fbpx

ตกแต่งภายในบ้านชั้นเดียว ผลงานมากกว่า 500 โปรเจค

ตกแต่งภายในบ้านชั้นเดียว ผลงานมากกว่า 500 โปรเจค

ตกแต่งภายในบ้านชั้นเดียว ผลงานมากกว่า 500 โปรเจค

บ้านชั้นเดียว เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการอยู่อาศัยที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากข้อจำกัดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรูปทรง ดีไซน์ หรือพื้นที่การใช้งาน ปัญหาเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการออกแบบตกแต่งภายในที่ดี ยิ่งไปกว่านั้นการตกแต่งภายในบ้านชั้นเดียวจะสามารถช่วยให้บ้านมีความโดดเด่นเพิ่มมากขึ้นได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการประยุกต์การใช้งานนส่วนต่างๆ ภายในบ้านให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ภายใต้ข้อจำกัดในด้านพื้นที่ เพราะสามารถจัดสรรพื้นที่ในแต่ละส่วนให้ออกมามีความลงตัวได้นั่นเอง เพราะในปัจจุบันเราจะเห็นบ้านชั้นเดียวที่มีดีไซน์ และสไตล์ที่แปลกใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้านเดี่ยว หรือซื้อบ้านสำเร็จรูปจากโครงการต่างๆ เพราะส่วนใหญ่ภายในโครงการหมู่บ้านชั้นนำหลายๆ แห่ง ก็มักจะนำเสนอบ้านชั้นเดียวกันเพิ่มมากขึ้น แน่นอนว่าสิ่งที่เสริมเข้ามาก็คือดีไซน์ที่โดดเด่น ทันสมัย และไม่เหมือนใคร และถ้าหากใครที่กำลังวางแผนในการสร้างบ้านเดี่ยว หรือซื้อบ้านเดี่ยว ที่อยากได้ผู้เชี่ยวชาญเข้าไปช่วยออกแบบตกแต่งภายใน วันนี้จะมาแนะนำ 168 To Be Design ตกแต่งภายในบ้านชั้นเดียว ผลงานมากกว่า 500 โปรเจค โดยที่ทุกผลงานพิสูจน์แล้วว่ามีความสวยงาม ความโดดเด่น และได้มาตรฐาน พร้อมเพิ่มมูลค่าให้กับบ้านของคุณได้อีกด้วย

168 To Be Design ตกแต่งภายในบ้านชั้นเดียว ผลงานมากกว่า 500 โปรเจค

ไม่มีสิ่งไหนที่จะเป็นคำตอบในเรื่องการออกแบบตกแต่งภายในได้ดีไปกว่าผลงานที่ผ่านมา ซึ่งนอกจากจะสามารถเอาไว้ใช้ดูแบบ ดูสไตล์ได้แล้ว การมีผลงานให้ติดตามจำนวนมาก สามารถบ่งบอกถึงได้คุณภาพ และมาตรฐานของงาน รวมไปถึงความไว้วางใจที่ลูกค้ามี และเลือก ซึ่งที่ 168 To Be Design ตกแต่งภายในบ้านชั้นเดียว ผลงานมากกว่า 500 โปรเจค ทุกผลงานล้วนเกิดขึ้นจริง ซึ่งการที่เราจะมีผลงานมากมายขนาดนี้ เพราะเราได้รับการยอมรับทั้งภาครัฐ และเอกชน เพราะไม่เพียงแค่การออกแบบตกแต่งภายในบ้าน คอนโด หรือที่อยู่อาศัยเพียงเท่านั้น แต่ยังได้รับความไว้วางใจจากนักลงทุน ผู้บริหาร และผู้ประกอบการต่างๆ โดยเฉพาะโครงการหมู่บ้าน หรือคอนโดชั้นนำในกรุงเทพ และต่างจังหวัด ก็ต่างไว้วางใจ และเลือกให้ 168 To Be Design เข้าไปช่วยดูแลการออกแบบตกแต่งภายใน เพราะเราเป็นบริษัทที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร นำเสนอการออกแบบตกแต่งภายในโดยการกำหนดความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ความชื่นชอบ ไลฟ์สไตล์ รวมไปถึงสภาพแวดล้อมโดยรวม ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นได้เพราะประสบการณ์ที่ยาวนาน จึงทำให้ทุกผลงานที่ 168 To Be Design ได้รับดูแล ล้วนแล้วแต่เป็นผลงานที่มีคุณภาพ จนถูกใจ และตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยมากที่สุดเลยนั่นเอง

