fbpx

ตกแต่งภายใน กับ168 ทูบีดีไซน์ ตกแต่งที่บริษัทนี้ บ้านสวย และไฮเอนด์ บ่งบอกถึงผู้อยู่อาศัย ระดับพรีเมี่ยม

ตกแต่งภายใน กับ168 ทูบีดีไซน์ ตกแต่งที่บริษัทนี้ บ้านสวย และไฮเอนด์ บ่งบอกถึงผู้อยู่อาศัย ระดับพรีเมี่ยม

ตกแต่งภายใน กับ168 ทูบีดีไซน์ ตกแต่งที่บริษัทนี้ บ้านสวย และไฮเอนด์ บ่งบอกถึงผู้อยู่อาศัย ระดับพรีเมี่ยม

สำหรับเรื่องของการตกแต่งภายใน ถ้าหากพูดถึงสไตล์การแต่งบ้าน คงไม่มีใครที่อยากจะให้บ้านของเราเป็นเพียงแค่พื้นที่ในการนำเอาเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ มาจับวางเอาไว้ให้มันจบๆ อย่างแน่นอน เพราะบ้านคือสถานที่ในการพักอาศัย เพราะฉะนั้นการตกแต่งบ้านทั้งที ก็ต้องทำให้มันดี และสวยงาม โดยเฉพาะบ้านหลังไหนที่มีมูลค่าที่ดิน มูลค่าบ้านที่สูง แน่นอนว่าบ้านหลังนั้นย่อมมีคุณค่าทางจิตใจต่อเจ้าของบ้านอย่างมาก เพราะการที่บ้านมีมูลล่าสูงแล้ว เราก็สามารถตกแต่งอัพมูลค่า และเพิ่มความน่าอยู่เพิ่มได้นั่นเอง เพราะการตกแต่งภายก็มีหลากหลายสไตล์ให้เลือก ซึ่งขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัวของแต่ละคน

แต่กว่าจะหาคำตอบได้ว่า ความชอบที่แท้จริง คุณชอบแบบไหน มีรสนิยมอย่างไร บ้านคุณควรออกไปในทิศทางแบบไหน เรื่องเหล่านี้จำเป็นต้องมีผู้ช่วยที่ดี เข้ามาดูแล และศึกษาข้อมูล เพราะฉะนั้นวันนี้เราอยากขอแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับ 168 ทูบีดีไซน์ บริษัทตกแต่งภายใน ที่สามารถตกแต่งบ้านให้มีความสวย และไฮเอนด์ ที่จะบ่งบอกถึงผู้อยู่อาศัย ในระดับพรีเมี่ยม ได้นั่นเอง

LINE_ALBUM_คุณกนก D1_230221_0

ความพิเศษขององค์ประกอบต่างๆ ภายในบ้าน ที่มากกว่าการใช้ชีวิตทั่วไป ที่ต้องให้ความผ่อนคลาย และสวยงามหรูหรา

168 ทูบีดีไซน์ บริษัทตกแต่งภายใน ที่มีความชำนาญในเรื่องการตกแต่งทุกสไตล์ และทุกรูปแบบ โดยเฉพาะ Modern Luxury ที่ถือว่าเป็นหนึ่งในเทรนด์การตกแต่งบ้าน ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าหากฟังผ่านๆ คงจะคิดว่าถ้าหากมีคำว่า Luxury อยู่ภายในประโยค น่าจะต้องแพง มีความเลอค่า ตกแต่งไปด้วยแสงไประยิบระยับ เพียบพร้อมไปด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดหรู กันอย่างแน่นอน ถ้าหากจะบอกประมาณนั้นก็ไม่ใช่ว่าถูกทั้งหมด และก็ไม่ได้ผิดทั้งหมด เพราะจริงๆ แล้วไม่ควรตีความไปเรื่องของราคาเพียงอย่างเดียว เพราะการหยิบจับของที่มีราคาแพงมาใช้งาน จำเป็นต้องดีไซน์ให้ออกมาเกิดประโยชน์ และความสวยงามให้มากที่สุด เพราะฉะนั้นวันนี้ 168 ทูบีดีไซน์ จะมาขอบอกแนวคิดดีๆ ในแบบฉบับความถนัดในสไตล์ Modern Luxury ที่ทุกคนสามารถเข้าใจได้ง่ายๆ อย่างแน่นอน

