fbpx

ตกแต่งห้องนอน ประจำวันเกิดตามหลักฮวงจุ้ย

ตกแต่งห้องนอน ประจำวันเกิดตามหลักฮวงจุ้ย

ตกแต่งห้องนอน ประจำวันเกิดตามหลักฮวงจุ้ย

ห้องนอน เป็นพื้นที่ที่เราทุกคนใช้สำหรับการพักผ่อน เป็นพื้นที่ส่วนตัวที่ผู้อยู่อาศัยจะต้องมีความสบายใจ และสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ เพราะฉะนั้นการตกแต่งภายในที่ดี จะสามารถช่วยทำให้การพักผ่อนของคุณมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โดยเฉพาะกับการตกแต่งภายในตามหลักฮวงจุ้ย ซึ่งถือว่าได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างมาก เพราะมันจะดีขนาดไหนถ้าหากออกแบบ และตกแต่งภายในที่ช่วยในเรื่องความสะดวกสบาย เพิ่มความสวยงาม และช่วยเสริมโชคลาภ ความรัก การงานที่ดีให้กับคุณได้ เพราะการสร้างบรรยากาศดีๆ ภายในห้องนอนด้วยการตกแต่งภายในตามหลักฮวงจุ้ย เป็นสิ่งที่ทุกคนก็สามารถทำได้ ยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญ ก็จะสามารถช่วยให้การตกแต่งภายในออกมาลงตัวได้มากที่สุด โดยที่วันนี้ 168 To Be Design จะพาทุกคนมาสร้างบรรยากาศดีๆ ภายในห้องนอนไปด้วยกัน กับการออกแบบ และตกแต่งห้องนอนตามหลักฮวงจุ้ยดังต่อไปนี้

จัดห้องนอนตามหลักฮวงจุ้ยสำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์

สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ การตกแต่งห้องนอนตามหลักฮวงจุ้ย ควรเลือกใช้สีมงคลที่เป็นสีขาว และสีควันบุหรี่ เสริมกับเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่มีโทนสีขาวที่ดูสะอาดตา ก็จะสามารถช่วยเสริมดวงฮวงจุ้ยให้กับผู้อยู่อาศัย โดยจะช่วยให้จิตใจสงบ มีความผ่อนคลาย และเสริมโชคลาภได้อีกด้วย

จัดห้องนอนตามหลักฮวงจุ้ยสำหรับคนที่เกิดวันจันทร์

สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ การตกแต่งห้องนอนตามหลักฮวงจุ้ย ควรเลือกใช้การตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ที่มีสีเรียบง่าย ควรหลีกเลี่ยงสีสันฉูดฉาด และสดใสเกินไป โดยที่ควรให้ความสำคัญกับการออกแบบผนังด้วยวอลเปเปอร์ และเพดาน เพราะการตกแต่งภายในโดยโทนสีอ่อนจะช่วยให้คนที่เกิดวันจันทร์เสริมดวงชะตาเกี่ยวกับการงาน การเงิน และความรักได้

จัดห้องนอนตามหลักฮวงจุ้ยสำหรับคนที่เกิดวันอังคาร

สำหรับคนที่เกิดวันอังคาร การตกแต่งห้องนอนตามหลักฮวงจุ้ย ควรเลือกใช้การตกแต่งโดยการคลุมโทนสีอ่อน หรือสีพาสเทลภายในห้องนอน ไม่ว่าจะเป็นสีเขียว สีฟ้า สีชมพู สามารถทำได้ทั้งการทาสี หรือการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งทั่วไป ซึ่งการแต่งตามหลักฮวงจุ้ยสำหรับคนที่เกิดวันอังคารจะช่วยให้จิตใจสงบสุข ปัดเป่าความวุ่นวายออกไปได้

