fbpx

ตกแต่งภายในด้วยโทนสีเทา จับคู่สีไหน โดดเด่นอย่างไร

ตกแต่งภายในด้วยโทนสีเทา จับคู่สีไหน โดดเด่นอย่างไร

ตกแต่งภายในด้วยโทนสีเทา จับคู่สีไหน โดดเด่นอย่างไร

โทนสี คือเรื่องที่มีการพูดถึงมากที่สุด เกี่ยวกับการตกแต่งภายใน ถึงขนาดมีเทรนด์สีต่างๆ ให้ติดตามอยู่เสมอในทุกๆ ปี เพราะโทนสีมีความสำคัญต่อการกำหนดทิศทางการตกแต่งภายในโดยตรง เนื่องจากจะสามารถสะท้อนถึงบรรยากาศภายในบ้าน หรือห้องนั้นๆ ได้โดยตรง ซึ่งโทนสีที่มาแรง และถูกยกให้เป็นเทรนด์ยอดนิยมในปัจจุบันก็คือ โทนสีเทา โดยที่ตามหลักแม่สี ถือว่าเป็นสีโทนมืด แต่มีเสน่ห์ที่โดดเด่น สามารถนำมาจับคู่กับโทนสีอื่นๆ หรือตกแต่งภายในด้วยสไตล์ต่างๆ ก็สร้างความโดดเด่นได้เป็นอย่างดี โดยที่วันนี้จะพามาดู ตกแต่งภายในด้วยโทนสีเทา จับคู่สีไหน โดดเด่นอย่างไร จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ใหม่ๆ ได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง เปิดให้บริการครบวงจร ดูแลทุกได้ส่วนเกี่ยวกับการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน กับเทรนด์ยอดนิยม ที่ทันสมัย จะช่วยให้บ้านมีความสวยงาม โดดเด่น และแตกต่างจากที่อื่นๆ โดยคำนึงถึงคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย เพราะฉะนั้นทุกแนวทาง ทุกไอเดีย และทุกความคิดสร้างสรรค์ที่นำเสนอออกไป จะคำนึงถึงความสวยงาม และการใช้งาน ช่วยให้ใช้งานพื้นที่ได้เกิดประโยชน์ ซึ่งหนึ่งในความเชี่ยวชาญที่ทำให้ 168 To Be Design ได้รับการยอมรับนั่นก็คือ การคุมโทนสีภายใน ให้มีความโดดเด่น และมีสมดุล เช่นเดียวกับในวันนี้ที่จะพามาดูตกแต่งภายในด้วยโทนสีเทา จับคู่สีไหน โดดเด่นอย่างไร จะเป็นแนวทางใหม่ๆ ได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในด้วยโทนสีเทา จับคู่สีไหน โดดเด่นอย่างไร

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบัน การตกแต่งภายในให้โดดเด่น คือแนวทางที่หลายคนต้องการ โดยเฉพาะกับการตกแต่งภายในด้วยโทนสีเทา ที่ถูกยกให้เป็นเทรนด์ยอดนิยมที่มาแรงมากที่สุด ซึ่งมีคำถามที่ดีไซน์เนอร์มักจะเจอเป็นประจำนั่นก็คือ โทนสีเทา จะทำให้บ้านดูมืด ดูเก่าหรือไม่ ซึ่งต้องบอกเลยว่า โทนสีเทา ตามหลักแม่สี ถือว่าเป็นสีโทนมืด แต่ในปัจจุบันการตกแต่งภายใน มีวัสดุต่างๆ ที่หลากหลาย ที่มีความโดดเด่น ช่วยทำให้โทนสีเทามีความสวยงาม และสว่างขึ้นมา รวมไปถึงจับคู่โทนสีอื่นๆ ก็มีความเหมาะสม ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในด้วยโทนสีเทา จับคู่สีไหน โดดเด่นอย่างไร จะช่วยให้ตัดสินใจเลือกใช้งานได้ดีแน่นอน