LINE_ALBUM_โครงการบ้านแสนสิริ พัฒนการ_220821_61

168 ทูบีดีไซน์ กับแรงบันดาลใจของการตกแต่งบ้านในสไตล์ Modern Luxury

แนวทางการตกแต่งในรูปแบบ และสไตล์ Luxury มีอิทธิผลมาอย่างยาวนาน ซึ่งก็มีหลายรูปแบบให้เลือกตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็น Classicla Luxury หรือ Victorian Luxury ที่จะเป็นการคิดตกแต่งเพิ่มเติมคามรูปแบบ และแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรม องค์รวมของพระราชวังที่มีความสวยงามในแบบฉบับของยุโรป ที่จะมีความยิ่งใหญ่ โออ่า หรูหรา ประดับไปด้วยของตกแต่งที่มีสีทองอร่าม โคมไฟใหญ่โตด้วยการเลือกใช้ โคมไฟชานแดอเรียห้องระย้า ภาพวาดสวยงามที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ภาพวาดจิตกรรมต่างๆ ที่เมื่อเวลาผ่านไปงานศิลปะเหล่านี้จะสามารถสร้างมูลค่า ที่สามารถบ่งบอกถึงระดับพรีเมี่ยมของผู้อยู่อาศัยได้ สิ่งเหล่านี้ที่ 168 ทูบีดีไซน์ สามารถประยุกต์รูปแบบการตกแต่งให้ออกมามีความสวยงาม และลงตัว พร้อมกับรายละเอียดต่างๆ ที่จะมอบความเป็น Luxury ได้เป็นอย่างมาก ให้กับพื้นที่บริเวณบ้านของคุณมีความโดดเด่น มีระดับ ไฮเอนด์ได้

LINE_ALBUM_โครงการบ้านแสนสิริ พัฒนการ_220821_62

นิยามของคำว่า Luxury

ถ้าหากเปรียบเทียบนิยมของคำว่า Luxury เป็นรถสปอร์ตราคาแพง ก็ต้องบอกว่าการตกแต่งบ้านสไตล์ Luxury ก็จะคือรถยนต์ที่มีระดับที่ดีที่สุด ไม่เหมือนใครในด้านของการออกแบบ ดีไซน์ โฉบเฉียบสมรรถนะที่ดีเยี่ยม มีความปลอดภัยเป็นเริ่ด ที่จะเป็นการผสมผสาน และอัดแน่นไปด้วยวัสดุ และเฟอร์นิเจอร์ ที่มีคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ระบบเครื่องเสียงสุดกระหึ่ม เฟอร์นิเจอร์เบาะไฟฟ้า หรือแม้กระทั่งตู้แช่ไวน์ สิ่งเหล่านี้ล้วนแล้วเป็นสิ่งที่สามารถเติมเต็ม และตอบสนองความต้องการของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี ซึ่งแน่นอนว่าของที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ จะต้องและมากับราคาที่แพงขึ้นด้วยเช่นกัน แต่ก็จะอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ ทั้งการใช้งาน และความหรูหรา .ซึ่งเหมือนกับรถที่ใช้เอาไว้ขับขี่ ซึ่งถ้าหากรถคันนี้มีเทคโนโลยีที่ดี มีดีไซน์การออกแบบที่โดดเด่น ราคาก็จะยิ่งพุ่งทะยานสูงด้วยเช่นกัน และทั้งหมดนี้คือนิยามของคำว่า Luxury ที่สามารถจัดสรร และเนรมิตขึ้นมาได้โดย 168 ทูบีดีไซน์ บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง ที่มีความพร้อมมากที่สุดที่จะทำให้บ้านของคุณออกมา มีความสวย และไฮเอนด์ บ่งบอกถึงผู้อยู่อาศัย ระดับพรีเมี่ยมได้เป็นอย่างดี

สำหรับงานตกแต่งบ้านให้ออกมามีระดับความ Luxury นั้น จำเป็นที่ต้องใช้ให้ผู้เชี่ยวชาญเป็นผู้ออกแบบ และวางแผนดำเนินการ เพราะปัจจัยต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่การใช้งาน เทคโนโลยีที่มีความทันสมัย ของตกแต่งที่มีรายละเอียดมากมาย และรวมไปถึงราคาค่าใช้จ่ายที่สูง เพราะฉะนั้นถ้าหากให้ 168 ทูบีดีไซน์ บริษัทตกแต่งภายใน เป็นผู้ช่วย ก็จะสามารถเนรมิตพื้นที่ต่างๆ ให้ออกมามีความสวยงาม และมีระดับ ในสไตล์ของ Luxury ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดอย่างแน่นอน โดยที่สามารถดูผลงานที่ผ่านมาได้จากช่องทางดังต่อไปนี้

  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page: 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
Scroll to Top