จัดห้องนอนตามหลักฮวงจุ้ยสำหรับคนที่เกิดวันพุธ

สำหรับคนที่เกิดวันพุธ การตกแต่งห้องนอนตามหลักฮวงจุ้ย ควรเลือกจัดโทนสีฟ้า เขียว ขาว เทา หรือสีที่มีความนุ่มนวล จัดวางของตกแต่งได้ทั้งบริเวณเตียงนอน และบริเวณโดยรอบ โดยเฉพาะต้นไม้ขนาดเล็กที่จัดแต่งในระดับสายตา ซึ่งการตกแต่งห้องนอนตามหลักฮวงจุ้ยสำหรับคนที่เกิดวันพุธ จะสามารถช่วยเสริมดวงชะตา โชคชาภจากการเสี่ยงดวง ความรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน

จัดห้องนอนตามหลักฮวงจุ้ยสำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี

สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี การตกแต่งห้องนอนตามหลักฮวงจุ้ย ควรเลือกสีการตกแต่งภายในห้องด้วยการเลือกใช้โทนสีส้ม สีพีช เป็นหลัก โดยที่อาจจะเพิ่มฟังก์ชันการตกแต่งด้วยโซฟาขนาดไหน รวมไปถึงคละสีผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน ผ้านวลให้มีความหลากหลาย ก็จะสามารถช่วยนำภาโชคลาภให้กับผู้อยู่อาศัยได้เช่นเดียวกัน

จัดห้องนอนตามหลักฮวงจุ้ยสำหรับคนที่เกิดวันศุกร์

สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์ การตกแต่งห้องนอนตามหลักฮวงจุ้ย ควรเลือกใช้โทนสีหลักเป็นสีโทนอ่อน และเย็นทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นฟ้า เขียว เหลือง ส้ม และขาว เพิ่มบรรยากาศภายในห้องนอนด้วยการติดรูปภาพเสริมดวง ไม่ว่าจะเป็นท้องฟ้า หรือทะเล ก็จะสามารถช่วยเสริมบรรยากาศในการพักผ่อน และมาพร้อมกับการนำพาโชคลาภ ที่จะทำให้คุณโชคดีแบบไม่ขาดสายเลยนั่นเอง

จัดห้องนอนตามหลักฮวงจุ้ยสำหรับคนที่เกิดวันเสาร์

สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์ การตกแต่งห้องนอนตามหลักฮวงจุ้ย ควรเลือกการตกแต่งภายในทั้งหมดโดยการใช้โทนสีอ่อน ไม่ว่าจะเป็นสีขาว ควันบุหรี่ เขียว และฟ้า นำมาผสมผสานกับของตกแต่งทั่วไป ที่วางตามมุมต่างๆ ภายในห้อง อาจจะเป็นต้นไม้ หรือของตกแต่งเป็นคู่ เพราะสิ่งเหล่านี้จะช่วยเสริมดวงให้กับคนที่เกิดวันเสาร์ได้เป็นอย่างดี ที่จะช่วยทั้งในเรื่องความรัก เรื่องสุขภาพ และป้องกันสิ่งที่ไม่ดีที่จะเข้ามาถึงตัวคุณได้นั่นเอง

สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นในการออกแบบ และตกแต่งภายในห้องนอนตามหลักฮวงจุ้ย ที่คุณสามารถออกแบบ และตกแต่งได้ด้วยตัวเอง แต่สำหรับใครที่อยากให้การออกแบบ และตกแต่งห้องนอนให้ออกมามีควาวมสวยงาม และสมบูรณ์แบบได้มากที่สุด อัดแน่นด้วยฟังก์ชันการใช้งาน และเสริมโชคชะตาผ่านการออกแบบต่างๆ ตามหลักฮวงจุ้ย การเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งภายอย่าง 168 To Be Design ก็จะสามารถช่วยออกแบบการใช้งานได้ตรงกับความต้องการได้อย่างแน่นอน เพราะห้องนอนถือว่าเป็นพื้นที่ที่สำคัญ เพราะถ้าหากผู้อยู่อาศัยพักผ่อนได้เพียงพอ ก็จะช่วยทั้งในเรื่องของสุขภาพ และหน้าที่การงานได้นั่นเอง

สนใจติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการออกแบบ และตกแต่งภายในทุกประเภทที่ 168 To Be Design ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top