fbpx

ตกแต่งผนังเตียงให้สวยหรู ดูแพง อีกหนึ่งแนวทางดีๆ จากอินทีเรียมืออาชีพ

ตกแต่งผนังเตียงให้สวยหรู ดูแพง อีกหนึ่งแนวทางดีๆ จากอินทีเรียมืออาชีพ

ตกแต่งผนังเตียงให้สวยหรู ดูแพง อีกหนึ่งแนวทางดีๆ จากอินทีเรียมืออาชีพ

สำหรับใครที่กำลังมองหาแนวทางดีๆ ในการตกแต่งภายใน สิ่งสำคัญก็คือ การวางแผน จัดการ และกำหนดความสำคัญในแต่ละพื้นที่ แน่นอนว่าแนวทางการตกแต่งภายในที่สวยงาม หรูหรา ทันสมัย ถูกยกให้เป็นรูปแบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โดยเฉพาะห้องนอน ที่ถือว่าเป็นห้องที่ใช้เวลาในแต่ละวันมากที่สุด เป็นสถานที่ที่จะสะท้อนรสนิยม ไลฟ์สไตล์ และตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี ซึ่งในวันนี้จะพามาดู ตกแต่งผนังเตียงให้สวยหรู ดูแพง อีกหนึ่งแนวทางดีๆ จากอินทีเรียมืออาชีพ แค่รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ จะสร้างความแตกต่างในพื้นที่ได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียชื่อดัง กับการบริการครบวงจร เชี่ยวชาญ และโดดเด่นในด้านงานออกแบบที่ทันสมัย เป็นผู้นำด้านอินทีเรียในระดับภูมภาคเอเชีย การันตีด้วยรางวัลอันดับ 1 มากมาย โดยเฉพาะรางวัลระดับนานาชาติ ที่ถือว่าเป็นการยอมรับในระดับสากล เพราะฉะนั้นผลงานที่ผ่านมาของ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย สามารถนำมาใช้เป็นแนวทางดีๆ หรือต้องการให้ออกแบบใหม่ภายใต้พื้นฐาน องค์ประกอบ และงบประมาณต่างๆ ที่ต้องการ ก็สามารถดำเนินการได้ทั้งหมด

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับตกแต่งผนังเตียงให้สวยหรู ดูแพง

