fbpx

ตกแต่งภายในโรงแรมในประเทศไทย

ตกแต่งภายในโรงแรมในประเทศไทย

ตกแต่งภายในโรงแรมในประเทศไทย

การออกแบบตกแต่งภายในโรงแรม รีสอร์ท ห้องพัก เกสต์เฮาส์ บริเวณห้องโถง โซนต้อนรับลูกค้า ภายในห้องพัก ห้องน้ำ พร้อมทั้งในส่วนของบาร์ และบริเวณอื่นๆ การออกแบบตกแต่งแต่ละที่ สไตล์การตกแต่งก็จะแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับความต้องการของเจ้าของกิจการ โดยมุ่งเน้นเรื่องความสวยงาม การออกแบบเพื่อให้ลูกค้าเกิดความประทับใจ การทำให้ลูกค้าอบอุ่น เป็นกันเอง สะดวกสบาย รู้สึกอยากกลับมาพักอีกครั้ง สิ่งเหล่านี้จำเป็นต้องได้รับการดูแล ออกแบบ ตกแต่งโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่มีความเข้าใจพื้นที่ การใช้งาน ที่สามารถนำเสนอความสะดวกสบาย ส่งผลโดยตรงต่อการพักผ่อนที่มีประสิทธิภาพได้มากที่สุด เพราะพื้นที่การใช้งานที่แตกต่างกันออกไป รูปแบบการใช้งานของลูกค้าแต่ละประเภทที่เข้ามาใช้บริการ จำเป็นต้องได้รับการจัดแบ่งพื้นที่การใช้งานที่เหมาะสม ซึ่ง 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในโรงแรมในประเทศไทย ที่ทำหน้าที่ในการออกแบบตกแต่งโรงแรมชั้นนำภายในประเทศไทยมากมาย มีผลงานให้ติดตามจำนวนมาก เพราะการทำงานที่ได้มาตรฐาน นำเสนองานที่มีคุณภาพ มีการดำเนินการขั้นตอนต่างๆ อย่างมีระบบ จึงทำให้ได้รับความไว้วางใจจากนักลงทุน และเจ้าของกิจการ ส่งผลให้กลายมาเป็นบริษัทตกแต่งภายในอันดับหนึ่งในเวลานี้

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในโรงแรมในประเทศไทย

บริเวณโรงแรม คือพื้นที่ที่ใช้สำหรับต้อนรับแขกที่เข้ามาใช้บริการ เพราะฉะนั้นสิ่งที่จะดึงดูดลูกค้าได้ดีที่สุด ที่จะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้มากที่สุดนั่นก็คือ ดีไซน์การออกแบบ ซึ่งถ้าหากมีความโดดเด่น และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ก็จะช่วยเพิ่มความประทับใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้ โดยเฉพาะโรงแรมขนาดใหญ่ หรือโรงแรมชั้นนำระดับประเทศ ที่มีการแข่งขันในระดับสูง ก็ต้องสร้างความโดดเด่นที่มีเอกลักษณ์ เพื่อสะท้อนอัตลักษณ์ของแบรนด์ เพื่อให้ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง ที่สามารถนำเสนอความโดดเด่นของการตกแต่งภายในที่ครบวงจรได้ดีที่สุด ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 10 ปี ดำเนินการด้วยทีมงานมืออาชีพ พร้อมให้การบริการ และให้คำปรึกษาอย่างตรงไปตรงมา พร้อมนำเสนอรายละเอียดทุกขั้นตอนอย่างตรงไปตรงมา ที่ผู้ประกอบการ หรือเจ้าของกิจการจะต้องได้รับโรงแรมในฝันที่สมบูรณ์แบบได้มากที่สุด

นำเสนอการตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design นำเสนอตกแต่งภายในโรงแรมระดับประเทศ

