fbpx

ตกแต่งภายในด้วยงบ 10 ล้านบาท ได้สไตล์ไหนบ้าง

ตกแต่งภายในด้วยงบ 10 ล้านบาท ได้สไตล์ไหนบ้าง

ตกแต่งภายในด้วยงบ 10 ล้านบาท ได้สไตล์ไหนบ้าง

ปัจจุบันการตกแต่งบ้านไม่เพียงแค่ต้องคำนึงถึงเรื่องความสวยความงามเพียงเท่านั้น เพราะยังหมายถึงเรื่องของความสะดวกสบาย และประโยชน์ในการใช้สอยของพื้นที่ต่างๆ เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันในการใช้งานที่มีความทันสมัย สิ่งเหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้โดยการใช้บริการบริษัทตกแต่งภายใน เพราะอย่างที่ทุกคนทราบว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดในการใช้ชีวิตภายในที่พักอาศัยนอกก็คือความสบายใจ โดยเฉพาะในปัจจุบันเรามักจะได้เห็นบ้านหลังใหญ่มากมาย ที่มีการออกแบบ และตกแต่งภายในให้ออกมามีความสวยงาม และความโดดเด่น โดยที่ยังคงความสะดวกสบายของการใช้งานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นของตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ เพื่อที่จะสามารถรองรับกิจกรรมต่างๆ ของสมาชิกทุกคนภายในบ้าน ให้ได้ครบทุกไลฟ์สไตล์ หรือทุกเจเนเรชั่นได้ตามที่ต้องการ โดยรูปแบบที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือ มีความทันสมัย แต่มีความเรียบง่าย ใกล้ชิดธรรมชาติ แต่ต้องไม่ทิ้งกลิ่นไอของความหรูหรา และสง่างาม ซึ่งต้องมาในราคาที่สมเหตุสมผล สิ่งเหล่านี้อธิบายได้ถึงความสำคัญของการตกแต่งทั้งภายใน และภายนอก รวมไปถึงบริเวณโดยรอบอีกด้วย

เพราะฉะนั้นการเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งภายในจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะนอกจากจะได้การตกแต่งตามที่ต้องการ ใช้วัสดุที่มีความเหมาะสม ทนทาน และใช้งานได้จริง บริษัทตกแต่งภายในยังสามารถช่วยในเรื่องของการจำกัดงบประมาณได้อีกด้วย โดยเฉพาะใครที่มีงบประมาณ มีพื้นที่ให้ตกแต่ง ก็จะทำให้การตกแต่งภายในได้เต็มที่ ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนมาดูว่าถ้าหากตกแต่งภายในด้วยงบ 10 ล้านบาท ที่เกิดขึ้นจริงกับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ 168 To Be Design ว่าเงินจำนวนมากขนาดนี้จะสามารถตกแต่งบ้านให้ออกมาในสไตล์ไหนได้บ้าง ตามมาชมกันได้เลย