การตกแต่งภายในที่ดี สามารถผสมผสานรายละเอียดการตกแต่ง การจัดวาง การเลือกวัสดุ และอื่นๆ อีกมากมาย ที่ในปัจจุบันสามารถกำหนดรายละเอียดต่างๆ ได้ตามความต้องการ สามารถรู้แนวทาง รู้แบบ ไปจนถึงการกำหนดงบประมาณตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ส่งผลให้สามารถมองเห็นดีไซน์การตกแต่งที่ทันสมัย มีความน่าสนใจให้ติดตามเป็นจำนวนมาก ยิ่งเป็นงานออกแบบตกแต่งภายในจากอินทีเรียมากประสบการณ์ ก็จะสามารถแนะนำไอเดียดีๆ ให้ความสำคัญกับความเหมาะสม เนื้อเรื่องในการเล่า ไปจนถึงการใช้งานจริง เรียกได้ว่าวัดระดับความโดดเด่นจากการเลือกอินทีเรียเข้ามาดูแลเลยก็ว่าได้ ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับตกแต่งผนังเตียงให้สวยหรู ดูแพง อีกหนึ่งไอเดียดีๆ ที่จะสามารถสร้างความแตกต่าง ความโดดเด่น และเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับรูปแบบ Carrara Collection : มาเริ่มกันที่รูปแบบ Carrara Collection ซึ่งจะเป็นผนังหัวเตียงที่มีความเป็น Modern Luxury เหมาะกับแนวทางการตกแต่งภายในที่เน้นบรรยากาศคลีนๆ สบายๆ ยิ่งเป็นโทนขาว ดำ ยิ่งตอบโจทย์ ยิ่งถ้าหากมีงานบิ้วอินรอบๆ ก็จะยิ่งนำเสนอความหรูหราได้อย่างชัดเจน โดยเฉพาะวัสดุหลักอย่างหินอ่อน จะยิ่งมอบความน่าสนใจ ดึงดูดสายตาได้ดีที่สุด
 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับรูปแบบ Saint Espresso : มาต่อกันที่รูปแบบ Saint Espresso ซึ่งจะเป็นผนังหัวเตียงที่ตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาลเข้ม มีการผสมผสานเข้ากับเส้นสายที่เน้นหลักๆ เป็นสีทอง สะท้อนถึงความหรูหรา ภายใต้บรรยากาศที่อบอุ่นเป็นอย่างดี ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่ดึงดูดใจ ไม่ซ้ำใคร แน่นอนว่าเพียงแค่กำหนดรูปแบบให้เหมาะสมกับตำแหน่งเตียง จะช่วยเพิ่มความหรูหรา และแกรนด์มากๆ อีกทั้งยังสามารถกำหนดโทนสีสว่าง และเข้มได้ตามแนวทางหลักของการตกแต่งห้องได้อย่างเต็มที่อีกด้วย
 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับรูปแบบ White Newyork : มาต่อกันที่รูปแบบ White Newyork ซึ่งจะเหมาะสุดๆ สำหรับการนำมาใช้ตกแต่งภายในห้องนอน เป็นรูปแบบการตกแต่งที่นำเสนอดีไซน์ที่แปลกใหม่ ทันสมัย ตกแต่งด้วยหินอ่อนโทนสีขาวสว่าง ประดับด้วยคิ้วสีทองดีไซน์เอกลักษณ์เฉพาะตัว จะมอบบรรยากาศความคลาสสิค ทำให้คุณตกอยู่ในผวังแห่งความสวยงามได้อย่างยาวนาน
 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับรูปแบบ Japanese Zendai : มาต่อกันที่รูปแบบ Japanese Zendai ซึ่งจะเป็นไอเดียที่สะท้อนความเป็นญี่ปุ่น ถือว่าเป็นแนวทางการตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน โดยที่ดีไซน์ดังกล่าวจะเน้นการตกแต่งด้วยลวดลายไม้สไตล์ Japanese แต่ยังคงคความหรูหราในแบบฉบับของความเป็น Zen style และมีความ Minimal ส่งผลให้องค์ประกอบหลักจะมอบความเรียบง่าย แต่หรูหรา ดูดี มีความลงตัว บรรยากาศเหมะสำหรับการพักผ่อนอย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับรูปแบบ Morning Latt : มาถึงกันที่รูปแบบ Morning Latte ซึ่งจะเป็นผนังหัวเตียงโทนสว่าง อีกหนึ่งบรรยากาศที่เหมาะสมกับการใช้งาน การพักผ่อน และการอยู่อาศัย ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยจะมีส่วนช่วยทำให้ห้องดูละมุนมากยิ่งขึ้น เน้นโทนสีอ่อน แต่งเติมความหรูหราด้วยสีทอง หรือสีน้ำตาล รวมไปถึงการติดตั้งกระจกในตำแหน่งที่เหมาะสม เพียงเท่านี้ก็จะยกระดับความดูดี โดดเด่น ไม่ซ้ำใครเลยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับตกแต่งผนังเตียงให้สวยหรู ดูแพง ซึ่งจริงๆ แล้วการออกแบบตกแต่งภายในที่ดี จะต้องเกิดขึ้นจากความเข้าใจ จึงเป็นเหตุผลว่า 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย จะลงพื้นที่หน้างานจริง ก่อนนำมาใช้เป็นแนวทางในการออกแบบ ไปจนถึงการนำเสนอไอเดียดีๆ จากพื้นฐานความเป็นจริงของพื้นที่ ไลฟ์สไตล์ และงบประมาณที่กำหนดนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top