โครงสร้างทางสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นของโรงแรม จะมีผลต่อการตัดสินใจของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการโดยตรง เพราะฉะนั้นจึงจำเป็นต้องได้รับการดูแล ออกแบบ และตกแต่งภายในด้วยผู้เชี่ยวชาญ ซึ่ง 168 To Be Design ถือว่าเป็นบริษัทใหญ่ที่มีการให้บริการต่างๆ ที่ครบวงจร สามารถออกแบบ ตกแต่ง ต่อเติม รวมไปถึงงานระบบทุกประเภท ที่จะส่งผลโดยตรงต่อความสะดวกสบายต่อผู้ว่าจ้าง โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design ถือว่าเป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจจากนักลงทุน และผู้ประกอบการเป็นอย่างมาก เพราะการนำเสนองานดีไซน์ที่แปลกใหม่ มีความโดดเด่น มีความเข้าใจพื้นที่การทำงาน โดยที่ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะได้สัมผัสบรรยากาศที่สบายใจ ได้รับการพักผ่อนที่มีประสิทธิภาพ ที่จะต้องประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ามาใช้บริการได้อย่างแน่นอน ด้วยการนำเสนอการตกแต่งภายในที่โดดเด่น ในระดับคุณภาพมากที่สุด

  • 168 To Be Design นำเสนอการตกแต่งภายในที่ดึงดูดนักท่องเที่ยว : ในการออกแบบตกแต่งภายในโรงแรม หนึ่งในสิ่งที่จะทำให้สามารถดึงดูดลูกค้า หรือนักท่องเที่ยวได้ดีที่สุดนั่นก็คือความสวยงาม ความโดดเด่น ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ซึ่ง 168 To Be Design จะสามารถออกแบบตกแต่งภายในให้ออกมามีสัดส่วนที่เหมาะสมได้มากที่สุด นำเสนอผลงานที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่จะสร้างความโดดเด่น เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เข้ามาใช้บริการได้เป็นอย่างดี
  • 168 To Be Design นำเสนอการตกแต่งภายในที่นำเสนอความสะดวกสบาย : การตกแต่งภายในถือว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญ เพราะนอกจากความสวยงาม สิ่งที่จะมาพร้อมกับการตกแต่งภายในที่ดีก็คือการใช้งานของสิ่งอำนวยความสะดวก ที่จะเพิ่มความสะดวกสบายให้กับนักท่องเที่ยว หรือลูกค้าที่เข้ามาใช้งาน สิ่งเหล่านี้ส่งผลโดยตรงต่อการพักผ่อนที่มีคุณภาพ ซึ่ง 168 To Be Design มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบการใช้งานของฟังก์ชันต่างๆ ที่มีความทันสมัย ที่จะกลมกลืนเข้ากับของตกแต่งภายในทุกประเภท
  • 168 To Be Design นำเสนอการตกแต่งภายในที่มีความโดดเด่นของสถาปัตยกรรม : 168 To Be Design คือบริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่นำเสนองานออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญ เพราะฉะนั้นจะสามารถนำเสนอผลงานที่มีความโดดเด่นได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะความโดดเด่นของสถาปัตยกรรม เพราะ 168 To Be Design มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบทุกสไตล์ สามารถนำมาผสมผสานเข้ากับโครงสร้าง ตึก หรืออาคารได้เป็นอย่างดี โดยอาศัยประสบการณ์ ความรู้ และความสามารถทั้งหมด ที่จะสามารถสร้างความประทับใจได้มากที่สุดอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทรับออกแบบตกแต่งภายในชื่อดัง ที่ได้รับความไว้วางใจในการดูแลออกแบบ และตกแต่งภายในโรงแรมชั้นนำภายในประเทศไทยมากมาย เพราะที่นี่เราดำเนินงานโดยผู้เชี่ยวชาญ มีระบบการทำงานที่มีแบบแผน สามารถตรวจสอบคุณภาพ และมาตรฐานได้ทุกขั้นตอน พร้อมที่จะนำเสนอการใช้งานของทุกพื้นที่ที่จะออกมาคุ้มค่า และลงตัวได้มากที่สุด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม รวมไปถึงขอในเสนอราคา 168 To Be Design ติดต่อได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top