือนหลุดมาจากโรงแรมหรู

การตกแต่งบ้าน คือการสะท้อนรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด แน่นอนว่าความสวยงาม ความหรูหรา และความทันสมัย คือองค์ประกอบที่สำคัญ ที่ทำให้หลายๆ คนเลือกลงทุนกับการใช้บริการบริษัทตกแต่งบ้านที่มีความเป็นมืออาชีพเข้ามาช่วยดูแล เพราะหลายๆ คนที่มีโอกาสได้เข้าไปพักผ่อนภายในโรงแรมหรู ที่มีการตกแต่งภายในที่โดดเด่น สิ่งเหล่านี้คือแรงบันดาลที่สามารถนำมาปรับแต่งให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ได้ เพียงแค่เลือกดีไซน์เนอร์ที่มีความเชี่ยวชาญเข้ามาดูแล โดยที่วันนี้จะมาแนะนำ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่สามารถช่วยยกระดับทุกพื้นที่ให้มีความสวยงาม หรูหรา ทันสมัย โดยเฉพาะกับการตกแต่งบ้าน ยังไงให้เหมือนหลุดมาจากโรงแรมหรู พร้อมเป็นแนวทางดีๆ ช่วยให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบได้ตามที่ต้องการอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เน้นความหรูหรา ช่วยให้เหมือนหลุดมาจากโรงแรมหรู

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่มีทีมดีไซน์เนอร์มากประสบการณ์จำนวนมาก เชี่ยวชาญในการตกแต่งเพื่อยกระดับความหรูหรา โดดเด่น มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะหลายๆ คนที่มีแรงบันดาลใจมาจากการได้เข้าพักโรงแรมหรูต่างๆ ซึ่งโรงแรมแต่ละแห่งก็จะมีการตกแต่งด้วยสไตล์ที่แต่งต่างกันไป บางโรงแรมก็ตกแต่งได้สวยจนหลายๆ คนอยากจะนำมาผสมผสานเข้ากับพื้นที่ต่างๆ ภายในบ้าน ซึ่ง 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เน้นความหรูหรา ช่วยให้เหมือนหลุดมาจากโรงแรมหรู ที่มีความเข้าใจ พร้อมผสมผสานได้อย่างลงตัว โดยการนำเสนอไอเดียดีๆ ใหม่ๆ คำนึงพื้นที่การใช้งาน และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย จะช่วยยกระดับให้บ้าน เป็นพื้นที่แห่งความสุขได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดยดีๆ เน้นความหรูหรา ช่วยให้เหมือนหลุดมาจากโรงแรมหรู

