fbpx

ตกแต่งภายในสไตล์ วินเทจ ตามงบ

ตกแต่งภายในสไตล์ วินเทจ ตามงบ

ตกแต่งภายในสไตล์ วินเทจ ตามงบ

วินเทจ คือ ศิลปะอย่างหนึ่ง ที่สะท้อนถึงความย้อนยุคไปจากปัจจุบัน ซึ่งในปัจจุบันมีอิทธิพลต่อการตกแต่งภายในเป็นอย่างมาก เพราะจะเป็นการจำลองรูปแบบการอยู่อาศัยภายในบรรยากาศที่ย้อนยุค ให้กลิ่นอายยุคเก่า ซึ่งอาจจะตกแต่งภายในด้วยการนำของสะสม หรือสิ่งที่ชื่นชอบ เข้ามาเป็นส่วนประกอบในการตกแต่งภายใน อีกทั้งการดีไซน์วัสดุ อุปกรณ์ และเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ให้มีความย้อนยุค แต่สอดแทรกไปด้วยฟังก์ชันที่ทันสมัย ยิ่งความสนุกของการตกแต่งภายในสไตล์ วินเทจ ก็คือ สามารถกำหนดช่วงเวลาที่ต้องการได้โดยตรง อยากพาตัวเอง อยากให้บรรยากาศ ไปอยู่ในจุดไหน ช่วงไหน ก็สามาถตกแต่งภายในโดยการนำเอาของตกแต่ง ของสะสมในยุคนั้นเข้ามาเป็นส่วนประกอบ ถือว่าเป็นการเล่าเรื่องที่น่าสนใจ แต่จะไม่ลงลึกไปในช่วงเวลาที่นานจนเกินไป เพราะอย่างนั้นจะไม่เรียก วินเทจ แต่จะเป็น วัตถุโบราณ แทน แน่นอนว่าการตกแต่งสไตล์ วินเทจ มีรายละเอียดจำนวนมาก อีกทั้งของตกแต่งที่เป็นของสะสมที่โดดเด่น มีดีเทลของงานที่ลงลึก เป็นของหายาก ที่อาจจะมีราคาสูง เนื่องจากหลายๆ อย่างคืองานศิลปะ จึงทำให้การตกแต่งภายในโดยผู้เชี่ยวชาญ จึงเป็นเรื่องที่สำคัญ ไม่เพียงแค่การจัดวาง เพราะการจัดหาวัสดุ และของตกแต่งที่หายาก ก็จะสร้างเรื่องราวของบ้านให้น่าสนใจ และโดดเด่นได้อย่างดี โดยที่วันนี้จะมาแนะนำ 168 To Be Design ตกแต่งภายในสไตล์ วินเทจ ตามงบ สามารถจัดหาวัสดุพิเศษทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ได้ตามดีเทล และความต้องการได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์ วินเทจ ตามงบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน มีประสบการณ์สูง พร้อมนำเสนอการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ทุกรูปแบบ ทุกพื้นที่ กับการทำงานด้วยความเข้าใจ พร้อมนำเสนอไอเดีย และความคิดสร้างสรรค์ที่แปลกใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยโดยตรง โดยเฉพาะกับการตกแต่งภายในสไตล์ วินเทจ ซึ่งถือว่าเป็นสไตล์การตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยม มีความโดดเด่น ลงตัว ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีความสนุก ตื่นเต้น และเร้าใจ เกี่ยวกับการเล่าเรื่องราวต่างๆ ในแต่ละช่วงเวลาที่ต้องการ จะเห็นได้ว่าการตกแต่งภายในสไตล์ดังกล่าว จะเน้นรายละเอียด และของตกแต่งภายใน วัสดุที่นำมาใช้ตกแต่งภายใน ที่จะเป็นสิ่งที่มอบกลิ่นอาย และบรรยากาศในช่วงเวลาต่างๆ ที่ต้องการนำเสนอ โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์ วินเทจ ตามงบ พร้อมมอบแรงบันดาลใจ กับรูปแบบดั้งเดิม ที่สะท้อนความเป็นตัวคุณ ที่สามารถให้คำปรึกษา และวางแผนการตกแต่งภายใน โดยคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ และความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้โดยตรง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์ วินเทจ ตามงบ กับไอเดียดีๆ ช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความสุขมากขึ้น

