fbpx

ตกแต่งภายในสไตล์ ลอฟท์ ตามงบ

ตกแต่งภายในสไตล์ ลอฟท์ ตามงบ

ตกแต่งภายในสไตล์ ลอฟท์ ตามงบ

สำหรับใครที่ยังไม่รู้จะตกแต่งภายในสไตล์ไหนดี หรือยังไม่แน่ใจว่าอยากได้บ้านในรูปแบไหน สไตล์ ลอฟท์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ที่จะมอบความโดดเด่น ไม่ซ้ำใครได้อย่างลงตัว ซึ่งสไตล์ ลอฟท์ (Loft) เป็นการตกแต่งที่ดูดิบ เท่ อบอวลไปด้วยความีเสน่ห์ ที่ไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ เพราะสามารถระบุดีไซน์ ตำแหน่ง และความชอบต่างๆ ใส่ลงไปได้เต็มที่ ในช่วงหลังมักจะเห็นสไตล์ ลอฟท์ ได้รับความนิยมสำหรับวัยรุ่นสมัยใหม่ เพราะตอบโจทย์รสนิยม อีกทั้งยังตอบโจทย์ความสะดวกสบาย โดยเฉพาะใครที่ต้องการสไตล์ห้องเท่ๆ ดูมีกิมมิค กลิ่นอายร็อคๆ แต่เนื่องจากการตกแต่งภายในสไตล์ ลอฟท์ นั้นอัดแน่นไปด้วยรายละเอียด อีกทั้งการโชว์ความเปลือย เปล่า เป็นการเล่นดีไซน์จากวัสดุ จึงทำให้ต้องมีการเลือกสรรวัสดุที่มีคุณภาพ กับการติดตั้ง จัดวางให้ได้มาตรฐาน ซึ่งการเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งภายในที่มีความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ จะเป็นทางเลือกที่ดี โดยที่วันนี้จะมาแนะนำ 168 To Be Design ตกแต่งภายในสไตล์ ลอฟท์ ตามงบ เพราะการทำงานด้วยความเข้าใจ ดีไซน์เนอร์รุ่นใหม่ไฟแรง พร้อมรังสรรค์ทุกพื้นที่ให้มีความโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร พร้อมองค์ประกอบที่ครบถ้วนในการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์ ลอฟท์ ตามงบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน นำเสนอการออกแบบ ตกแต่งภายในด้วยทีมงานคุณภาพ เป็นการผสมผสาน และร่วมมือกันทำงานระหว่าง ดีไซน์เนอร์รุ่นใหม่ไฟแรง และดีไซน์เนอร์มากประสบการณ์ ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design มีทีมดีไซน์มืออาชีพมากกว่า 20 ทีม พร้องรังสรรค์ทุกพื้นที่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ สไตล์ และการใช้งานได้อย่างครบถ้วน โดยเฉพาะกับตกแต่งภายในสไตล์ ลอฟท์ ซึ่งถือว่ามาแรง ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก เป็นการตกแต่งภายในที่เน้นโครงสร้างทางสถาปัตยกรรม เน้นเพดานสูงโปร่ง เปลือยโครงสร้าง โชว์งานระบบ มีการจัดพื้นที่แบบ Open Plan แน่นอนว่าเป็นการเล่นดีไซน์จากวัสดุเป็นหลัก เพราะฉะนั้นคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัยจึงเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่ง 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์ ลอฟท์ ตามงบ พร้อมจัด Mood & Tone ที่ลงตัว โดยคำนึงถึงการใช้งาน ภายใต้ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย จะช่วยให้บ้านมีความโดดเด่น ไม่ซ้ำใครได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์ ลอฟท์ ตามงบ กับองค์ประกอบที่ครบถ้วน เอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

ในปัจจุบันปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการได้อยู่อาศัยภายในบ้านที่หรูหรา ดูดี มีระดับ นั้นช่วยมอบความโดดเด่น สะท้อนถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี แต่ในขณะเดียวกันท่ามกลางความหรูหรา ก็ยังมีผู้อาศัยอีกกลุ่มหนึ่งที่ถวิลหากลิ่นอายในอดีย จึงทำให้การตกแต่งภายในสไตล์ ลอฟท์ เป็นที่พูดถึง และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน แน่นอนว่าตอบโจทย์คนหนุ่มสาวรุ่นใหม่เป็นพิเศษ เพราะนอกจากจะได้มุมพักผ่อนที่ดี ฟังก์ชันการใช้งานที่เหมาะสม ยังมีมุมถ่ายรูป ถ่ายงาน มีคอนเทนต์ เรียกได้ว่าเป็นบ้านที่ครบถ้วน สมบูรณ์แบบ ซึ่ง 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์ ลอฟท์ ตามงบ กับองค์ประกอบที่ครบถ้วน เอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร พร้อมถ่ายทอดทุกความต้องการ ให้เกิดขึ้นโดยคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยโดยตรง

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์ ลอฟท์ เพดานสูง : หนึ่งในเอกลักษณ์เฉพาะตัวของสไตล์ลอฟท์ก็คือ การทำให้บรรยากาศในพื้นที่ดูโล่ง โปร่ง สบาย เพราะฉะนั้นการยกเพดานสูง จึงเป็นจุดเด่นที่สำคัญ เนื่องจากการตกแต่งภายในสไตล์ ลอฟท์ ได้รับอิทธิพลมาจากการก่อสร้าง อาคาร โรงงาน และคลังเก็บสินค้า แน่นอนว่านอกจากจะได้ความสบายใจ ยังมีประโยชน์เพราะทำให้สามารถช่วยระบายอากาศได้ดีอีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์ ลอฟท์ โชว์งานระบบ : การตกแต่งภายในสไตล์ลอฟท์ ที่จะสามารถบ่งบอกความมีสไตล์ได้โดยตรงนั่นก็คือ การตกแต่งโดยการโชว์งานระบบ ซึ่งก็ได้รับอิทธิพลมาจากการก่อสร้างโกดัง โรงงาน จากอุสาหกรรมสมัยก่อน ซึ่งการตกแต่งภายในสไตล์ ลอฟท์ จะเป็นการเปิดเผยโครงสร้าง แค่ในส่วนที่ต้องการจะโชว์ ซึ่งก็อาจจะเลือก หรือเน้นใช้วัสดุที่แตกต่างจากจุดอื่นๆ ในการใช้งานจริง แน่นอนว่าจะสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ซ้ำใครได้อย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์ ลอฟท์ ความเรียบง่าย ที่ไม่ธรรมดา : สำหรับความหมายของคำว่า เรียบง่าย ในที่นี่คือ การใช้วัสดุงานก่อสร้างปกติ ไม่ว่าจะเป็น เหล็ก อิฐ ปูน ที่จะนำมาดัดแปลง ปรับเปลี่ยน และดีไซน์ใหม่ให้ไม่ธรรมชาติ ซึ่งวัสดุเหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งสำคัญในการก่อสร้างโดยตรง โดยที่จะปรับเปลี่ยนดีไซน์ใหม่ อาจจะทำให้มีพื้นผิวที่ขรุขระ หรือเป็นการโชว์ความแข็งกระด้างจากวัสดุประเภทเหล็ก แต่ปรับ ดัด ให้มีโค้ง มีเหลี่ยมมุม ที่สะดุดตา ซึ่งถ้าหากผสมผสานอย่างลงตัว ก็จะทำให้มีบรรยากาศที่แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใครด้วยนั่นเอง

จะเห็นได้ว่าการตกแต่งภายในสไตล์ ลอฟท์ ซึ่งถ้าหากมองผิวเพลิน ก็เป็นเพียงแค่การโชว์วัสดุ อุปกรณ์ และเครื่องมือต่างๆ เพียงเท่านั้น ซึ่งการเล่นกับวัสดุนี่แหละ คือความยาก เพราะสิ่งที่ต้องคำนึงไม่เพียงแค่ความสวยงาม และโดดเด่น แต่ยังต้องให้ความสำคัญกับความปลอดภัย อีกทั้งการออกแบบที่ดี เหมาะสม ลงตัว จะทำให้บรรยากาศโดยรวมดูเต็ม ไม่เยอะ หรือไม่เบาเกินไป ซึ่ง 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์ ลอฟท์ ตามงบ กับองค์ประกอบที่ครบถ้วน เอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร จะนำเสนอบ้านที่สมบูรณ์แบบ โดยผู้อยู่อาศัยจะสัมผัสถึงความสบายใจ และความปลอดภัยมากที่สุดแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์ ลอฟท์ ตามงบ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top