fbpx

ตกแต่งบ้าน โดยมืออาชีพ ช่วยทำให้พื้นที่ดูกว้างขึ้นได้อย่างลงตัว

ตกแต่งบ้าน โดยมืออาชีพ ช่วยทำให้พื้นที่ดูกว้างขึ้นได้อย่างลงตัว

ตกแต่งบ้าน โดยมืออาชีพ ช่วยทำให้พื้นที่ดูกว้างขึ้นได้อย่างลงตัว

การตกแต่งบ้าน ส่วนหนึ่งเพื่อตอบสนองความสวยงาม มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัย อีกทั้งยังเป็นการจัดระเบียบพื้นที่ให้เป็นสัดส่วนมากยิ่งขึ้น ซึ่งยิ่งพื้นที่ทั้งหมดมีการแบ่งสัดส่วนที่ดีขนาดไหน มีการจัดระเบียบมากแค่ไหน ก็ยิ่งทำให้ใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่า และเกิดประโยชน์สูงสุด โดยเฉพาะบ้านที่มีพื้นที่ใช้งานที่จำกัด แน่นอนว่าสามารถแก้ปัญหาดังกล่าวได้โดยการ ตกแต่งบ้าน โดยมืออาชีพ ช่วยทำให้พื้นที่ดูกว้างขึ้นได้อย่างลงตัว โดยที่วันนี้จะมาแนะนำ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง พร้อมรังสรรค์ทุกพื้นที่การใช้งานให้ตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัวที่สุดอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน โดยมืออาชีพ ช่วยทำให้พื้นที่ดูกว้างขึ้นได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ที่มาพร้อมประสบการณ์ที่ยาวนาน เชี่ยวชาญในการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ดำเนินการทุกพื้นที่พื้น สามารถดึงศักยภาพองค์ประกอบทั้งหมด ให้ดูดี สวยงาม และทันสมัย ได้ในแบบฉบับที่ผู้อยู่อาศัยต้องการ โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน โดยมืออาชีพ ช่วยทำให้พื้นที่ดูกว้างขึ้นได้อย่างลงตัว ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่ผู้อยู่อาศัยหลายๆ คนต้องการ เนื่องจากในปัจจุบัน บ้านหลายๆ แห่ง มีพื้นที่ใช้สอยที่น้อยลง การเพิ่มพื้นที่การใช้งาน ในตำแหน่งสัดส่วนของขนาดพื้นที่เท่าเดิม โดยการตกแต่งภายในที่ดี จึงเป็นทางเลือกที่ทุกคนต้องการ โดยที่ 168 To Be Design พร้อมลงสำรวจหน้างาน ก่อนนำเสนอไอเดียดีๆ ไว้เป็นทางเลือก จะช่วยให้ได้พื้นที่การใช้งานเพิ่มเติมได้อย่างลงตัวแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน โดยมืออาชีพ พร้อมไอเดียดีๆ ช่วยทำให้พื้นที่ดูกว้างขึ้นได้อย่างลงตัว

