fbpx

ตกแต่งบ้าน สไตล์ต่างๆ มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป

ตกแต่งบ้าน สไตล์ต่างๆ มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป

ตกแต่งบ้าน สไตล์ต่างๆ มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป

การตกแต่งบ้าน ไม่เพียงแค่สะท้อนถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัย แต่ยังบ่งบอกถึงการใช้งานพื้นที่ต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป แน่นอนว่าแต่ละสไตล์ก็จะมีจุดประสงค์ในการอยู่อาศัยที่แตกต่างกันออกไป ไม่ใช่เพียงแค่หยิบจับสิ่งต่างๆ ที่ชอบมาจัดวางใจพื้นที่ เพราะต้องผ่านการคิด และคำนวณมาเป็นอย่างดี อีกทั้งยังต้องคำนึงถึงการใช้งาน ใช้ประโยชน์จากพื้นที่ต่างๆ ส่งผลให้การเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งบ้าน ที่มีความเป็นมืออาชีพ มีความเข้าใจสไตล์การตกแต่งบ้านจริงๆ จึงเป็นทางเลือกที่ดี โดยที่วันนี้จะมาแนะนำ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน รวมไปถึง ตกแต่งบ้าน สไตล์ต่างๆ มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไปอย่างไร จะช่วยให้ตัดสินใจ หรือวางแผนได้ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล พร้อมสร้างความเชื่อมั่น ความไว้วางใจ กับการผลักดันทุกแนวคิดเพื่อการอยู่อาศัย ให้ออกมาสวยงาม ทันสมัย ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design ถือว่าเป็นบริษัทที่มีผลงานในประเทศให้ติดตามเป็นจำนวนมาก เพราะมีความเชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในทุกสไตล์ พร้อมสะท้อนองค์ประกอบได้อย่างครบถ้วน ตอบสนองได้ทุกการใช้งาน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ภายใต้การใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่มีอยู่ได้อย่างคุ้มค่า รับรองได้เลยว่า ทุกพื้นที่การใช้งาน จะตอบสนองการอยู่อาศัยมีความสุข ความสะดวกสบาย ได้อย่างสมบูรณ์แบบแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการตกแต่งสไตล์ต่างๆ มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป

การออกแบบ การตกแต่งบ้าน การตกแต่งภายใน ถือว่าเป็นหนึ่งในองค์ประกอบหลัก ที่จะช่วยให้สามารถยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น เพราะการได้บ้านที่ตรงปก ตรงแบบ ตรงกับความต้องการ ก็จะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความสุขมากยิ่งขึ้น โดยที่ในปัจจุบันสามารถเห็นการตกแต่งบ้านในสไตล์ต่างๆ ให้ติดตามเป็นจำนวนมาก แต่ละสไตล์ก็จะมีภาพลักษณ์ที่โดดเด่น รวมไปถึงมีความเหมาะสมในแต่ละสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันออกไป โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการตกแต่งสไตล์ต่างๆ มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป จะช่วยให้สามารถตัดสินใจ และวางแผนการตกแต่งบ้านได้ดีขึ้นอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน สไตล์โมเดิร์น (Modern Style) : สไตล์โมเดิร์น (Modern Style) จะเป็นการออกแบบมาเพื่อให้มีความเรียบง่าย แต่ผสมผสานเข้ากับความทันสมัย ส่งผลให้บ้านสไตล์ดังกล่าว จะสวยงามได้ยาวนาน ไม่มีตกเทรนด์ ซึ่งจุดเด่นสไตล์โมเดิร์น (Modern Style) คือ โครงสร้างที่ไม่ซับซ้อน มีความเรียบง่าย โปร่ง โล่ง ดูสะอาดตา เห็นความเปิดโล่งของธรรมชาติภายนอก มีการดูแลรักษาง่าย เนื่องจากไม่มีวัสดุที่ใช้ตกแต่งมาก เน้นวัสดุที่มีคุณภาพ ราคาสูง โดยการติดตั้งในพื้นที่ที่ต้องการ หรือเห็นความสวยงามได้ชัดเจน ช่วยให้บรรยากาศดูเรียบง่าย อบอุ่น แข็งแรง คุ้มค่ากับการลงทุน
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน สไตล์ลอฟท์ (Loft Style) : สไตล์ลอฟท์ (Loft Style) ถือว่าเป็นการออกแบบที่มีความใกล้เคียงกับสไตล์โมเดิร์น แต่จะเน้นในความดิบ โหด เท่ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ให้ความสำคัญกับการโชว์โครงสร้างของอาคารอย่างชัดเจน ซึ่งจุดเด่นสไตล์ลอฟท์ (Loft Style) คือ โชว์โครงสร้างของบ้านแ ละวัสดุผิวเปลือย สามารถดูแล และตกแต่งเพิ่มเติมได้ง่าย เพราะองค์ประกอบหลัก จะเป็นเพียงวัสดุในพื้นที่ต่างๆ ที่ต้องการโชว์ เพราะฉะนั้นสิ่งสำคัญก็คือ เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ กับการจัดวางในระยะการใช้งานที่มีความปลอดภัย ช่วยให้บรรยากาศบ้านมีความ โล่ง โปร่งสบาย รับสายลม และแสงแดดจากธรรมชาติได้เต็มที่
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน สไตล์เนเชอรัล (Natural Style) : สไตล์เนเชอรัล (Natural Style) ถือว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งบ้านที่มาแรงเป็นอย่างมาก เพราะเป็นการตกแต่งภายในที่เน้นสไตล์ธรรมชาติ โดดเด่นด้วยการออกแบบให้ดูกลมกลืนกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ ซึ่งจะมีจุดเชื่อมโยงระหว่างภายใน และภายนอก โดยการมีช่องเปิดขนาดใหญ่เปิดรับแสง จุดเด่นสไตล์เนเชอรัล (Natural Style) คือ เน้นการออกแบบบ้านให้เข้าถึง และกลมกลืนกับธรรมชาติ เน้นวัสดุจากธรรมชาติเป็นหลัก ก็จะช่วยให้มีความกลมกลืนได้อย่างลงตัว ช่วยให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง โล่งสบาย ได้ตลอดทั้งวัน
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน สไตล์ทรอปิคอล (Tropical) : สไตล์ทรอปิคอล (Tropical) จะเป็นการผสมผสานความเป็นธรรมชาติ โดยการเลือกใช้วัสดุ และโทนสีที่มีความเหมาะสม และลงตัว โดดเด่นจากการประยุกต์รูปแบบการใช้งาน และฟังก์ชันที่ทันสมัย เน้นใช้งานเป็นหลัก ทำให้พื้นที่มีความโปร่ง โล่ง และเชื่อมต่อบรรยากาศทั้งภายใน ภายนอก ได้อย่างลงตัว จุดเด่นสไตล์ทรอปิคอล (Tropical) คือ มีความโปร่ง เน้นการออกแบบรับแสง และลมจากธรรมชาติ ช่วยให้อุณหภูมิภายในบ้านมีการถ่ายเท และไหลเวียนตลอดเวลา ช่วยตอบสนองการพักผ่อนที่มีประสิทธิภาพได้อย่างดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการตกแต่งสไตล์ต่างๆ มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งเป็นเพียงส่วนหนึ่งของการตกแต่งบ้านในสไตล์ต่างๆ โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design มีแบบสำเร็จรูปหลากหลายสไตล์ โดยที่ลูกค้าสามารถเข้ามาดูข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติมได้ จะช่วยให้สามารถตัดสินใจ หรือเลือกสไตล์ที่ชื่นชอบ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้ดีที่สุดอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top