fbpx

ตกแต่งภายในโรงแรมดัง ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

ตกแต่งภายในโรงแรมดัง ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

ตกแต่งภายในโรงแรมดัง ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหลายๆ คนตัดสินใจเข้าใช้บริการโรงแรม ไม่ว่าจะเพื่อการพักผ่อน รับประทานอาหาร จัดประชุม หรือทำกิจกรรมต่างๆ ส่วนหนึ่งเกิดขึ้นจากความน่าเชื่อถือ ผ่านการถ่ายทอดออกจากการตกแต่งภายในที่ดี มีเอกลักษณ์ และทันสมัย เพราะการตกแต่งภายในที่ดี จะบ่งบอกถึงสไตล์ของโรงแรมได้ชัดเจนมากที่สุด โดยเฉพาะกับการตกแต่งภายในในสไตล์ต่างๆ ที่มีความสวยงาม ความโดดเด่น และความทันสมัย เพราะจุดประสงค์หลักในการใช้บริการโรงแรมก็เพื่อการพักผ่อนที่มีคุณภาพ กับความสะดวกสบาย อีกทั้งยังเป็นตัวกำหนดกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจ จึงทำให้การเลือกใช้บริการจากบริษัทที่ดี ที่มีประสิทธิภาพ และมีประสบการณ์สูง ที่สามารถถ่ายทอดความรู้สึกได้ตรงกับไลฟ์สไตล์ได้อย่างเหมาะสม จึงเป็นสิ่งที่สำคัญ แน่นอนว่าประสบการณ์จะช่วยทำให้มองเห็นปัญหา ข้อดี และเงื่อนไขต่างๆ ในการตกแต่งภายใน ทำให้ได้รับคำแนะนำที่เหมาะสม ช่วยให้โรงแรมมีความสมบูรณ์แบบได้อย่างดีที่สุด โดยที่วันนี้จะมาแนะนำตกแต่งภายในโรงแรมดัง ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี พร้อมเป็นทางเลือกในการเปลี่ยนแปลงโฉมหน้าธุรกิจโรงแรมของคุณ ให้เป็นไปในทิศทางที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design ตกแต่งภายในโรงแรมดัง ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

การลงทุนในธุรกิจโรงแรม มีองค์ประกอบที่สำคัญหลายอย่าง หนึ่งในนั้นคือการตกแต่งภายในที่สวยงาม โดดเด่น ถ่ายทอดความเป็นเอกลักษณ์ และความเป็นตัวตนของโรงแรม โดยที่ภาพลักษณ์ และความน่าเชื่อถือ เป็นสิ่งที่จะดึงดูดความสนใจ ส่งผลโดยตรงต่อการตัดสินใจของลูกค้าได้โดยตรง ซึ่ง 168 To Be Design ตกแต่งภายในโรงแรมดัง ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี พร้อมตอบโจทย์ในทุกสไตล์ พร้อมนำเสนอการตกแต่งภายในที่น่าสนใจ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาพักภายในโรงแรมตั้งแต่วินาทีแรก โดยเฉพาะในส่วนรับรอง หรือโซนล็อบบี้ เพราะเมื่อถูกตกแต่งภายในที่สวยงาม สะดุดตา มีสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับหลังจากที่ลูกค้าเดินทางมาถึงภายในโรงแรม สิ่งเหล่านี้จะเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าได้ดีที่สุด แน่นอนว่า 168 To Be Design จะนำเสนอแนวทางการตกแต่งภายในตามคอนเซ็ปต์ที่ผู้ว่าจ้างต้องการ อีกทั้งประสบการณ์ที่ยาวนาน ทำให้สามารถมอบคำแนะนำที่ดีที่สุด ก็จะช่วยให้โรงแรมมีความสมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่ต้องการ อีกทั้งยังเป็นการยกระดับคุณภาพโรงแรมให้อยู่ในระดับการแข่งขันที่สูงขึ้นได้อีกด้วย

