fbpx

ตกแต่งภายในสไตล์ มินิมอล ตามงบ

ตกแต่งภายในสไตล์ มินิมอล ตามงบ

ตกแต่งภายในสไตล์ มินิมอล ตามงบ

ตกแต่งภายในสไตล์ มินิมอล หนึ่งในทางเลือกที่เหมาะสมมากที่สุดในปัจจุบัน เพราะหลายๆ ครั้งที่มักเจอปัญหาเรื่องขนาดพื้นที่ที่ไม่พอการใช้งาน จึงทำให้ต้องลดหย่อนการตกแต่งภายใน ที่ไม่สามารถดำเนินการได้เต็มที่ ซึ่งการตกแต่งภายในสไตล์ มินิมอล นี่แหละ ที่เป็นการตกแต่งภายในที่ใช้พื้นที่คุ้มค่ามากที่สุด ยิ่งเป็นพื้นที่ขนาดเล็ก ก็ยิ่งเห็นความแตกต่าง มอบความโดดเด่น ที่ตอบโจทย์การใช้งาน ซึ่ง การตกแต่งภายในสไตล์ มินิมอล จะเน้นความเป็น Less in More หรือก็คือ น้อยแต่มาก เป็นคำนิยามที่ทำให้เห็นภาพได้ชัดเจนมากที่สุด ซึ่งจะเน้นความเรียบง่ายเป็นหลัก ผสมผสานเข้ากับองค์ประกอบอื่นไปเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นโทนสี การจัดวาง เฟอ์นิเจอร์ รวมไปถึงของใช้ต่างๆ ที่จะติดตั้งลงในตำแหน่งที่เหมาะสม กับปริมาณที่จำเป็นเพียงเท่านั้น จึงทำให้หันไปทางไหน ก็ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน ทำให้บรรยากาศดูเต็ม จุดนี้แหละคือความยาก ที่ต้องอาศัยประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญ โดยที่ในวันนี้จะมาแนะนำ 168 To Be Design ตกแต่งภายในสไตล์ มินิมอล ตามงบ เป็นบริษัทใหญ่ที่เปิดให้บริการครบวงจร อีกทั้งยังมีบริการบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งเป็นแนวทาง และองค์ประกอบหลักในสไตล์ มินิมอล เลยนั่นเอง

168 To Be Design ตกแต่งภายในสไตล์ มินิมอล ตามงบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับงานก่อสร้างครบวงจร สามารถดูแลได้ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ตกแต่งภายใน ติดตั้ง ต่อเติม และบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ทุกชนิด มีประสบการณ์ที่แวดวงอสังหาริมทรัพย์มาอย่างยาวนาน เชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ดำนเนินการได้ทุกพื้นที่ โดยเฉพาะกับสไตล์ยอดนิยมอย่าง มินิมอล ซึ่งเป็นว่ามาแรง ตอบโจทย์คนทุกเพศ ทุกวัย บ่งบอกถึงรสนิยม และตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดี ซึ่ง 168 To Be Design ตกแต่งภายในสไตล์ มินิมอล ตามงบ มีศักยภาพเพียงพอ ที่สามารถดำเนินการก่อสร้าง ตกแต่งภายใน และบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ตามงบประมาณที่ลูกค้ากำหนด โดยที่ยังคำนึงถึงคุณภาพ มาตรฐาน และความเป็นภัยเป็นหลัก ทุกโครงการที่ได้รับมอบหมาย ใส่ใจในการทำงานทุกรายละเอียด พร้อมจัดลำดับความสำคัญของการใช้งาน เพื่อให้สามารถใช้งานพื้นที่ได้เกิดประโยชน์สูงสุด ภายใต้ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยโดยตรง ซึ่งต่อให้บ้านจะมีพื้นที่ขนาดเล็ก แต่ก็เป็นบ้านในฝัน และสมบูรณ์แบบได้ เพียงแค่ได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรงนั่นเอง

168 To Be Design ตกแต่งภายในสไตล์ มินิมอล ตามงบ พร้อมองค์ประกอบที่สมบูรณ์แบบ

การตกแต่งภายในสไตล์ มินิมอล เป็นการตกแต่งที่ตัดทอนรายละเอียดทั้งหมด เพื่อให้เหลือไว้เพียงแค่แก่นแท้ของธรรมชาติ ซึ่งก็คือลดทอนสิ่งที่ไม่จำเป็นในพื้นที่ เหลือเพียงเอาไว้กับความเรียบง่าย เป็นแนวคิดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในญี่ปุ่น เนื่องจากมีข้อจำกัดในเรื่องพื้นที่เหมือนกัน จึงทำให้การตกแต่งในประเทศไทยได้รับอิทธิพลสไตล์ มินิมอล โดยตรง แน่นอนว่าอาจจะดูว่าเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน แต่ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ และความเข้าใจพื้นที่ ซึ่ง 168 To Be Design ตกแต่งภายในสไตล์ มินิมอล ตามงบ พร้อมองค์ประกอบที่สมบูรณ์แบบ จะเนรมิตทุกพื้นที่ให้ตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

