fbpx

ตกแต่งภายในโรงแรม ยกระดับมาตรฐาน คุณภาพ ให้เทียบเท่าระดับ 5 ดาวประเทศไทย

ตกแต่งภายในโรงแรม ยกระดับมาตรฐาน คุณภาพ ให้เทียบเท่าระดับ 5 ดาวประเทศไทย

ตกแต่งภายในโรงแรม ยกระดับมาตรฐาน คุณภาพ ให้เทียบเท่าระดับ 5 ดาวประเทศไทย

การตกแต่งภายใน ถือว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญ ที่จะช่วยให้การอยู่อาศัยประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น ซึ่งสถานที่ที่แตกต่างกันออกไป ก็ต้องการปัจจัย และองค์ประกอบการตกแต่งภายในที่แตกต่างกัน เพื่อที่จะแสดงออกถึงตัวตน และการใช้งาน โดยที่ในปัจจุบันจะเห็นได้ว่าสถานที่ต่างๆ จะมีรูปแบบ และดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ ส่วนหนึ่งเกิดขึ้นจากการใช้บริการโดยบริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่ดี ที่ได้มาตรฐาน นำเสนองานที่มีคุณภาพ โดยเฉพาะการตกแต่งภายในโรงแรม เนื่องจากเป็นสถานที่ที่ใช้สำหรับรองรับนักท่องเที่ยว ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ส่งผลโดยตรงต่อความหลากหลาย แน่นอนว่าการตกแต่งภายในที่ดี จะช่วยให้สามารถกำหนดฐานลูกค้า รวมไปถึงการเติบโตขององค์กร หรือโรงแรม เพราะโรงแรม เกสเฮ้าส์ รีสอร์ท และสถานที่พักผ่อน จะไม่ได้คำนึงเพียงแค่เรื่องความสวยงามเท่านั้น เพราะถ้าหากตกแต่งภายในดี มีรูปแบบเฉพาะ สร้างความโดดเด่น และทันสมัย ส่งผลโดยตรงต่อภาพลักษณ์ และบรรยากาศ รวมไปถึงยังเป็นวิธีที่สะท้องถึงอัตลักษณ์ของแบรนด์ เพื่อสร้างความประทับใจ และประสบการณ์ที่ดีให้แก่กลุ่มเป้าหมายใหม่ และลูกค้าประจำที่แวะเวียนมา ซึ่งในวันนี้จะมาแนะนำ ตกแต่งภายในโรงแรม ยกระดับมาตรฐาน คุณภาพ ให้เทียบเท่าระดับ 5 ดาวประเทศไทย พร้อมมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ที่สร้างความเชื่อมั่นได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design ตกแต่งภายในโรงแรม ยกระดับมาตรฐาน คุณภาพ ให้เทียบเท่าระดับ 5 ดาวประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทออกแบบ ตกแต่งภายในชื่อดัง ที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 จึงทำให้ได้รับความไว้วางใจดูแลโครงการใหญ่ๆ ทั่วประเทศ มีผลงานให้ติดตามมากมาย ทั้งงานจากภาครัฐ และเอกชน โดยเฉพาะการตกแต่งภายในโรงแรม ซึ่งถือว่าเป็นสถานที่ที่จำเป็นต้องเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งภายในที่มีความน่าเชื่อถือ มีมาตรฐานในการทำงาน นำเสนอการตกแต่งภายในที่มีคุณภาพ กับประสบการณ์ที่ดีที่สุดเพียงเท่านั้น เพราะนอกจากจำนวนเงินมหาศาลที่เข้ามาเป็นตัวแปรในการตกแต่งภายในโรงแรม ยังต้องคำนึงถึงการตอบโจทย์ความต้องการ และการใช้งานของกลุ่มลูกค้า จึงทำให้หลายๆ คนไว้วางใจให้ 168 To Be Design เข้าไปช่วยดูแล เพราะนอกจากจะสามารถให้บริการได้แบบครบวงจร ผลงานที่ผ่านมาทั้งหมดยังการันตีในเรื่องฝีมือ เพราะสามารถสร้างความโดดเด่น ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแต่ละงาน ในแต่ละสถานที่ได้อย่างน่าประทับใจ เพราะที่ 168 To Be Design ให้ความสำคัญทั้งเรื่องความสวยงาม อายุการใช้งานที่คุ้มค่า รวมไปถึงความสะดวกสบายที่จะได้รับ โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design พร้อมให้คำปรึกษา และให้คำแนะนำที่ดีที่สุด ที่ไม่ว่าจะเป็นผู้ประกอบการโรงแรมขนาดเล็ก หรือขนาดใหญ่ ก็พร้อมให้การดูแลที่ดีที่สุด ใส่ใจทุกขั้นตอนการบริการ ช่วยให้ยกระดับคุณภาพโรงแรมเทียบเท่าระดับ 5 ดาวประเทศไทยได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทออกแบบ ตกแต่งภายในชื่อดัง ที่ได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 กับการตกแต่งภายในโรงแรมครบวงจร

การออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรม จำเป็นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ และความรู้ความสามารถโดยตรง เพราะมีองค์ประกอบที่สำคัญมากมาย ที่ต้องนำมาผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว และสมดุลการใช้งานได้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของโครงสร้างทางสถาปัตยกรรม สไตล์การตกแต่งภายใน รวมไปถึงเทคโนโลยีต่างๆ ที่เข้ามามีบทบาทต่อการพักอาศัย ที่ส่งผลโดยตรงต่อการตัดสินใจ ซึ่งลูกค้าบางคนตัดสินใจพักอาศัยจากการดูการตกแต่งภายในด้วยซ้ำ เพราะฉะนั้นการออกแบบตกแต่งภายในที่ดี จะช่วยมอบความประทับใจ ยิ่งไปกว่านั้นถ้าตอบโจทย์การพักผ่อน ก็จะทำให้ลูกค้ากลับมาใช้บริการได้อีกด้วยนั่นเอง โดยที่ 168 To Be Design จะสะท้อนการตกแต่งภายในโรงแรมเพื่อจะยกระดับคุณภาพเทียบเท่าโรงแรมระดับ 5 ดาวประเทศไทยได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design กับแนวทางการตกแต่งภายในโรงแรม ที่จะสามารถสะท้อนถึงความเป็นตัวตน และอัตลักษณ์ของโรงแรมได้อย่างดีที่สุด เพราะฉะนั้นการตั้งคอนเซ็ปต์ที่เหมาะสมจึงเป็นสิ่งสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มลูกค้า สภาพแวดล้อม บรรยากาศโดยรวม รวมไปถึงวัฒนธรรมท้องถิ่น ซึ่งที่ 168 To Be Design พร้อมนำเสนอไอเดียที่ดีที่สุด ที่จะช่วยให้ภาพลักษณ์ของโรงแรมอยู่ในระดับที่ดีที่สุด สร้างความประทับใจให้กับผู้ที่พบเห็นได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ามาใช้บริการ
  • 168 To Be Design กับแนวทางการตกแต่งภายในโรงแรมเพื่อดึงดูด และตอบโจทย์นักท่องเที่ยวนอกพื้นที่ที่ดีที่สุด แน่นอนว่าธุรกิจโรงแรมนั้นเปิดขึ้นมาเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามาในพื้นที่ ซึ่งที่ 168 To Be Design คำนึงถึงการใช้งานจริง พร้อมนำเสนอการตกแต่งภายในโรงแรมด้วยความสะดวกสบาย รวมไปถึงสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยว ด้วยงานออกแบบ ตกแต่งภายในที่มีเอกลักษณ์ สะท้อนถึงองค์ประกอบโดยรวม ไม่ว่าจะเป็นผู้คน วัฒนธรรม สถานที่ ที่จะต้องมีความลงตัว และแสดงออกผ่านศิลปะตกแต่งภายในที่ลูกค้าจะสามารถสัมผัสได้อย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design กับแนวทางการตกกแต่งภายในโรงแรมที่คำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ ซึ่งที่ 168 To Be Design จะกำหนดพื้นที่การใช้งานที่เหมาะสม คำนึงถึงความเป็นส่วนตัว ไม่ว่าจะทำกิจกรรมใด ก็จะสัมผัสถึงความสบายใจได้มากที่สุด โดยที่ทุกขั้นตอนการตกแต่งภายในจะเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ได้รับการรับรองมาตรฐาน BOQ เพื่อให้สามารถใช้งานได้ยาวนาน และคุ้มค่า รวมไปถึงสร้างบรรยากาศที่สบายใจ สิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวชี้วัดมาตรฐานที่ดีที่สุดของโรงแรมเลยนั่นเอง

จะเห็นได้ว่าการตกแต่งภายในโรงแรมนั้นมีองค์ประกอบ และปัจจัยต่างๆ มากมาย โดยเฉพาะการตกแต่งภายในยังไงเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในแต่ละกลุ่มได้มากที่สุด เพราะฉะนั้นการเลือกใช้บริการ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่ดำเนินการอย่างมืออาชีพ ได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 จะตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างดีที่สุดแน่นอน ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน ผ่านการออกแบบตกแต่งภายในมาทุกรูปแบ พร้อมยกระดับคุณภาพโรงแรมให้เทียบเท่าโรงแรม 5 ดาวประเทศไทยได้อย่างดีที่สุดแน่นอน

168 To Be Design มีบริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบ ตกแต่งภายในโรงแรมฟรี ติดต่อช่องทางต่อไปนี้

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top