fbpx

ตกแต่งภายในสไตล์ เทมโพรรารี่ ตามงบ

ตกแต่งภายในสไตล์ เทมโพรรารี่ ตามงบ

ตกแต่งภายในสไตล์ เทมโพรรารี่ ตามงบ

เชื่อว่าสำหรับใครที่กำลังวางแผนในการตกแต่งภายใน ปรับปรุงพื้นที่ น่าจะได้ยินการตกแต่งภายในสไตล์ เทมโพรรารี่ อย่างแน่นอน เพราะถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ เพราะเป็นการตกแต่งภายในที่มีดีไซน์ที่ทันสมัย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวตรงที่ผสมผสานความร่วมสมัยได้ลงตัว ทำให้ตอบโจทย์การอยู่อาศัยของทุกกลุ่ม ทุกเพศ ทุกวัย เพราะการตกแต่งภายในที่มีการผสมผสานกันอย่างลงตัว จะสามารถนำมาประยุกต์เข้ากับความชอบ หรือความต้องการในสัดส่วนของพื้นที่ต่างๆ ก็จะเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น อีกทั้งการตกแต่งภายในสไตล์ เทมโพรรารี่ จะเป็นการนำแนวทางของสไตล์ โมเดิร์น และ คลาสสิค มารวมกัน ซึ่งก็จะทำให้ภายในบ้านีทั้งความสวยงาม หรูหรา ดูดี มีระดับ ในขณะเดียวกัน ก็มีความเรียบง่าย ปลอดโปร่ง โล่งสบาย ถือว่าเป็นความลงตัวที่เป็นการ สะท้อนถึงอัตลักษณ์ที่โดดเด่นได้อย่างลงตัว แน่นอนว่าการตกแต่งภายในสไตล์ เทมโพรรารี่ อัดแน่นไปด้วยรายละเอียด การลดทอน การจัดวางตำแหน่ง ที่ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ อีกทั้งในประเทศยังไม่ค่อยมีผู้เชี่ยวชาญในด้านสไตล์ เทมโพรรารี่ โดยตรง เพราะฉะนั้นวันนี้จะมาแนะนำ 168 To Be Design ตกแต่งภายในสไตล์ เทมโพรรารี่ ตามงบ ผู้เชี่ยวชาญ ที่นำสไตล์ดังกล่าวเข้ามาเป็นตัวเลือกแห่งแรกๆ จนทำให้ได้รับการยอมรับมากที่สุดในปัจจุบัน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์ เทมโพรรารี่ ตามงบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในตรงวงจร ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ดูแลการทำงานอย่างเป็นระบบ มีความเป็นมืออาชีพสูง พร้อมนำเสนองานตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ภายใต้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 เพราะการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา ให้ความสำคัญทั้งด้านงานบริหาร และการบริการ จึงทำให้ปัจจุบัน 168 To Be Design ได้รับการยอมรับในระดับสากล มีผลงานให้ติดตามทั้งในประเทศ และต่างประเทศ พร้อมนำเสนอไอเดีย เทคนิค และความคิดสร้างสรรค์ที่แปลกใหม่ ช่วยให้บ้านมีความโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร มอบอัตลักษณ์เฉพาะตัว ช่วยดึงดูดทุกสายตาได้อย่างดีที่สุด ซึ่งหนึ่งในสไตล์ตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยม และเป็นที่พูดถึงมากที่สุดในปัจจุบันอย่างสไตล์  เทมโพรรารี่ ก็พร้อมดูแล และนำเสนอทุกองค์ประกอบ ให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบ เนื่องจาก 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์ เทมโพรรารี่ ตามงบ เป็นบริษัทแรกๆ ที่นำเสนอการตกแต่งภายในสไตล์ดังกล่าว ทำให้เรามีประสบการณ์ที่ยาวนาน เข้าใจสไตล์อย่างแท้จริง ช่วยให้นำเสนอได้ลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์ เทมโพรรารี่ ตามงบ ผสมผสานความร่วมสมัยได้อย่างลงตัว

ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายในสไตล์ไหน ก็จะมีเอกลักษณ์ และความโดดเด่นที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นก่อนตัดสินใจ ควรศึกษาข้อมูล และหาเหตุผลที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ และความชื่นชอบให้ได้จริงๆ เพราะการตกแต่งภายในแต่ละครั้ง ทั้งบ้านใหม่ หรือรีโนเวท ก็จะหมายถึงค่าใช้จ่ายที่สูง จึงทำให้การได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ก็จะช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น เช่นเดียวกับ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์ เทมโพรรารี่ ตามงบ ผสมผสานความร่วมสมัยได้อย่างลงตัว พร้อมนำเสนอทุกรายละเอียด พร้อมคำอธิบาย รวมไปถึงวางแผนผังแนวทางทั้งหมด ที่จะช่วยให้ผู้ว่าจ้างมีความเข้าใจ และทำให้ตัดสินใจใช้บริการได้ดียิ่งขึ้น

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์ เทมโพรรารี่ เน้นเฟอร์นิเจอร์รูปทรง Classic : การติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ซึ่งจริงๆ แล้วเฟอร์นิเจอร์ คือของตกแต่งที่อยู่คู่กับบ้านมาอย่างยาวนาน เพราะมอบประโยชน์ในการใช้งานได้จริง แต่ข้อแตกต่างของเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน คือสามารถดีไซน์ กำหนดรูปแบบ ติดตั้งฟังก์ชันได้ตามความต้องการ ซึ่งการตกแต่งภายในสไตล์ เทมโพรรารี่ ก็จะเน้นดีไซน์ที่ทันสมัย มีกลิ่นอายคลาสสิค ก็ยิ่งทำให้การบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ตอบโจทย์ได้ดียิ่งขึน
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์ เทมโพรรารี่ เน้นโทนสีกลุ่มเอิร์ธโทน : อยากให้บ้านมีความรู้สึกอย่างไร มีบรรยากาศแบบไหน การเลือกโทนสี จะส่งผลโดยตรง เช่นเดียวกับการตกแต่งภายในสไตล์ เทมโพรรารี่ ที่จะเน้นความคลาสสิคร่วมสมัย เน้นดีไซน์ และของตกแต่งที่มีความโดดเด่นเฉพะตัว เพราะฉะนั้นการเน้นโทนสีกลุ่มเอิร์ธโทน จะช่วยคุมบรรยากาศให้มีความลงตัว อีกทั้งยังทำให้ผู้อยู่อาศัยมีความรู้สึกสบาย ปลอดโปร่ง เหมาะกับการพักผ่อน และทำกิจกรรมต่างๆ ตลอดทั้งวัน
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์ เทมโพรรารี่ เน้นวัสดุผสมผสาน : วัสดุ จะเป็นตัวกำหนดรสนิยมของบ้านได้โดยตรง เพราะในปัจจุบันการเลือกใช้วัสดุ ไม่ได้คำนึงเพียงแค่คุณภาพ เพราะยังสามารถกำหนดดีไซน์ ลวดลาย และสเปควัสดุให้อย่างชัดเจน จึงทำให้สามารถเพิ่มลูกค้า ให้เหมาะสมกับสไตล์ต่างๆ ได้โดยตรง แทบจะไม่ต้องดัดแปลง เช่นเดียวกับการตกแต่งภายในสไตล์ เทมโพรรารี่ เน้นวัสดุผสมผสาน ซึ่งก็คือ วัสดุจากธรรมชาติประเภทไม้ และวัสดุทีเน้นความดูดี หรูหรา ประเภทกระจก นำมาผสมผสาน และจัดวางให้เกิดความลงตัว

ส่วนใหญ่แล้ว การตกแต่งภายในสไตล์ เทมโพรรารี่ จะเกิดจากความต้องการของผู้อยู่อาศัยโดยตรง เพราะเป็นการตกแต่งภายในที่รวบรวมความหลากหลายเอาไว้ด้วยกัน โดยเกิดสมดุลที่ลงตัว ไม่ว่าจะเป็นความเรียบง่าย สบาย ไม่หวือหวา แต่แอบแฝงความหรูหรา ดูดี มีระดับ อีกทั้งยังมอบความรู้สึกที่อบอุ่น ตอบโจทย์การพักผ่อน และการทำกิจกรรมต่างๆ ตลอดทั้งวัน เพียงแค่ต้องเลือกนักออกแบบ ตกแต่งภายในที่มีความเข้าใจ เพราะความยากก็คือ จะทำอย่างไรให้ผสมผสานแล้วออกมาดูเรียบง่าย นี่แหละคือข้อแตกต่างที่ทำให้  168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์ เทมโพรรารี่ ตามงบ ผสมผสานความร่วมสมัยได้อย่างลงตัว ได้รับการยอมรับในระดับสากล

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์ เทมโพรรารี่ ตามงบ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top