การตกแต่งภายในสไตล์ วินเทจ ไม่ได้หมายความว่าจะเป็นการสะสมของเก่าเพียงเท่านั้น แต่หมายถึงเสน่ห์ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายย้อนยุค กับบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยศิลปะ เพราะเป็นการผสมผสานระหว่างของตกแต่งภายในสมัยเก่าในช่วงเวลาต่างๆ จึงถือว่าเป็นการตกแต่งภายในสไตล์ วินเทจ เป็นหนึ่งในงานศิลปะรูปแบบหนึ่ง แน่นอนว่าการจัดวางที่ดี การเรียงลำดับของตกแต่ง และวัสดุต่างๆ จะมีผลกระทบโดยตรง ซึ่ง 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์ วินเทจ ตามงบ กับไอเดียดีๆ ช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความสุขมากขึ้น ที่ยังคงความเป็นวินเทจ แต่ก็ยังคำนึงถึงการใช้งาน จะมอบบรรยากาศที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์ วินเทจ กับ สี : สี คือส่วนประกอบสำคัญ ว่าจะกำหนดให้บ้านออกมาในรูปแบบไหน สไตล์ไหน เล่าเรื่องในช่วงเวลาใด ซึ่ง การใช้สีบ้านสไตล์วินเทจส่วนใหญ่จะนิยมสีโทนอ่อน เน้นความเรียบง่าย ไม่ฉูดฉาด แต่ให้ความรู้สึกที่ดูดี หรูหรา มีระดับ เพราะถ้าหากโทนสีที่จัดจ้านเกินไป ก็อาจจะทำให้ของตกแต่งภายในต่างๆ ดูหมองลง ไม่โดดเด่น นั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์ วินเทจ กับ เฟอร์นิเจอร์ : ไม่ว่าการตกแต่งภายในสไตล์ไหน เฟอร์นิเจอร์ ก็คือองค์ประกอบสำคัญ แต่สำหรับการตกแต่งภายในสไตล์ วินเทจ จะมีข้อแตกต่างตรงที่ ต้องกำหนดไซน์ รูปแบบ และลักษณ์ให้ดูเก่า ย้อนยุค ที่เหมาะสมกับธีมช่วงเวลาที่ต้องการ อาจจะเป็นการจัดหาเฟอร์นิเจอร์มือสองที่อยู่ในช่วงลำดับเหตุการณ์นั้นๆ โดยตรง หรือจะเป็นการบิ้วอินใหม่ ก็ได้ ส่วนใหญ่จะเน้นวัสดุไม้ นำมาจัดวางให้อยู่ในพื้นที่ที่เหมาะสม อาจจะสอดแทรกฟังก์ชันทันสมัยเข้าไป เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานที่ดีขึ้น
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์ วินเทจ กับ ผ้าม่าน : การตกแต่งภายในยอดนิยม คงหนีไม่พ้นผ้าม่าน เพราะนอกจากจะใช้งานได้จริง ยังสามารถสะท้อนความหรูหรา มีระดับ อีกทั้งการนำผ้าม่านที่มีดีไซน์ที่โดดเด่น หรืออาจจะเป็นของเก่า ที่จัดหาจากต่างประเทศเข้ามาใช้ตกแต่งภายในสไตล์ วินเทจ ก็ยังมอบบรรยากาศที่โดดเด่น อาจจะเป็นผ้าม่านลายดอกไม้ ลายเถาว์ ก็จะช่วยครอบคลุมบรรยากาศของของตกแต่ง และเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดให้โดดเด่นขึ้นได้

การตกแต่งภายในสไตล์ วินเทจ ถือว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งภายในที่มีให้เห็นทุกยุค ทุกสมัย โดยที่ในช่วงเวลาที่แตกต่างกันออกไป ก็จะลดหย่อยช่วงเวลาในการตกแต่งภายในที่แตกต่างกันออกไป ซึ่ง 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์ วินเทจ ตามงบ กับไอเดียดีๆ ช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความสุขมากขึ้น ที่คำนึงทั้งความโดดเด่น และการตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน จะช่วยให้บ้านสมบูรณ์แบบ กับบรรยากาศในฝัน มอบความแตกต่างในการอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์ วินเทจ ตามงบ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top