fbpx

ตกแต่งภายในโรงแรม รีโนเวทโรงแรม ทีมงานคุณภาพ รองรับ ISO 9001 : 2015

ตกแต่งภายในโรงแรม รีโนเวทโรงแรม ทีมงานคุณภาพ รองรับ ISO 9001 : 2015

ตกแต่งภายในโรงแรม รีโนเวทโรงแรม ทีมงานคุณภาพ รองรับ ISO 9001 : 2015

โรงแรม คือสถานที่พักอาศัย ที่มีรูปแบบการบริการเฉพาะตัว แน่นอนว่าจะต้องมาพร้อมกับความคาดหวังในการพักผ่อนที่มีคุณภาพ ที่มาพร้อมความสะดวกสบาย ที่ตอบโจทย์การใช้บริการ สิ่งเหล่านี้จะมอบความประทับใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมใหม่ หรือโรงแรมเก่า ก็สามารถถ่ายทอดการตกแต่งภายในที่โดดเด่น เฉพาะตัวได้ แต่เมื่อเวลาผ่านไป เทรนด์ตกแต่งภายในใหม่ๆ เข้ามา อีกทั้งยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่เปลี่ยนแปลงตามกาลเวลา ส่งผลโดยตรงต่อความคาดหวังของลูกค้า และเมื่อความคาดหวังของแขกที่มาเข้าพักเปลี่ยนไป การหาอะไรใหม่ๆ เข้ามาเติมเติม ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ สไตล์ หรือความสะดกสบาย ก็จะช่วยให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงความแตกต่าง จึงทำให้การตกแต่งภายในโรงแรม รีโนเวทโรงแรม จะมีบทบาทที่สำคัญ ที่นอกจากจะต้องมีความสวยงาม ยังต้องมาพร้อมคุณภาพ และมาตรฐาน โดยที่วันนี้จะมาแนะนำ ตกแต่งภายในโรงแรม รีโนเวทโรงแรม ทีมงานคุณภาพ รองรับ ISO 9001 : 2015 ที่สามารถถ่ายทอดเอกลักษณ์ของโรงแรมให้ชัดเจน เพิ่มความน่าสนใจ และดึงดูดทั้งลูกค้าเก่า และลูกค้าใหม่ได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design ตกแต่งภายในโรงแรม รีโนเวทโรงแรม ทีมงานคุณภาพ รองรับ ISO 9001 : 2015

สำหรับเจ้าของธุรกิจโรงแรมท่านไหนที่กำลังวางแผนในการรีโนเวท ตกแต่งภายในโรงแรม แต่ยังไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นยังไง 168 To Be Design ตกแต่งภายในโรงแรม รีโนเวทโรงแรม ทีมงานคุณภาพ รองรับ ISO 9001 : 2015 จะพูดคุยเกี่ยวกับการตกแต่งภายในโรงแรม ซึ่งการตกแต่งภายในโรงแรมให้มีภาพจำ และภาพลักษณ์ที่ชัดเจน ไม่จำเป็นต้องแสดงออกถึงความหรูหรา อลังการเสมอไป เพียงแค่ยึดแนวทางดั่งเดิมของโรงแรมเอาไว้ ทั้งสภาพแวดล้อม บรรยากาศ วัฒนธรรม และผู้คน นำมาดีไซน์ให้เข้ากับการพักผ่อนที่ลูกค้าสามารถเข้าถึงองค์ประกอบทั้งหมดได้ สิ่งนี้ก็จะช่วยทำให้ลูกค้ามีความรู้สึกประทับใจ และเวียนกลับมาใช้บริการใหม่ จะเห็นได้ว่าการรีโนเวทใหม่ ไม่จำเป็นต้องรอให้โรงแรมมีความเสื่อมโทรม เพราะในแต่ละปีก็จะมีเทรนด์ใหม่ๆ สลับหมุนเวียนเรื่อยๆ การรีโนเวทโรงแรม ก็จะเป็นการเปลี่ยนรูปแบบ ภายใต้บรรยากาศเดิม สิ่งเหล่านี้ก็จะช่วยให้สามารถครองใจทั้งฐานลูกค้าเก่า อีกทั้งยังมอบความประทับใจให้กับฐานลูกค้าใหม่ ส่งผลโดยตรงต่อการเติมโตในธุรกิจโรงแรมได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