การตกแต่งบ้าน เพื่อให้มีพื้นที่กว้างขึ้น เพิ่มพื้นที่ใช้สอยที่มากขึ้น ถือว่าเป็นหนึ่งในแนวทางการตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยที่องค์ประกอบทั้งโทนสี วัสดุ อุปกรณ์ และการจัดวางตำแหน่งล้วนมีผลโดยตรง โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน โดยมืออาชีพ พร้อมไอเดียดีๆ ช่วยทำให้พื้นที่ดูกว้างขึ้นได้อย่างลงตัว สามารถนำเสนอไอเดียดีๆ ที่เหมาะสมกับพื้นที่ต่างๆ ได้อย่างเหมาะสม จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ในการยกระดับพื้นที่ ให้มีความตอบโจทย์การใช้งานที่มากขึ้นได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ด้วยกระจกบานใหญ่ช่วยทำให้ห้องดูกว้างขึ้นได้ : กระจกเงา ถือว่าเป็นอุปกรณ์ตกแต่งภายในอันดับแรกๆ ที่สามารถตอบสนองการตกแต่งบ้านที่ช่วยทำให้พื้นที่ดูกว้างได้อย่างดีที่สุด ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก อีกทั้งในปัจจุบันยังสามารถดีไซน์รูปแบบกระจกต่างๆ ให้มีความสวยงาม หรือเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อีกด้วย เงาสะท้อนของกระจกจะช่วยให้รู้สึกถึงความโปร่ง โล่ง สบายตาขึ้นได้ ถ้าหากนำมาติดตั้งในพื้นที่ที่เหมาะสม ก็จะช่วยทำให้การตกแต่งบ้านดูกว้าง โล่ง โปร่งสบาย แถมยังสามารถใช้งานได้จริงอีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ด้วยชั้นวางของติดผนัง : การตกแต่งบ้านโดยการทำให้พื้นที่ดูกว้างขึ้น ไม่เพียงแค่ทำให้บรรยากาศดูโล่ง โปร่ง สบาย แต่ยังเป็นการเพิ่มพื้นที่การใช้สอยให้มากขึ้นด้วย เพราะฉะนั้นการติดชั้นวางของติดผนังแทนการนำตู้เก็บของ หรืออะไรก็ตามที่จะทำให้เปลืองพื้นที่ในห้อง โดยอาจจะเพิ่มลูกเล่นให้ดูน่าสนใจเข้าไปด้วยการทำเป็นแนวตั้ง หรือเพิ่มตะขอแขวน ราวแขวนสำหรับแขวน หรือห้อยสิ่งของเข้าไป สามารถดีไซน์การใช้งานที่เหมาะสมกับความต้องการได้เต็มที่ จะช่วยให้ใช้งานได้จริง แถมยังเป็นการจัดระเบียบพื้นที่ให้เป็นสัดส่วนมากขึ้นอีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ด้วยการเน้นฟังก์ชันที่หลากหลาย : ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายในสไตล์ไหน การติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ ก็ยังคงถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ อีกทั้งในปัจจุบันการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ยังสามารถกำหนดรายละเอียดที่ต้องการได้ตั้งแต่การเลือกวัสดุ กำหนดดีไซน์ รวมไปถึงติดตั้งฟังก์ชันต่างๆ เพราะฉะนั้นการเลือกฟังก์ชันที่หลากหลาย จะช่วยให้เกิดการใช้งานได้จริง อีกทั้งยังเป็นการลดทอนองค์ประกอบอื่นๆ ให้มาอยู่ภายในตัวเฟอร์นิเจอร์เพียงชุดเดียว ทำให้ได้พื้นที่ที่ไม่จำเป็นคืนกลับมาได้ ตอบสนองบ้านที่ดูกว้างขึ้นได้อย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ด้วยโทนสีสว่าง : หนึ่งในเทคนิคที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ การเลือกใช้โทนสีสว่าง เพราะโทนสี จะสามารถกำหนดทิศทางการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในได้โดยตรง ซึ่งดีไซน์เนอร์ จะคำนึงถึงโทนสีที่เหมาะสมกับสภาพแวดล้อม และสัดส่วนพื้นที่การใช้งานเป็นหลัก ซึ่งการใช้โทนสีสว่าง ที่นอกจากจะช่วยทำให้พื้นที่ดูสว่าง โล่ง สบายตา อีกทั้งยังช่วยยกระดับองค์ประกอบ และวัสดุต่างๆ มีความโดดเด่นมายิ่งขึ้นอีกด้วย

เพียงเท่านี้ก็จะได้บ้านที่มีสัดส่วนการใช้งานที่ดี และยังทำให้สามารถเพิ่มพื้นที่การใช้งานที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ได้อย่างเต็มที่ โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน โดยมืออาชีพ พร้อมไอเดียดีๆ ช่วยทำให้พื้นที่ดูกว้างขึ้นได้อย่างลงตัว จะคำนึงการใช้งานของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก เพราะการตกแต่งภายในที่ดี จะต้องตอบสนองการใช้งานที่สะดวกสบาย มอบคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้ แน่นอนว่า 168 To Be Design พร้อมรังสรรค์ทุกพื้นที่การใช้งาน ให้ตอบโจทย์รสนิยม และไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัวแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน โดยมืออาชีพ ช่วยทำให้พื้นที่ดูกว้างขึ้นได้อย่างลงตัว ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top