fbpx

ตกแต่งสวน ตกแต่งภายนอก ที่ไหนดีที่สุด

ตกแต่งสวน ตกแต่งภายนอก ที่ไหนดีที่สุด

ตกแต่งสวน ตกแต่งภายนอก ที่ไหนดีที่สุด

การตกแต่งบ้านให้ออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด จำเป็นต้องให้ความสำคัญทั้งภายใน และภายนอก เพราะทุกพื้นที่จะสามารถบ่งบอกสไตล์การตกแต่งที่แตกต่างกันออกไปได้ โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบการตกแต่งบ้าน ที่มักจะให้ความสำคัญกับการตกแต่งภายใน ไม่แพ้การตกแต่งภายใน โดยเฉพาะพื้นที่ของการตกแต่งสวน เพราะสวนถือว่าเป็นพื้นที่หน้าบ้านที่คนผ่านไปมา จะได้เห็นเป็นอันดับแรก เพราะอย่างที่กล่าวไปว่าการตกแต่งบ้านสามารถบ่งบอกสไตล์ และรสนิยมของเจ้าของบ้านได้ จึงทำให้หลายๆ คนให้ความสำคัญกับการตกแต่งส่วน เพราะการตกแต่งสวนให้ออกมาสวยงาม มีความโดดเด่น นอกจากจะทำให้เกิดความประทับใจแล้ว ยังส่งผลโดยตรงต่อผู้อยู่อาศัยภายในบ้านอีกด้วย ซึ่งการตกแต่งสวนให้ออกมาสวย และมีความโดดเด่น ก็ถือว่าไม่ใช้เรื่องง่าย เพราะมีข้อจำกัดต่างๆ มากมาย จึงทำให้หลายคนนิยมใช้บริการบริษัทตกแต่งบ้าน ที่ปัจจุบันก็ไม่ได้จำกัดแค่การตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในเพียงเท่านั้น เพราะบริษัทใหญ่ๆ บริษัทชั้นนำ ก็จะมีการบริการที่ครอบคลุม และครบวงจร เพราะการตกแต่งสวยโดยมืออาชีพ จะสามารถช่วยเพิ่ม เสริม เติม แต่ง พื้นที่โดยรอบให้ออกมาสมบูรณ์แบบได้มากที่สุด สามารถช่วยลด และตัดปัญหาจุกจิกรอบตัวได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยังสามารถคุม และกำหนดงบประมาณไม่ให้บานปลายได้อีกด้วย โดยเฉพาะกับการเลือกใช้บริการ 168 To Be Design ซึ่งที่นี่พร้อมจะออกแบบพื้นที่ทั้งให้ออกมาสวยงามมากที่สุด สามารถออกแบบพื้นที่ต่างๆ โดยรอบให้ออกมาเกิดประโยชน์ต่อการใช้งานมากที่สุด รวมไปถึงปรับภูมิทัศน์ให้ออกมาสวยงาม และมีคุณค่าทุกองค์ประกอบได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เปิดให้บริการครบวงจร

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ที่เรามักจะได้เห็นชื่อแห่งนี้ทำหน้าที่ดูแลโครงการใหญ่ๆ ทั้งของภาครัฐ และเอกชน โดยเฉพาะพื้นที่โดยรอบกรุงเทพ เพราะบ้านสวยๆ หลายๆ โครงการ ก็ล้วนแล้วแต่ได้รับการดูแลจาก 168 To Be Design แทบทั้งหมด ซึ่งก็ทำให้หลายคนมักจะเข้าใจผิดว่าที่นี่รับแค่การตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน บิ้วอินเฟอร์นิเจอร์เพียงเท่านั้น เพราะจริงๆ แล้ว ที่นี่เปิดให้บริการเกี่ยวกับทุกเรื่องการออกแบบ และตกแต่งแบบครบวงจร โดยเฉพาะกับการเป็นยอดฝีมือในการตกแต่งสวนให้ออกมามีความสวยงาม และมีความโดดเด่น ที่จะทำให้เป็นหน้าเป็นตาให้กับเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี เพราะที่นี่เราดำเนินงานทุกขั้นตอนด้วยทีมงานที่มีความรู้ ความสามารถ มีประสบการณ์ตรงเกี่ยวกับทุกเรื่องการออกแบบ พร้อมที่จะมอบความคิดสร้างสรรค์ดีๆ ให้ออกมามีความเหมาะสมกับสวนของคุณได้มากที่สุด ถ้าหากใครที่มีความสนใจ และเลือกเข้ามาใช้บริการการออกแบบ และตกแต่งสวน จะทำให้สามารถเนรมิตสวนของคุณให้ออกมาเป็นสวนในฝันได้อย่างแน่นอน เพราะที่นี่เราดำเนินงานด้วยทีมงานคุณภาพ มีกลุ่มสายงานตรงเข้ามาเกี่ยวข้องในทุกขั้นตอน โดยเฉพาะกลุ่มบุคคลที่มีความเชี่ยวชาญ และชำนาญเฉพาะด้านดังต่อไปนี้