เชื่อว่าหลายๆ คนที่มีโอกาสได้ไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ได้มีโอกาสเข้าพักโรงแรมหรู ก็มักจะสัมผัสถึงความประทับใจ ทั้งด้านความสวยงาม ฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย รวมไปถึงองค์ประกอบในการจัดสัดส่วนพื้นที่ สิ่งเหล่านี้สามารถนำมาใช้เป็นแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้าน ให้มีความสวยงาม หรูหรา และโดดเด่นได้อย่างดี เพียงแค่ได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ ทีมดีไซน์เนอร์มากประสบการณ์ ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดยดีๆ เน้นความหรูหรา ช่วยให้เหมือนหลุดมาจากโรงแรมหรู จะสร้างความแตกต่างในทุกพื้นที่ ช่วยให้บ้าน กลายเป็นพื้นที่แห่งความสุข ที่ทำให้อยากใช้เวลาทั้งวันไปกับการพักผ่อนได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ด้วยผ้าทอ : การตกแต่งบ้าน ด้วยการเลือกนำผ้าทอ เข้ามาเป็นส่วนประกอบในการตกแต่งภายใน ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เป็นไอเดียดีๆ ที่สร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับพื้นที่ได้อย่างโดดเด่น ซึ่งในปัจจุบันมีลวดลายต่างๆ ให้เลือกใช้งานมากมาย สามารถเลือกลวดลาย และดีไซน์ที่เน้นความหรูหรา จัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม ที่นอกจากจะช่วยให้สามารถใช้งานได้จริง ยังทำให้บ้าน หรือห้องนั้นๆ มีความอบอุ่นมากยิ่งขึ้น แถวยังช่วยให้ห้องของคุณดูหรูหราขึ้นมาทันทีเลยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ให้ดูมีเสน่ห์ด้วยขนแกะ : บ้าน จะออกมาในทิศทางไหน สไตล์ไหน วัสดุ หรืออุปกรณ์ที่นำมาใช้ จะสามารถกำหนดแนวทางในการตกแต่งได้โดยตรง เช่นเดียวกับการตกแต่งบ้าน ให้มีความหรูหราเหมือนกับโรงแรม ก็คือการเพิ่มลูกเล่นอย่างผ้าขนสัตว์เข้าไป ถือว่าเป็นการสร้างสรรค์การตกแต่งภายใน ที่จะช่วยยกระดับพื้นที่ให้มีความหรูหราได้ทันที อีกทั้งในปัจจุบันผ้าขนสัตว์ยังสามารถนำมาใช้ตกแต่งภายในได้หลากหลาย จับคู่กับเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ต่างๆ และสิ่งที่ต้องการได้อย่างอิสระ เพียงแค่จับคู่ที่เหมาะสม ก็จะทำให้บรรยากาศของห้องนั้นดูหรูหราขึ้นมาทันที
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน โดยการสร้างบรรยากาศธรรมชาติ : อีกหนึ่งไอเดียดีๆ ในการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ที่ถูกยกให้เป็นเทรนด์ยอดนิยม สามารถผสมผสานเข้ากับสไตล์ต่างๆ ได้ทั้งหมด นั่นก็คือ การสร้างบรรยากาศธรรมชาติ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งภายในบ้าน คือ การนำธรรมชาติเข้ามาช่วยสร้างบรรยากาศที่ดูอบอุ่น และสดชื่นในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นวัสดุจากธรรมชาติ เข้ามาเป็นส่วนประกอบในการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ หรือจะเป็นการเลือกใช้วอลเปเปอร์ที่มีลวดลายธรรมชาติ ทั้งดอกไม้ ต้นไม้ หรือลวดลายสัตว์ต่างๆ ก็จะช่วยสร้างความสวยงามให้กับห้องต่างๆ ให้เหมือนว่าได้อยู่ใกล้ชิดธรรมชาติได้อย่างลงตัว
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ด้วยการปูกระเบื้อง : ไม่มีการตกแต่งภายในด้วยวัสดุประเภทไหน ที่จะมอบความหรูหราได้ดีมากกว่า การปูกระเบื้อง อีกทั้งในปัจจุบันยังมีลวดลายต่างๆ ให้เลือกใช้งานมากมาย สามารถเลือกใช้กระเบื้องแบบต่างๆ มาตกแต่งเพื่อให้เกิดสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร จะช่วยให้บ้าน หรือห้อง ออกมาดูดี และมีสไตล์ในแบบฉบับที่ต้องการได้อย่างเต็มที่

เพราะการตกแต่งภายในด้วยอุปกรณ์ หรือวัสดุต่างๆ ที่ไม่เพียงแค่มอบความสวยงาม หรือความโดดเด่นเท่านั้น แต่ยังสะท้อนถึงอารมณ์ และความรู้สึก ซึ่งจะเห็นผลลัพธ์ต่อการพักผ่อนได้โดยตรง ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับไอเดยดีๆ เน้นความหรูหรา ช่วยให้เหมือนหลุดมาจากโรงแรมหรู จะช่วยยกระดับทุกพื้นที่ ให้ออกมาตอบโจทย์ทั้งความสวยงาม และตอบโจทย์การใช้งานจริง มอบคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ทั้งการใช้งาน และการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เน้นความหรูหรา ช่วยให้เหมือนหลุดมาจากโรงแรมหรู ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top