  • 168 To Be Design ตกแต่งภายในสไตล์ มินิมอล แสง และเงา : อย่างที่บอกทุกครั้งว่า ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหน แสง และเงา ถือว่ามีส่วนสำคัญ เพราะจะสามารถกำหนดทิศทาง สไตล์ และรูปแบบการอยู่อาศัยได้โดยตรง ซึ่งการตกแต่งภายในสไตล์ มินิมอล ก็เช่นเดียวกัน ซึ่งการคุมแสง และเงาที่ดี จะช่วยสร้างบรรยากาศภายในบ้านให้ดูโดดเด่น เนื่องจากการตกแต่งสไตล์มินิมอลจะเน้นความเรียบง่าย ซึ่งถ้าหากคุมโทนไม่ดีก็อาจจะทำให้บรรยากาศดูน่าเบื่อ แต่ถ้าหากคุมโทนดี คุมบรรยากาศดี ก็จะทำให้ตอบโจทย์การอยู่อาศัย ที่อยู่แล้วมีความสุขได้ตลอดทั้งวันนั่นเอง
  • 168 To Be Design ตกแต่งภายในสไตล์ มินิมอล เลือกพื้นที่ให้เหมาะสม : เพราะการตกแต่งสไตล์ มินิมอน คอนเซ็ปต์หลักก็คือความเรียบง่าย จึงทำให้การจัดวางมีความสำคัญ โดยควรเลือกพื้นที่การใช้งานให้เหมาะสม โดยที่จะคำนึงถึงฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ ติดตั้งลงในเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ที่อยู่ในพื้นที่การใช้งาน อาจจะเป็นการเน้นดีไซน์ และวัสดุ รวมไปถึงฟังก์ชันการใช้งานเป็นหลัก เพราะถ้าหากจัดวางไม่เหมาะสม อาจจะทำให้ดูรก อีกทั้งทำให้ไม่เกิดประโยชน์ในการใช้งานด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design ตกแต่งภายในสไตล์ มินิมอล เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น แต่มีความเฉพาะตัว : เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน คือการตกแต่งภายในที่สะท้อนความเป็น มินิมอล ได้อย่างดีที่สุด เพราะมีรูปแบบเฉพาะตัว สามารถออกแบบเพื่อติดตั้งในพื้นที่ที่ต้องการได้โดยตรง ที่นอกจากจะใช้พื้นที่ได้คุ้มค่า ยังเป็นการจัดระเบียบพื้นที่ได้อย่างดี ซึ่งถ้าหากออกแบบดี ดีไซน์ดี ติดตั้งในพื้นที่ที่เหมาะสม ก็จะสามารถช่วยลดทอนความเยอะของสิ่งต่างๆ ทำให้บรรยากาศโดยรวมดูเรียบง่าย ภายใต้ตอนเซ็ปต์ความเป็นมินิมอลได้อย่างดีที่สุด

การตกแต่งภายในสไตล์ มินิมอล ถือว่าเป็นสไตล์การตกแต่งบ้าน ที่ตอบโจทย์ และเหมาะสมกับทุกคน เพราะสามารถปรับเปลี่ยน หรือผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ ได้ตามความต้องการ และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ซึ่งถ้าหากตกแต่งดี อยู่ในพื้นที่ที่เหมาะสม ภาบใต้คอนเซ็ปต์ความเรียบง่าย ก็จะทำให้บรรยากาศดูสบายตา มองไปทางไหนก็สบายใจ หยิบจับอะไร ก็สะดวกสบาย ตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างดีที่สุด ทั้งหมดนี้ 168 To Be Design ตกแต่งภายในสไตล์ มินิมอล ตามงบ พร้อมองค์ประกอบที่สมบูรณ์แบบ ที่สามารถระบุรายละเอียดที่ต้องการได้ทั้งหมด

ติดต่อ 168 To Be Design ตกแต่งภายในสไตล์ มินิมอล ตามงบ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top