168 To Be Design ตกแต่งภายในโรงแรม รีโนเวทโรงแรม ในสไตล์ต่างๆ ภายในมาตรฐาน ISO 9001 : 2015

โรงแรมจะน่าสนใจ และน่าดึงดูดขนาดไหน สไตล์การตกแต่งภายใน จะเป็นตัวกำหนดในการตัดสินใจของลูกค้าได้เป็นอย่างดี โดยที่วันนี้ 168 To Be Design ตกแต่งภายในโรงแรม รีโนเวทโรงแรม ในสไตล์ต่างๆ ภายในมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ที่มีประสบการณ์ในการตกแต่งภายในโรงแรมมาอย่างยาวนาน เข้าใจสไตล์ เข้าใจงาน เข้าใจความต้องการ ทำให้สามารถตกแต่งภายในได้ครบวงจร ได้ทุกสไตล์ จะมาแนะนำสไตล์ยอดนิยม ที่จะเปลี่ยนแนวทาง รูปแบบ โดยคำนึงถึงบรรยากาศโดยรวม จะมอบความรู้สึกใหม่ๆ ที่สร้างความประทับใจให้กับแขกที่เข้ามาใช้บริกาได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design ตกแต่งภายในโรงแรม รีโนเวทโรงแรม สไตล์โบฮีเมียน : สำหรับสไตล์โบฮีเมียน ไม่ได้มีข้อกำหนด หรือข้อปฏิบัติที่แน่ชัดว่าจะต้องเน้นในการเลือกวัสดุชนิดไหนเป็นพิเศษ หรือก็คือเป็นรูปแบบการตกแต่งภายในที่มีความเป็นอิสระ ฟรีสไตล์ จะขึ้นอยู่กับความชื่นชอบโดยตรง ซึ่งจะเหมาะสมกับการตกแต่งภายในโรงแรม หรือรีโนเวทโรงแรม เพราะมีความยืดหยุ่น สามารถปรับเปลี่ยนการตกแต่งภายในได้เรื่อยๆ
  • 168 To Be Design ตกแต่งภายในโรงแรม รีโนเวทโรงแรม สไตล์โคสตัล : สำหรับสไตล์โคสตัล จะเป็นการตกแต่งภายในโรงแรม หรือรีโนเวทโรงแรมให้ออกมาในบรรยากาศสบายๆ อารมณ์ฟ้ลกู้ดของบรรยากาศชายละเท แน่นอนว่าความสบาย ความเรียบง่าย เหมาะสมกับการนำมาใช้ตกแต่งภายในโรงแรม เพื่อตอบรับการใช้บริการของลูกค้า จุดเด่นของสไตล์ดังกล่าวคือวัสดุจากธรรมชาติ ที่ในปัจจุบันมีดีไซน์ให้เลือกใช้จำนวนมาก อีกทั้งราคาก็ไม่สูง ช่วยควบคุมงบประมาณได้ดีอีกด้วย
  • 168 To Be Design ตกแต่งภายในโรงแรม รีโนเวทโรงแรม สไตล์วินเทจ : สำหรับสไตล์วินเทต ถือว่าเป็นสไตล์ยอดนิยมในการนำมาใช้ตกแต่งภายในโรงแรม โดยเฉพาะโรงแรมที่มีการรีโนเวทใหม่ เนื่องจากเป็นสไตล์ที่ผสมผสานระหว่างความทันสมัย และร่วมสมัย ซึ่งถ้าหากได้รับการตกแต่งภายในโดยผู้เชี่ยวชาญ ก็จะมอบเอกลักษณ์เฉพาะตัว ภายใต้บรรยากาศที่โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร มอบภาพลักษณ์ที่ชัดเจนให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้เป็นอย่างดี

ทั้งหมดนี้คือส่วนหนึ่งของสไตล์ ตกแต่งภายในโรงแรม รีโนเวทโรงแรมยอดนิยมจาก 168 To Be Design เพียงเท่านั้น เพราะทุกโครงการที่ได้รับมอบหมาย จะให้ความสำคัญกับองค์ประกอบโดยรวม สถานที่ บรรยากาศ วัฒนธรรม และสิ่งรอบข้างทั้งหมด มานำเสนอเป็นแนวทางการตกแต่งภายในโดยเฉพาะ สิ่งนี้จะช่วยให้โรงแรมมีภาพลักษณ์ และภาพจำที่ชัดเจน ยิ่งไปกว่านั้น 168 To Be Design ยังรองรับ ISO 9001 : 2015 ยังคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก จะมอบความสบายใจให้กับแขกที่เข้ามาพักอาศัยได้มากที่สุดอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design ตกแต่งภายในโรงแรม รีโนเวทโรงแรม รองรับ ISO 9001 : 2015 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top