  • 168 To Be Design ตกแต่งภายในด้วยโทนสีเทา คู่กับ สีเขียว : สีเขียว คือเฉดสีที่สะท้อนถึงความเป็นธรรมชาติ มีวัสดุต่างๆ จำนวนมาก ที่สามารถนำมาใช้ตกแต่งเพื่อให้มีความเชื่อมโยง ซึ่งการตกแต่งภายในด้วยโทนสีเทา คู่กับ สีเขียว จะช่วยทำให้พื้นที่ดูสว่างมากขึ้น มอบความสดใส อีกทั้งยังช่วยให้เป็นพื้นที่ที่สะท้อนถึงความผ่อนคลายมากขึ้นได้อีกด้วย
  • 168 To Be Design ตกแต่งภายในด้วยโทนสีเทา คู่กับ สีฟ้า : สีฟ้า คือเฉดสีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถจับคู่กับโทนสีต่างๆ ได้อย่างลงตัว และเหมาะสม ด้วยสรรพคุณที่โดดเด่นในการทำให้ห้องดูสว่าง มีสีสัน ซึ่งการตกแต่งภายในด้วยโทนสีเทา คู่กับ สีฟ้า จะช่วยทำให้ห้องมีความสว่าง มอบความสบายใจ ทำให้เป็นพื้นที่ที่มีแต่ความผ่อนคลาย อีกทั้งยังสะท้อนถึงความหรูหรา ดูมีมิติได้มากที่สุด
  • 168 To Be Design ตกแต่งภายในด้วยโทนสีเทา คู่กับ สีชมพู : สีชมพู คือเฉดสีที่สะท้อนถึงความหวาน แน่นอนว่าสาวๆ หลายๆ คนจะชื่นชอบเฉดสีดังกล่าว แต่ก็ถือว่าเป็นเฉดสีที่ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญในการจัดวาง ซึ่งการตกแต่งภายในด้วยโทนสีเทา กับ สีชมพู จะช่วยขับสีภายในให้มีความสดใส สดชื่น และสว่างมากขึ้น มีความเหมาะสมกับโทนสีเทาเป็นอย่างมาก เพราะจะเป็นการตัดโทนสีได้อย่างลงตัว ปรับบรรยากาศให้มีความราบเรียบ และเงียบสงบ ซึ่งจำเป็นจะต้องมีการควบคุมไม่ให้โทนสีมีความสดมากเกินไป ต้องอาศัยประสบการณ์โดยตรง
  • 168 To Be Design ตกแต่งภายในด้วยโทนสีเทา คู่กับ สีแดง : สีแดง คือเฉดสีที่สะท้อนถึงความร้อนแรง เร้าร้อน และพลังที่เหลือล้น ที่สามารถมอบเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ได้แบบไม่ซ้ำใคร และไม่มีเฉดสีไหนสามารถลอกเลียนแบบได้ ซึ่งการตกแต่งภายในด้วยโทนสีเทา คู่กับ สีแดง จะเป็นการแสดงออกถึงความรัก ความปรารถนา มอบความมั่นใจ มอบพลังงานที่ดี เพราะเป็นการตกแต่งที่เน้นสีสันที่สดใส อีกทั้งยังทำให้เฟอร์นิเจอร์ภายในมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในด้วยโทนสีเทา จับคู่สีไหน โดดเด่นอย่างไร เป็นส่วนหนึ่งของโทนสีทั้งหมด เพราะการตกแต่งภายใน โดยการเลือกใช้โทนสีต่างๆ ก็เหมือนงานศิลปะ สามารถผสมผสานเข้ากับทุกโทนสี ทุกเฉดสี และองค์ประกอบต่างๆ ได้ทั้งหมดตามความชื่นชอบ และความต้องการ เพราะฉะนั้นทุกครั้งที่ 168 To Be Design นำเสนอไอเดียดีๆ จะคำนึงถึงหลักความเป็นจริง ไลฟ์สไตล์ และความชื่นชอบของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก ช่วยให้ได้พื้นที่ที่สวยงาม โดดเด่น และไม่ซ้ำใครนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top