fbpx

ตกแต่งภายในสไตล์ โมเดิร์น ตามงบ

ตกแต่งภายในสไตล์ โมเดิร์น ตามงบ

ตกแต่งภายในสไตล์ โมเดิร์น ตามงบ

ปัจจุบันการตกแต่งภายในไม่เพียงแค่ต้องคำนึงถึงความสวยงามเพียงเท่านั้น เพราะถ้าหากออกแบบดีๆ ยังหมายถึงความสะดวกสบาย และประโยชน์ในการใช้งานของพื้นที่ต่างๆ อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่มาในรูปแบบฟังก์ชันที่ทันสมัย สามารถติดตั้งได้ในพื้นที่ต่างๆ โดยคำนึงถึงการใช้งานเป็นหลัก สามารถประยุกต์ และผสมผสานให้เข้ากับสไตล์ต่างๆ ได้เต็มที่ โดยคำนึงถึงคอนเซ็ปต์ ความต้องการ และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้โดยตรง ซึ่งหนึ่งในสไตล์ยอดนิยมในปัจจุบันอย่าง สไตล์ โมเดิร์น ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ เนื่องจากองค์ประกอบหลักจะเน้นความเรียบง่าย แต่ดูดี มีระดับ ซึ่งความยากของการตกแต่งภายในสไตล์ โมเดิร์น คือ จะทำอย่างไรให้ออกมาเรียบง่าย โดยมีสมดุลที่ดี อีกทั้งยังต้องคำนึงถึงความหรูหรา ดูดี มีระดับ เพราะถ้าหาแต่งเยอะเกินไปก็อาจจะล้น หรือถ้าหากแต่งน้อยเกินไปก็จะดูว่างเปล่า เพราะฉะนั้นการเลือกใช้บริการบริษัตกแต่งภายในที่เชี่ยวชาญในด้านสไตล์ โมเดิร์น โดยตรง จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจมากที่สุด ซึ่งในวันนี้จะมาแนะนำ 168 To Be Design ตกแต่งภายในสไตล์ โมเดิร์น ตามงบ จะช่วยให้ได้บ้านที่สวยงาม ตอบโจทย์การใช้งาน มีองค์ประกอบที่ครบถ้วน ช่วยให้ได้บ้านในฝันได้อย่างคุ้มค่าอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์ โมเดิร์น ตามงบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง ที่เชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ สามารถติดตามเทรนด์ยอดนิยม และนำมาผสมผสานเข้ากับคอนเซ็ปต์งานที่ลูกค้าต้องการได้ทั้งหมด เนื่องจากเป็นบริษัทที่เปิดให้บริการมากอย่างยาวนาน มีความเข้าใจสไตล์การตกแต่ง เข้าใจพฤติกรรมการใช้งาน ทำให้สามารถนำเสนอการตกแต่งภายในบ้านในฝันได้อย่างคุ้มค่า ลงตัว และสมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะกับการตกแต่งภายในสไตล์ โมเดิร์น ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีตัวอย่างผลงานที่สามารถติดตามได้ทั่วไป เพราะสามารถช่วยให้บ้านดูสวยได้ยาวนาน ไม่เบื่อ เพราะยังคงความทันสมัย อีกทั้งยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ ด้วยดีไซน์การออกแบบ ที่เน้นรูปลักษณ์ความคลาสสิก และงานตกแต่งที่เรียบง่าย แต่ยังคงใช้งานพื้นที่ที่มีอยู่ได้อย่างคุ้มค่า ทำให้ผู้อยู่อาศัยมีความผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเป็นบ้านที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่ หรือบ้านที่มีพื้นที่ขนาดเล็ก ก็สามารถตกแต่งภายในสไตล์ โมเดิร์น ได้อย่างสมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์ โมเดิร์น ตามงบ ภายใต้คอนเซ็ปต์เรียบง่าย แต่หรูหรา ดูดี และมีระดับ