ทำไมถึง 168 To Be Design ถึงได้รับความไว้วางใจในเรื่องตกแต่งภายในบ้านชั้นเดียว จนทำให้มีผลงานมากกว่า 500 โปรเจค

ปัจจุบันมีบริษัทออกแบบตกแต่งภายในเปิดให้บริการเป็นจำนวนมาก ซึ่งแต่ละแห่งก็จะมีข้อดี มีจุดแข็งที่แตกต่างกันออกไป และหนึ่งในสิ่งที่จะทำให้เราสามารถเลือกบริษัทออกแบบตกแต่งภายในได้ตรงกับความต้องการ นำเสนองานที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐานมากที่สุดนั่นก็คือ เลือกบริษัทที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน มีประสบการณ์ในการออกแบบตกแต่งภายในโดยตรง ยิ่งมีผลงานให้ติดตามจำนวนมาก ก็จะยิ่งสร้างความเชื่อมั่นได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าถ้าหากเลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design จะได้รับบ้าน หรือที่พักอาศัยที่ตรงกับความต้องการได้มากที่สุด เพราะเราคือบริษัทที่มีผลงานให้ติดตามจำนวนมา โดยเฉพาะผลงานมากกว่า 500 โปรเจคกับบริษัทยักษ์ใหญ่ในประเทศไทย และสิ่งที่ทำให้เรามาถึงจุดนี้ได้ ก็เพราะมาตรฐานในการดำเนินการดังต่อไปนี้

  • 168 To Be Design เข้าใจไลฟ์สไตล์ของลูกค้า : ปัจจุบันการออกแบบตกแต่งภายใน ไม่เพียงแค่ตกแต่งเพื่อเกิดความสวยงามเพียงเท่านั้น แต่ต้องตกแต่งเพื่ออำนวยความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวันด้วย ซึ่งที่ 168 To Be Design เราเป็นบริษัทที่เข้าใจไลฟ์สไตล์ของลูกค้า เข้าใจความต้องการของลูกค้า เพราะก่อนจะเริ่มการออกแบบ จะมีเจ้าหน้าที่ลงสำรวจพื้นที่ ไปจนถึงความต้องการที่แท้จริง ส่งผลให้สามารถนำเสนอการออกแบบตกแต่งภายในที่ตรงกับความต้องการได้มากที่สุด
  • 168 To Be Design ใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง : สิ่งที่สำคัญมากที่สุดที่จะทำให้การออกแบบตกแต่งภายในออกมาสมบูรณ์แบบ ได้คุณภาพ และได้มาตรฐานนั่นก็คือ วัสดุที่เลือกนำมาใช้ ซึ่งที่ 168 To Be Design เราสามารถสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าได้อย่างเต็มที่ เพราะวัสดุทั้งหมดที่เลือกนำมาใช้ล้วนแล้วแต่เป็นวัสดุที่มีคุณภาพสูง เลือกโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่สามารถเข้าใจ และรู้ได้ว่าวัสดุประเภทไหนเหมาะสมกับการใช้งานรูปแบบใด และสถานที่แบบใด ส่งผลให้วัสดุมีความแข็งแรง คงทน ทนทาน ใช้งานได้คุ้มค่ามากที่สุด
  • 168 To Be Design เก็บรายละเอียดงานเนี๊ยบ : ทุกผลงานทั้งงานเล็ก งานใหญ่ งานของภาครัฐ หรือภาคเอกชน 168 To Be Design พร้อมนำเสนอการออกแบบตกแต่งภายในที่ดีที่สุด ให้ความสำคัญในทุกขั้นตอน เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยถึงคุณภาพ เพราะ 168 To Be Design เราจะเก็บรายละเอียดงานเนี๊ยบมากที่สุด มีความพิถีพิถีน และใส่ใจทุกขั้นตอน ไม่แบ่งแยกว่าเป็นงานประเภทไหน เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าทุกการออกแบบตกแต่งภายในที่ดูแลโดย 168 To Be Design จะมีคุณภาพสูงที่สุด ไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอน

เพราะบ้านชั้นเดียว ถือว่าเป็นที่อยู่อาศัยที่จะต้องเก็บรายละเอียดที่มากกว่าที่พักอาศัยประเภทอื่นๆ เพราะฉะนั้นถ้าหากได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ก็จะดีกว่าอย่างแน่นอน ซึ่งที่ 168 To Be Design เราคือบริษัทที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร นำเสนอการทำงานอย่างมืออาชีพ เพราะฉะนั้นมั่นใจในคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัยได้อย่างดีที่สุดอย่างแน่นอน

สนใจออกแบบบ้านชั้นเดียวกับ 168 To Be Design ติดต่อที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top