1.ภูมิสถาปนิก (Landscape Architecture) : ทุกการออกแบบสวน ไม่ว่าจะเป็นสวนขนาดเล็ก หรือขนาดไหน สวนส่วนตัว หรือสวนจัดแสดง ที่จะทำให้พื้นที่ต่างๆ ออกมาสมบูรณ์แบบ และลงตัวมากที่สุด จำเป็นต้องมีนักภูมิสถาปนิก ซึ่งที่ 168 To Be Design เรามีนักภูมิสถาปนิกที่เรียนจบตรงสาย ผ่านการอบรบต่างๆ มากมายทั้งจากภายในประเทศ และต่างประเทศ ซึ่งเจ้าหน้าที่ระดับสูงทุกคนจะมีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพเช่นเดียวกันกับสถาปนิกทุกรูปแบบ สิ่งนี้จะเป็นเหตุผลสำคัญที่จะส่งผลโดยตรงต่อความสบายใจ และความไว้วางใจ ที่ลูกค้าจะสามารถเข้ามาใช้บริการในการตกแต่งสวนได้อย่างสบายใจได้มากที่สุด

2.นักออกแบบสวน (Garden Designer) : นักออกแบบสวน คือคนที่จะมองภาพรวมของสวนทั้งก่อนดำเนินการ และหลังดำเนินการได้เข้าใจมากที่สุด และจะทำการนำเสนอรูปแบบการก่อสร้างให้เจ้าของบ้านได้เข้าใจกับลักษณะงานได้มากที่สุด โดยที่นักออกแบบสวนไม่จำเป็นต้องเรียนจบตรงสายก็ได้ แต่จำเป็นต้องมีความรู้ ความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์เกี่ยวกับงานออกแบบ ซึ่งที่ 168 To Be Design เราได้คัดสรรบุคลากรทุกคนเข้ามาอย่างดีที่สุด โดยเฉพาะนักออกแบบสวนทุกคนมีประสบการณ์ที่สะสั่งมาอย่างยาวนาน มีความรู้ ความสามารถ และรู้จักพันธุ์ไม้ชนิดต่างๆ มากที่สุด รู้ว่าพันธุ์ไม่ประเภทไหน เหมาะกับสถานที่แบบใด สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ออกแบบได้ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุด

3.นักพืชสวน (Horticulturist) : นักพืชสวนคือคนที่อยู่เบื้องหลังของความสำเร็จในการตกแต่งสวนชื่อดังหลายๆ ที่ เพราะนักพืชสวนจะสามารถวิเคราะห์พืชต่างๆ ที่จะใช้งานให้เหมาะสมกับความต้องการได้มากที่สุด ซึ่งที่ 168 To Be Design เราก็มีนักพืชสวนมืออาชีพ ที่ผ่านการศึกษาวิชาวิทยาศาสตร์ และอุตสาหกรรมแห่งการปลูกพืชผล โดยตรง ซึ่งจะทำให้นักพืชสวนของเรารู้จักพืชพันธุ์ต่างๆ ได้เจาะลึก และแม่นยำมากที่สุด สามารถวิเคราะห์การใช้พันธุ์ไม้ต่างๆ ให้ออกมาเหมาะสมกับพื้นที่การตกแต่งได้มากที่สุด รวมไปถึงการปรับปรุงภูมิทัศน์โดยรอบให้มีความน่าอยู่ สวยงาม และโดดเด่นได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

สนใจตกแต่งสวน และตกแต่งพื้นที่ต่างๆ ทั้งภายใน และภายนอกกับ 168 To Be Design สามารถติดต่อได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top