สำหรับใครที่กำลังมองหาสไตล์การตกแต่งภายใน ที่ให้สามารถตอบโจทย์ทั้งความสวยงาม และการใช้งานพื้นที่ให้เกิดประโยชน์ โดยคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ที่สามารถสะท้อนถึงรสนิยมที่ดูดี วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์ โมเดิร์น ตามงบ ภายใต้คอนเซ็ปต์เรียบง่าย แต่หรูหรา ดูดี และมีระดับ ที่พร้อมจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ กับการทำงานด้วยความเข้าใจ ใส่ใจทุกรายละเอียด พร้อมนำเสนอไอเดีย และความคิดสร้างสรรค์ที่แปลกใหม่ ช่วยทำให้บ้านมีความสวยงาม ทันสมัย โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์ โมเดิร์น เพิ่มความหรูด้วยวัสดุโลหะผิวสัมผัสมันวาว : ก่อนอื่นมาเพิ่มความหรูหรา กับบรรยากาศดูดีไปกับการปรับพื้นที่ให้หรูหรา ดูแพง โดยการเลือกวัสดุของตกแต่งที่มีความมันวาว ไม่ว่าจะเป็นโลหะ อลูมิเนียมขัดเงา สแตนเลส ซึ่งวัสดุเหล่านี้ ในปัจจุบันสามารถนำมาดีไซน์การตกแต่งภายในได้หลายรูปแบบ ซึ่งอยากได้คอนเซ็ปต์โมเดิร์นในยุคไหน ก็สามารถดัดแปลงให้มีความเหมาะสมได้ทั้งหมด อีกทั้ง 168 To Be Design ยังมีแหล่งซื้อขายวัสดุคุณภาพ ที่จะช่วยให้ได้วัสดุที่มีคุณภาพ มาในราคาที่ถูกกว่าตลาดด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์ โมเดิร์น เติมจุดเด่นให้ห้องดูสวยหรูด้วยโคมแขวน : ดีไซน์ของตกแต่งภายใน สามารถบ่งบอกถึงแนวทาง และบ่งบอกถึงรสนิยมของบ้านได้โดยตรง ซึ่งสไตล์ โมเดิร์น ที่เน้นบรรยากาศที่หรูหรา ดึงดูดสายตาทั้งผู้อยู่อาศัย และผู้ที่มาเยี่ยมเยือน ก็ยิ่งต้องคัดสรรของตกแต่งให้ดี เพราะฉะนั้นการติดตั้งโคมไฟระย้า โคมไฟแขวน หรือแชนเดอร์เลียร์ จะช่วยเพิ่มมิติให้ห้องดูสวยแพงมากขึ้น อีกทั้งยังสามารถใช้งานให้เกิดประโยชน์ได้จริง ยิ่งมีแสงสะท้อนจากวัสดุมันวาวขององค์ประกอบอื่นๆ ก็จะช่วยเพิ่มระดับความดูดี หรูหรา ได้อย่างลักชัวรี่เลยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์ โมเดิร์น เพิ่มความหรูหราด้วยพรมปูพื้น : กลับมาที่คอนเซ็ปต์ในสไตล์ โมเดิร์น ซึ่งก็คือความเรียบง่าย เพราะฉะนั้นจะมีการตกแต่งภายในด้วยวัสดุรูปแบบไหน ที่มีความเรียบง่าย แต่สะท้อนความดูดี มากไปกว่าพรมปูพื้น แน่นอนว่าพรมแต่ละผืนก็จะมีลวดลายที่แตกต่างกันออกไป ยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากเป็นพรมที่เน้นงานศิลปะ นำเสนอจากศิลปินชื่อดัง ก็ยิ่งยกระดับรสนิยมทั้งบ้าน และผู้อยู่อาศัยได้ดียิ่งขึ้น โดยที่ 168 To Be Design สามารถนำเข้าวัสดุพิเศษ หรือนำเข้าของตกแต่งที่หรูหราจากต่างประเทศ ที่เน้นคุณภาพ และราคาเหมาะสม ยกระดับมูลค่าบ้านได้อย่างแน่นอน

เพราะบ้าน คือสถานที่ที่ต้องอยู่อาศัย เพราะฉะนั้นจะต้องคำนึงทั้งความสวยงาม ที่ส่งผลต่อสภาพจิตใจของผู้อยู่อาศัย และคำนึงทั้งฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย จัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม ที่ส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวันได้สะดวกสบาย โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์ โมเดิร์น ตามงบ ภายใต้คอนเซ็ปต์เรียบง่าย แต่หรูหรา ดูดี และมีระดับ จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ที่สามารถนำมาดัดแปลง ผสมผสาน และประยุกต์กับแนวทาง ความต้องการ และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยทุกคนได้ทั้งหมด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์ โมเดิร์น ตามงบ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top