fbpx

ตกแต่งภายในบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น สวยงาม โดดเด่น ทันสมัย 100%

ตกแต่งภายในบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น สวยงาม โดดเด่น ทันสมัย 100%

ตกแต่งภายในบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น สวยงาม โดดเด่น ทันสมัย 100%

บ้านชั้นเดียว ถือว่าเป็นบ้านในฝันของใครหลายๆ คน เนื่องจากราคาไม่สูง แถวยังมีพื้นที่การใช้งานที่คุ้มค่า เหมาะสมกับครอบครัวขนาดเล็กไปจนถึงปานกลาง ซึ่งในปัจจุบันเราสามารถสร้างความโดดเด่น และเพิ่มมูลค่าให้กับพื้นที่ได้ด้วยการออกแบบตกแต่งภายใน ซึ่งข้อดีของการตกแต่งภายในบ้านชั้นเดียวนั่นก็คือ ราคาที่ไม่สูงมาก เมื่อเทียบกับบ้านสองชั้น เพราะค่าใช้จ่ายจะลงไปเกือบครึ่งเลยนั่นเอง ทำให้สามารถนำเสนอ และออกแบบไอเดียดีๆ ในการตกแต่งภายในได้อย่างเต็มที่ ยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญตัวจริง ก็จะช่วยนำเสนอการอยู่อาศัยที่มีคุณภาพเพิ่มขึ้นไปอีก โดยเฉพาะการตกแต่งภายในบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น ซึ่งถือว่าเป็นสไตล์ยอดนิยม เรียบง่าย แต่หรูหรา สะท้องการอยู่อาศัยที่ดี ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง จะมาแนะนำตกแต่งภายในบ้านชั้นเดียวโมเดิร์น ที่จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่จะช่วยให้บ้านคุณมีความโดดเด่น ทันสมัย และตอบโจทย์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดได้นั่นเอง

ตกแต่งภายในบ้านชั้นเดียวโมเดิร์นที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง

เชื่อว่าหลายๆ คนที่กำลังวางแผนซื้อบ้านชั้นเดียว หรือสร้างบ้านชั้นเดียว น่าจะเจอปัญหาเกี่ยวกับพื้นที่การใช้งานอย่างแน่นอน เพราะต่อให้มีพื้นที่การใช้งานที่พอดีขนาดไหน ก็อยากจะให้พื้นที่เหล่านี้มีการใช้งานที่คุ้มค่ามากที่สุด เพราะฉะนั้นการตกแต่งภายในจะสามารถช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้อย่างดีที่สุดแน่นอน ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง ที่มีประสบการณ์ในการตกแต่งภายในบ้านชั้นเดียวจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นในกรุงเทพ หรือต่างจังหวัด เพราะเรามีความเข้าใจรูปแบบการอยู่อาศัย มีความรู้ในการเลือกวัสดุ ที่จะช่วยนำเสนอไอเดีย และดีไซน์ใหม่ๆ ที่มีความโดดเด่น และความทันสมัย โดยที่ทุกขั้นตอนจะตั้งอยู่ภายในงบประมาณที่กำหนด เพราะฉะนั่นมั่นใจในคุณภาพ และมาตรฐานได้อย่าง 100% โดยเฉพาะไอเดียดีๆ ที่จะมานำเสนอให้ดูกันในวันนี้ ที่ผ่านการคิด และวิเคราะห์ความเหมาะสมกับบ้านชั้นเดียวโดยทีมงานมากประสบการณ์มาแล้ว ที่จะแสดงออกถึงความเป็นโมเดิร์นได้อย่างดีที่สุด ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย แถมยังช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับบ้านของคุณให้สูงขึ้นได้อีกด้วย ถ้าหากพร้อมแล้วก็ไปรับชมกันได้เลย

ไอเดียดีๆ ในการตกแต่งภายในบ้านชั้นเดียวโดย 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง พร้อมมาตรฐาน 100%