168 To Be Design ตกแต่งภายในโรงแรมดัง ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี กับผลงานที่โดดเด่นในด้านการตกแต่งภายใน

168 To Be Design ตกแต่งภายในโรงแรมดัง ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เป็นบริษัทที่เปิดให้บริการครบวงจร มีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในประเทศ และต่างประเทศ โดยเฉพาะโรงแรมใหญ่ตามสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำ เพราะการตกแต่งภายในที่ดี ที่มีความโดดเด่น จะช่วยยกระดับคุณภาพ และมาตรฐานโรงแรมได้เป็นอย่างดี ซึ่งในวันนี้จะพามาชมผลงานที่โดดเด่นด้านการตกแต่งภายใน ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากโรงแรมชื่อดังทั่วประเทศ

  • 168 To Be Design ตกแต่งภายในโรงแรมระดับโอเรียนเต็ล ซึ่งเป็นโรงแรมที่มีระดับความหรูหรา ถูกออกแบบโครงสร้างด้วยงานสถาปัตยกรรมแบบนีโอคลาสสิก รายล้อมไปด้วยการจัดวางของตกแต่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ภายใต้พื้นที่การใช้งานขนาดใหญ่ ซึ่ง 168 To Be Design จะคำนึงถึงการใช้งานพื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ถ่ายทอดการตกแต่งภายในโดยมอบบรรยากาศที่สง่างาม และอบอุ่น จะทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้เหมือนย้อนกลัยไปในสมัยศตวรรษที่ 19 อีกครั้งนึง
  • 168 To Be Design ตกแต่งภายในโรงแรม ยกระดับให้เป็นโรงแรมรับดับ 5 ดาว สิ่งที่สำคัญก็คือเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และการบริการที่ดีเยี่ยม ซึ่ง 168 To Be Design จะกำหนดการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ และอุปกรณ์ต่างๆ ในพื้นที่ที่เหมาะสม ตรงกับมาตรฐานระดับสากล ภายในพื้นที่ห้องพัก จะมีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ความสะดวกสบาย เข้าถึงการใช้งานได้ทุกเพศ ทุกวัย พร้อมนำเสนอการตกแต่งภายใน และภายนอกที่สวยงาม โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ ที่ไม่ซ้ำใคร
  • 168 To Be Design ตกแต่งภายในโรงแรมหรูในกรุงเทพ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าโลเคชั่นมีผลโดยตรงต่อภาพลักษณ์ สไตล์ และกลุ่มลูกค้าที่เจ้ามาใช้บริการที่โรงแรม ซึ่งโรงแรมหรูในกรุงเทพ ติดแม่น้ำเจ้าพระยา จะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด ซึ่ง 168 To Be Design จะนำเสนอการตกแต่งภายในที่เน้นความหรูหราในระดับ Luxury ลายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่ทันสมัย กับการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่โดดเด่น ตอบโจทย์การใช้งาน ยกระดับคุณภาพ และยกระดับกลุ่มเป้าหมายลูกค้าได้อย่างดีที่สุด

เพราะธุรกิจโรงแรม ไม่ว่าจะเป็นขนาดเล็ก หรือขนาดใหญ่ การตกแต่งภายในก็ส่งผลโดยตรงต่อภาพลักษณ์ ความน่าเชื่อถือ และการตัดสินใจของลูกค้า ซึ่ง 168 To Be Design ตกแต่งภายในโรงแรม พร้อมนำเสนอแนวทางการตกแต่งภายในที่ดี เหมาะสม ตอบโจทย์ความต้องการ อีกทั้งยังสามารถเป็นตัวชี้วัดในการกำหนดกลุ่มเป้าหมายลูกค้า ส่งผลต่อการเติบโตในด้านธุรกิจโรงแรมโดยตรงเลยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design ตกแต่งภายในโรงแรมดัง ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top