ตกแต่งภาบในบ้านขนาด 5 ห้องน้ำ 7 ห้องน้ำ ด้วยงบ 10 ล้านบ้าน

บ้านขนาด 5 ห้องน้ำ 7 ห้องน้ำ ถือว่าเป็นบ้านที่มีขนาดใหญ่ มีพื้นที่ให้ใช้สอยจำนวนมาก โดยที่การออกแบบในครั้งนี้จะมีจุดเด่นอยู่ที่ Function ที่จะตอบโจทย์กับ Lifestyle สำหรับทุกคนภายในบ้าน โดยที่จะมีการแบ่งพื้นที่ตกแต่งอย่างชัดเจน ทุกพื้นที่จะสามารถใช้งานได้ เช่น มีห้องนอนแบบ Ensuite หรือมีห้องนำในตัวที่ชั้นล่าง รองรับการใช้งานของผู้สูงอายุได้เป็นอย่างดี เพิ่มมุมห้องพักผ่อนให้มีขนาดกว้างที่เหมาะสมกับพื้นที่ เพื่อที่จะสามารถเปิดเป็นพื้นที่ทำกิจกรรม หรือสังสรรค์ของทุกคนภายในครอบครัว แบ่งห้องออกกำลังกายที่สามารถใช้งานได้จริง เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนภายในบ้าน เพราะการจัดพื้นที่ใช้งานที่ลงตัว จะทำให้สามารถกำหนดการตกแต่งได้ตามงบที่ตั้งเอาไว้ ซึ่งที่ 168 To Be Design จะมีการงานแผนขั้นตอนการตกแต่งตามงบประมาณ และความต้องการของลูกค้า จึงทำให้สามารถกำหนดการตกแต่งให้ออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพได้มากที่สุด และด้วยงบ 10 ล้านบ้าน 168 To Be Design จะสามารถออกแบบการตกแต่งได้ตามที่ลูกค้าต้องการ โดยเฉพาะแนวทางการตกแต่งบ้านด้วยความหรูหรา เพราะจะทำการตกแต่งภายในด้วยกระจกภายในทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำชั้นล่าง หรือชั้นบน รวมไปถึงห้องต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ ประกอบกับการตกแต่งภายในพื้นที่ส่วนอื่นที่มีการใช้งานจริงด้วย เมทัลลิก เพราะเมื่อนำมาประกอบกับการตกแต่งด้วยกระจก ก็จะยิ่งเพิ่มความหรูหราเข้าไปอีก

โดยที่ไม่ว่าลูกค้าต้องการได้รับการตกแต่งในสไตล์ไหนก็สามารถกำหนดได้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น Modern Style ซึ่งถือว่าเป็นสไตล์การตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ สไตล์ Modern Luxury Style และ Loft Style ก็ต่างเป็นสไตล์การตกแต่งบ้านยอดฮิตที่แรงไม่มีตก และด้วยงบประมาณที่สูงถึง 10 ล้าน ที่ลูกค้าเลือกใช้ 168 To Be Design เป็นผู้ดูแล และจัดการ ก็จะสามารถมั่นใจได้เลยว่าทุกการออกแบบจะได้มาตรฐาน วัสดุที่เลือกใช้จะเป็นวัสดุที่มีคุณภาพ ผ่านการออกแบบโดยนักออกแบบมืออาชีพ ที่พร้อมจะรังสรรค์พื้นที่ต่างๆ ภายในบ้านให้ออกมาสวยงาม หรูหรา และใช้ประโยชน์ของพื้นที่ได้ทั้งหมด

168 To Be Design ผู้ดูแลโครงการหมู่บ้านใหญ่ทั้งภายในกรุงเทพ และพื้นที่ใกล้เคียง

ถ้าหากพูดถึงบริษัทตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เป็นบริษัทชั้นนำที่พร้อมที่ตกแต่งบ้านของคุณให้ออกมามีความสวยความ และความโดดเด่นมากที่สุด 168 To Be Design หนึ่งในบริษัทชั้นนำที่ทุกคนน่าจะได้เห็นชื่อ เห็นรูป และรีวิวต่างๆ มากมาย เพราะถือว่าเป็นบริษัทที่รับออกแบบ และดูแลโครงการหมู่บ่านใหญ่ภายในกรุงเทพ และพื้นที่ใกล้เคียง เป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจในการใช้บริการเป็นอย่างมาก ไม่เพียงแค่หมู่บ้านต่างๆ เพียงเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงบ้านหลังใหญ่อีกมากมาย ที่มีงบประมาณขั้นต่ำในการตกแต่งภายในตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป ก็ล้วนแล้วแต่ถูกดูแลโดย 168 To Be Design โดยตรง เพราะการบริการที่ได้คุณภาพ และทุกผลงานที่ได้มาตรฐาน จึงทำให้เราได้รับความไว้วางใจของทั้งภาครัฐ และเอกชน โดยที่คุณสามารถดูผลงานต่างๆ ที่ผ่านมาทั้งหมดได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top