สำหรับใครที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้านในสไตล์โมเดิร์น วันนี้ห้ามพลาดเลยทีเดียว โดยเฉพาะบ้านชั้นเดียว ซึ่งถือว่าเป็นบ้านพักอาศัยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งที่ 168 To Be Design เราคือบริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง ที่พร้อมนำเสนอไอเดีย และเทคนิคดีๆ ในการตกแต่งภายในที่จะช่วยให้บ้านของคุณมีความสวยงาม โดดเด่น และทันสมัย มีการออกแบบโดยอินทีเรียมืออาชีพ และนำเสนอการตกแต่งภายในด้วยทีมช่างมากประสบการณ์ ที่เจ้าหน้าที่ระดับสูงติดตามการทำงานอย่างใกล้ชิดทุกวัน โดยที่จะมีการชี้แจงรายละเอียดความเคลื่อนไหวให้ลูกค้าได้ติดตามทุกวันอย่างใกล้ชิด เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการตกแต่งภายในที่ตรงกับความต้องการ ตรงกับแบบมากที่สุดอย่างแน่นอน ส่งผลให้เราสามารถที่จะกล้านำเสนอไอเดียดีๆ ในการตกแต่งภายใน เช่นเดียวกับในวันนี้ที่จะมาแนะนำไอเดียดีๆ ในการตกแต่งภายในบ้านชั้นเดียวโดย 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง พร้อมมาตรฐาน 100%

  • บ้านชั้นเดียวยกพื้น : แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้น ถือว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งบ้านชั้นเดียวที่สามารถเห็นได้โดยทั่วไป โดยเฉพาะพื้นที่บริเวณที่มีแม่น้ำ เนื่องจากตัวบ้านจะถูกยกสูง เหลือพื้นที่ใช้สอยตรงใต้ถุนบ้าน สามารถเรียกอย่างหนึ่งว่า บ้านทรงไทย โดยส่วนใหญ่บ้านยกพื้นจะมีระเบียงหน้าบ้าน ซึ่งที่ 168 To Be Design จะสามารถดีไซน์ให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น เลือกสไตล์ได้ตามความต้องการ ซึ่งที่ 168 To Be Design สามารถเก็บรายละเอียดของเนื้อที่ และเพิ่มมุมมองความเป็นโมเดิร์นเข้าไป เพราะฉะนั้นจะโดดเด่นไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน
  • บ้านชั้นเดียวรีสอร์ท และทรงเพิงหมาแหงน : บ้าน และรีสอร์ทสามารถออกแบบได้ในลักษณะเดียวกัน เพราะฉะนั้นทรงแบบบ้านชั้นเดียวรีสอร์ทโดยการใช้ทรงเพิงหมาแหงนจะสามารถนำมาประยุกต์ได้ทั้งที่อยู่อาศัย รวมไปถึงรีสอร์ท เทรนด์ดังกล่าวถือว่าเป็นเทรนด์มาแรงเป็นอย่างมาก และที่ 168 To Be Design ก็ผ่านการออกแบบตกแต่งภายในสไตล์ดังกล่าวมาจำนวนมา โดยที่ดีไซน์ทรงนี้จะแสดงออกถึงความเป็นโมเดิร์นได้อย่างดีอีกด้วยนั่นเอง
  • บ้านชั้นเดียวคุมโทนสีสบายตา : แน่นอนว่าการตกแต่งภายในที่จะสามารถสะท้อนความเป็นโมเดิร์นได้ดีที่สุดนั่นก็คือ การเลือกใช้สี การคุมโทนสี ซึ่งที่ 168 To Be Design สามารถนำเสนอการคุมโทนสีสบายตา ที่นำมาวิเคราะห์รูปแบบโดยตรงกับการตกแต่งภายในด้วยวัสดุต่างๆ รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน เพราะฉะนั้นจะมีความโดดเด่น และนำเสนอความเป็นโมเดิร์นได้อย่างดี เพราะวัสดุ และเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นจะสอดแทรกไปด้วยฟังก์ชันที่ทันสมัย ที่จะตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันได้ดีที่สุด

ไม่ว่าจะเป็นไอเดียไหน ก็สามารถนำมาประยุกต์เพื่อให้เข้ากับจินตนาการของคุณได้ทั้งหมด เพราะที่ 168 To Be Design เราคือบริษัทที่มีประสบการณ์การทำงานโดยตรง เจ้าหน้าที่ทุกส่วนมีส่วนร่วมกับงาน โครงการใหญ่ เพราะฉะนั้นจะสามารถนำเสนอการออกแบบ ตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์นได้ตรงกับความต้องการของผู้อยู่อาศัยดีได้ดีที่สุด การันตีคุณภาพ และมาตรฐาน 100% ทุกผลงาน

สนใจดูผลงานที่ผ่านมาของ 168 To Be Design โดยเฉพาะสไตล์โมเดิร์น ติดต่อที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top