fbpx

ตกแต่งบ้าน สไตล์มินิมอล ตามหลังฮวงจุ้ย

ตกแต่งบ้าน สไตล์มินิมอล ตามหลังฮวงจุ้ย

ตกแต่งบ้าน สไตล์มินิมอล ตามหลังฮวงจุ้ย

การตกแต่งบ้าน สไตล์มินิมอล ถือว่าเป็นการตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว ซึ่งจะเป็นการตกแต่งภายในที่เน้นความเรียบง่าย จัดวางตำแหน่งที่เหมาะสม เน้นฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย ตอบสนองการอยู่อาศัยด้วยความสุข ความเป็นระเบียบ และความสะดวกสบาย อีกทั้งถ้าหากได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ ก็สามารถตกแต่งบ้าน สไตล์มินิมอล ตามหลังฮวงจุ้ย ได้อย่างลงตัวอีกด้วย โดยที่วันนี้จะมาแนะนำ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญตกแต่งภายในตามหลังฮวงจุ้ย พร้อมนำเสนอไอเดียใหม่ๆ ช่วยให้โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร สะท้อนถึงรสนิยมที่ดูดีได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญตกแต่งภายในตามหลังฮวงจุ้ย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ มีประสบการณ์ในการตกแต่งภายในมาอย่างยาวนาน อีกทั้งยังสามารถผสมผสานระหว่างการตกแต่งบ้าน และการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ยได้อย่างลงตัว โดยที่ในปัจจุบันถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญตกแต่งภายในตามหลังฮวงจุ้ย สามารถนำเสนอไอเดียดีๆ ความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ โดยยังคงคำนึงถึงหลักสถาปัตยกรรม นำมาผสมผสานกับศาสตร์ฮวงจุ้ย หรือพลังงานดีๆ ทำให้ผู้อยู่อาศัยอยู่แล้วรวย อยู่แล้วมีความสุข ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน สไตล์มินิมอล ตามหลักฮวงจุ้ย เน้นเรียบง่าย แต่อยู่แล้วรวย

การตกแต่งบ้าน กับการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย หลายคนอาจจะคิดว่าไปกันไม่ได้ ซึ่งจริงๆ แล้วถ้าหากได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ ที่มีความรู้ ความสามารถ มีประสบการณ์ ที่ปรับแต่งรูปแบบ และดีไซน์ต่างๆ ก็สามารถเกิดขึ้นได้ เช่นเดียวกับ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน สไตล์มินิมอล ตามหลักฮวงจุ้ย เน้นเรียบง่าย แต่อยู่แล้วรวย ซึ่งเป็นบริษัทตกแต่งบ้านที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ดูแลทุกขั้นตอนโดยทีมดีไซน์เนอร์มากประสบการณ์ พร้อมนำเสนอการจัดวาง ดีไซน์ที่หรูหรา ที่จะช่วยให้มีความเข้ากันกับสไตล์ มินิมอล ได้อย่างลงตัว

