fbpx

ตกแต่งภายในแบบหรูหรา เปลี่ยนบ้านธรรมดาให้เป็นบ้านในฝัน

การตกแต่งบ้านในปัจจุบันมีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์มากกว่าในอดีตมาก แต่สไตล์หนึ่งที่ยังคงได้รับความนิยมเสมอมาในทุกยุคทุกสมัยก็คือการตกแต่งภายในบ้านหรู โดยเฉพาะบ้านหลังใหญ่ที่มีเนื้อที่เยอะ จะสามารถประยุกต์การตกแต่งภายในเรียบหรูสไตล์ลักซ์ชัวรี่ (Luxury) ได้ทั้งภายนอกและภายในบ้านเลยทีเดียวซึ่งนอกจากความแข็งแรงของโครงสร้างแล้ว การตกแต่งภายในบ้านหรูจะมุ่งเน้นไปที่การออกแบบที่มีความซับซ้อน ควบคู่ไปกับการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง มีการคัดเลือกเฟอร์นิเจอร์งานดีไซน์และอุปกรณ์เครื่องใช้ที่ผ่านกระบวนการออกแบบอย่างพิถีพิถันทุกชิ้น ซึ่งไม่ใช่แค่ความสวยงามมีระดับเท่านั้น แต่การตกแต่งภายในบ้านหรูยังเต็มไปด้วยเสน่ห์ที่ชวนหลงใหลด้วยรายละเอียดที่แปลกตาสุดเย้ายวน สามารถบ่งบอกฐานะความเป็นอยู่ของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี อีกทั้งช่วยให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลายจากการทำงาน ลดความตึงเครียด รู้สึกภาคภูมิใจ เพราะการตกแต่งภายในเรียบหรูเปรียบเสมือนความสำเร็จอีกประการหนึ่งของผู้อยู่อาศัย ทำให้มีความสุขกับการใช้ชีวิตมากขึ้น

องค์ประกอบของการออกแบบตกแต่งภายในแบบหรูหรา

  บ้านสไตล์ลักซ์ชัวรี่มีความโดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบและผสานการตกแต่งด้วยสไตล์หลุยส์ทำให้บ้านดูสวย วิจิตร หรูหรา และอลังการในทุกองค์ประกอบตั้งแต่ผนังจรดเพดาน ซึ่งองค์ประกอบหลักของการออกแบบตกแต่งภายในแบบหรูหรามีดังนี้

  • ความโอ่โถง

บ้านสไตล์ลักซ์ชัวรี่มักมีความโอ่โถงและมีพื้นที่มาก โดยอาจออกแบบพิเศษให้มีเพดานสูงโปร่งมากกว่าบ้านทั่วไป ซึ่งสื่อถึงความหรูหราได้อย่างชัดเจนที่สุด ร่วมกับการแต่งด้วยผ้าม่านยาวก็สามารถทำให้บรรยากาศภายในบ้านของคุณดูมีระดับ ดูกว้างขวาง โปร่งสบาย และโอ่อ่ามากยิ่งขึ้น ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในคฤหาสน์แสนหรูดั่งเทพนิยาย

  • หินอ่อน

บ้านสไตล์หรูหรานิยมประยุกต์ใช้วัสดุจากหินอ่อน ช่วยให้ได้ห้องที่มีความหรูหราในตัว ซึ่งจุดเด่นของหินอ่อนนอกจากความแข็งแรง ทนทานแล้ว ยังสามารถทำความสะอาดได้ง่าย มีลวดลายที่เป็นธรรมชาติ มีโทนสีให้เลือกอย่างหลากหลาย ซึ่งหินอ่อนจะช่วยลดทอนความแข็งกระด้างของมุมต่าง ๆ ได้อย่างนุ่มลึก แสดงออกถึงความหรูหราและมีรสนิยมอย่างมีระดับ

  • เฟอร์นิเจอร์หรู

ถือเป็นองค์ประกอบสำคัญของการตกแต่งภายในบ้านหรู เนื่องจากเฟอร์นิเจอร์จะช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับการตกแต่งภายในเรียบหรู ไม่ว่าจะเป็นโซฟาหลุยส์ดีไซน์อลังการ เตียงเจ้าหญิงแสนหวาน ตู้ชั้นวางโชว์ขนาดใหญ่ต่างก็สามารถเสน่ห์แห่งความหรูหรา มีสง่าราศี และดูภูมิฐาน ให้บ้านของคุณดูสวยเด่นได้สุด ๆ เปลี่ยนบ้านของคุณให้กลายเป็นคฤหาสน์หลังงาม

  • แชนเดอร์เลียร์สุดวิจิตร

แชนเดอร์เลียร์หรือโคมไฟระย้าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยในการตกแต่งภายในบ้านหรู ซึ่งการตกแต่งด้วยแชนเดอร์เลียร์ประดับคริสตัลทรงสวยสะดุดตาที่มีความแวววาวจะช่วยเติมเสน่ห์ให้ห้องสวยงามมีระดับมากยิ่งขึ้น สะท้อนถึงความวิจิตรงดงาม และบ่งบอกถึงรสนิยมของตัวคุณได้เป็นอย่างดี