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการเปิดบ้านโล่งๆ รับพลังงานบวก : การตกแต่งภายในสไตล์มินิมอล คือรูปแบบการตกแต่งที่เน้นความเรียบง่าย โล่ง โปร่ง สบายอยู่แล้ว ซึ่งจะมีความลงตัวกับการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย โดยการเน้นตำแหน่งจัดวางต่างๆ ให้ดูเป็นระเบียบ โปร่ง เปิดบ้านโล่งๆ รับพลังงานบวก ซึ่งพลังงานบวกที่ดีที่สุด ก็คือพลังงานจากธรรมชาติ โดยเฉพาะห้องรับแขก ที่เป็นเหมือนแหล่งกักเก็บโชคลาภของบ้าน จึงควรหมั่นทำความสะอาดสม่ำเสมอ ที่สำคัญต้องคำนึงถึงแสงสว่าที่เพียงพอ ก็จะทำให้ได้พื้นที่ตรงตามหลักฮวงจุ้ยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการเพิ่มกระจกสะท้อนทรัพย์ : การตกแต่งภายในสไตล์มินิมอล จะเน้นวัสดุ อุปกรณ์ที่เรียบง่าย แต่มาพร้อมประโยชน์การใช้งาน อาจจะเป็นการเล่นกับดีไซน์ที่โดดเด่น เพราะฉะนั้นการตกแต่งโดยการเพิ่มกระจกสะท้อนทรัพย์ เข้ามาอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม จะทำให้บ้านดูสวยงาม มีความทันสมัย อีกทั้งยังช่วยหลอกตา ทำให้บ้านดูกว้างขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ในทางฮวงจุ้ย การวางกระจกไว้ในจุดที่สะท้อนตรงกับบริเวณที่คุณเก็บสะสมทรัพย์สินไว้ เชื่อว่าจะช่วยสะท้อนให้ทรัพย์ที่เรามีอยู่นั้นให้มากขึ้นอีกเป็นเท่าตัว แน่นอนว่าดีไซน์เนอร์ของ 168 To Be Design เชี่ยวชาญ พร้อมติดตั้งในตำแหน่งที่เหมาะสมมากที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการดึงพลังงานธรรมชาติ ช่วยดึงดูดโชคภาค : การตกแต่งภายในสไตล์มินิมอล เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่มีความเข้ากันกับธรรมชาติได้ดีที่สุด เนื่องจากเป็นการตกแต่งภายในที่เน้นความเรียบง่าย โล่ง โปร่งสบาย มีช่องลมรับแสงแดด รับสายลม ซึ่งถือว่าเป็นพลังงานดีๆ อีกทั้งยังมีประโยชน์ทำให้บ้านเย็นได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นการดึงพลังงานธรรมชาติ ช่วยดึงดูดโชคภาค โดยการจุดมุมพื้นที่สีเขียวในบริเวณต่างๆ จะสื่อถึงความเจริญเติบโต นำมาซึ่งความมั่งคั่งของทรัพย์สิน หรือไม่ก็อาจจะเป็นการใช้งานศิลปะเข้ามาเป็นตัวกำหนดทิศทาง ก็จะสะท้อนถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้ดีขึ้นอีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการใช้สีทอง ดึงดูดความร่ำรวย : การตกแต่งภายในสไตล์มินิมอล จะเป็นการตกแต่งที่เน้นใช้โทนสีสว่าง ไม่ฉูดฉาด ที่นอกจากจะช่วยให้จัดระเบียบบ้านได้ดีขึ้น ยังสามารถช่วยให้สิ่งรอบข้าง หรือการตกแต่งภายในอื่นๆ ดูโดดเด่นมากขึ้นได้อีกด้วย แน่นอนว่าการตกแต่งภายในสไตล์มินิมอลตามหลักฮวงจุ้ยที่ดี ก็ควรเริ่มจากโทนสี โดยการใช้สีทอง ดึงดูดความร่ำรวย ที่ไม่ได้หมายความวางจะใช้สีทอง เป็นโทนสีหลักภายในบ้าน แต่เป็นการเติมแต่งเข้าไปในส่วนประกอบต่างๆ ของการตกแต่งภายใน สามารถเพิ่มเสน่ห์ และความโดดเด่นได้อย่างแน่นอน

เพราะการตกแต่งภายในสไตล์มินิมอล ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากสามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว เพียงแค่ได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ มีการจัดวางตำแหน่งที่ดี นำไอเดียต่างๆ มาเสริม เติม แต่งเข้าไปนิดหน่อย ก็จะสร้างความโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ซึ่ง 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน สไตล์มินิมอล ตามหลักฮวงจุ้ย เน้นเรียบง่าย แต่อยู่แล้วรวย พร้อมเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ที่นอกจากจะทำให้บ้านสวยงาม โดดเด่น ทันสมัย ยังช่วยให้ผู้อยู่อาศัยอยู่แล้วรวย สุขกาย สบายใจมากอีกด้วย

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญตกแต่งภายในตามหลังฮวงจุ้ย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_designLine ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top