  • พรมขนนุ่ม

นอกจากเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เรียบหรูที่ช่วยเพิ่มความคลาสสิกอย่างมีระดับให้กับพื้นที่ภายในบ้านของคุณแล้ว แต่การตกแต่งภายในบ้านด้วยพรมขนนุ่มตามห้องต่าง ๆ อย่างห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือห้องรับแขกยังมีส่วนช่วยทำให้บ้านดูหรูหราและให้ความรู้สึกอบอุ่นเป็นพิเศษ

  • กระจกเงา

เพิ่มความพิเศษให้กับพื้นที่ภายในบ้านด้วยการประดับตกแต่งด้วยกระจกเงาดีไซน์สวยคลาสสิกตามมุมต่าง ๆ ในบ้าน ช่วยให้บ้านดูกว้างและสว่างขึ้น และเมื่อสะท้อนกับแสงไฟหรือแสงแดดอ่อน ๆ ก็จะเกิดประกายแวววาวให้บ้านดูมีมิติและหรูหรามากยิ่งขึ้น

  • ของแต่งบ้าน

ของตกแต่งสามารถสร้างเสน่ห์และบรรยากาศภายในบ้านให้มีความน่าอยู่และดูหรูหรามากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟตั้งโต๊ะข้างโซฟา ชุดหมอนอิงที่มีลวดลายชวนสะดุดตา หรือหุ่นประดับที่เลือกสรรมาให้เหมาะกับห้อง โดยเฉพาะวัสดุที่มีโทนสีทอง บรอนซ์ หรือเงินที่มีความแวววาว

บริการรับออกแบบตกแต่งภายในระดับ HI-END จาก168 To Be Design

168 To Be Design บริษัทรับออกแบบตกแต่งภายใน รับเหมาตกแต่งภายใน รับออกแบบและตกแต่งบ้าน คอนโด และที่พักอาศัยทุกประเภทอย่างครบวงจรโดยทีมมัณฑนากร สถาปนิก ดีไซน์เนอร์ และวิศวกรมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการออกแบบตกแต่งภายใน ที่พร้อมจะรับฟังวิสัยทัศน์ของคุณ ก่อนจะถ่ายทอดความคิดและความต้องการของคุณผ่านงานออกแบบตกแต่งภายใน ในสไตล์ที่มีเอกลักษณ์ตั้งแต่ขั้นตอนการให้คำปรึกษา วัดพื้นที่จริง ออกแบบห้อง 3 มิติด้วยเทคโนโลยีและเครื่องมือที่ทันสมัย มีการบริหารจัดการงานอย่างเป็นระบบ มีทีมงานที่ช่วยดูแลและควบคุมทุกขั้นตอนของการทำงานให้เป็นไปตามกำหนด ช่วยคุณควบคุมค่าใช้จ่าย ไม่บานปลาย คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับมอบงานตามกำหนดเวลาในราคาที่ตกลงไว้ พร้อมดีไซน์เนอร์ส่วนตัวคอยให้คำปรึกษา ได้คำตอบรวดเร็วทันใจ รับผิดชอบงาน ส่งงานตรงตามเวลา หมดปัญหาทิ้งงาน 100%

   ด้วยประสบการณ์ในการรับออกแบบตกแต่งภายใน รับเหมาตกแต่งภายในระดับ Hi-End กว่า 10 ปี ผลงานการออกแบบตกแต่งภายในให้กับลูกค้ามากมายทั่วประเทศ ทำให้เรากล้าการันตีว่าคุณจะได้ผลงานออกแบบตกแต่งภายในที่ตอบโจทย์กับความต้องการของคุณด้วยงานออกแบบที่สมดุลระหว่างความสวยงาม ฟังก์ชันการใช้งาน และพื้นที่ คัดสรรวัสดุคุณภาพที่รองรับการใช้งานได้อย่างยาวนาน 168 To Be Design จึงกล้ารับประกันคุณภาพงานตกแต่ง หากคุณต้องการตกแต่งภายในบ้านหรู เราก็พร้อมที่จะสร้างสรรค์งานตกแต่งภายในให้คุณด้วยคุณภาพที่ได้มาตรฐานที่ดีที่สุด การันตีด้วยประสบการณ์ตกแต่งภายในบ้านหรูทั่วประเทศมาแล้วหลายร้อยงาน นำไปสู่การออกแบบภายในที่หรูหราและสมบูรณ์แบบอย่างแท้จริงที่ไม่ใช่ทุกคนจะสามารถเอื้อมถึง ให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้งานที่สวย หรูหรา มีรสนิยม โดดเด่น มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมกับรูปแบบที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร กล้ารับประกันงาน การันตีคุณภาพงานทุกตารางนิ้ว

Line : @168tobedesign

IG : https://www.instagram.com/168_to_be_design/

Facebook : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน

Scroll to Top