fbpx

ตกแต่งห้องน้ำให้มีดีไซน์โดดเด่น หรูหราไม่ซ้ำใคร กับ 168 To Be Design

ในวันที่รู้สึกเหนื่อยล้าร่างกายและจิตใจจากภาระหน้าที่การงานต่าง ๆ ลองจินตนาการถึงความรู้สึกยามที่คุณได้ลงแช่น้ำอุ่น ๆ ในอ่างอาบน้ำแสนสบายที่เต็มไปด้วยฟองสบู่นุ่ม ๆ หอม ๆ ท่ามกลางห้องน้ำที่ตกแต่งอย่างสวยงามและหรูหรา เราเชื่อว่าคุณคงรู้สึกผ่อนคลายจนความรู้สึกเหนื่อยล้าที่สะสมมาตลอดทั้งวันนั้นคงหายไปราวปลิดทิ้ง

ตกแต่งภายในห้องน้ำ-หรูหรา

ห้องน้ำเป็นพื้นที่ส่วนหนึ่งในบ้านที่มอบทั้งความสบายกายและสบายใจให้กับเราตั้งแต่ตื่นนอนไปจนถึงเข้านอน นอกจากประโยชน์ในการชำระล้างร่างกาย เติมความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า และขับของเสียแล้ว ห้องน้ำที่ได้รับการตกแต่งภายในอย่างดียังสามารถช่วยสร้างความผ่อนคลายได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์แห่งการพักผ่อนในบ้านอย่างแท้จริง แต่หากห้องน้ำของคุณไม่ได้สะท้อนภาพแห่งการผ่อนคลายนั้น อาจถึงเวลาที่คุณจะต้องเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อมในห้องน้ำเสียใหม่แล้ว

ไอเดียตกแต่งห้องน้ำให้หรู ดูโดดเด่นอย่างมีสไตล์

ขั้นตอนการออกแบบตกแต่งห้องน้ำหรูให้ดูมีสไตล์ประกอบไปด้วยรายละเอียดมากมายและเป็นเรื่องที่ค่อนข้างละเอียดอ่อน และนี่คือองค์ประกอบของห้องน้ำหรูที่จะช่วยให้ห้องน้ำของคุณดูหรูหรา โอ่อ่า น่าใช้งานยิ่งขึ้น

  • อ่างอาบน้ำแบบลอยตัว
ตกแต่งห้องน้ำ-อ่างอาบน้ำลอยตัว

อ่างอาบน้ำเป็นหนึ่งในองค์ประกอบของห้องน้ำหรูในฝันของใครหลาย ๆ คน อ่างอาบน้ำที่มีขนาดลงตัวกับพื้นที่ใช้สอยภายในห้องน้ำจะช่วยยกระดับให้ห้องน้ำดูไม่อึดอัดจนเกินไป ยิ่งใช้ร่วมกับขาตั้งสลักลายอันอ่อนช้อยและก๊อกน้ำงานดีไซน์สวย ๆ ด้วยแล้ว รับรองใครมาเห็นก็ต้องประทับใจ แต่มากกว่าความหรูหรา สวยโดดเด่นอย่างเป็นเอกลักษณ์แล้ว อ่างอาบน้ำยังช่วยมอบความรู้สึกผ่อนคลาย เพียงแค่คุณนอนแช่น้ำอุ่น ๆ หรือสปาหอม ๆ ในอ่างอาบน้ำส่วนตัวสวย ๆ แค่นี้ก็สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มรูปแบบโดยไม่ต้องออกจากบ้าน

  • ชุดโต๊ะเครื่องแป้ง

ชุดโต๊ะเครื่องแป้งเป็นส่วนสำคัญที่ขาดไม่ได้ของห้องน้ำหรู ซึ่งจะช่วยให้ห้องน้ำในฝันของคุณสามารถรองรับรับการใช้งานได้อย่างครบครันมากขึ้น สามารถนั่งทาครีม แต่งหน้า เขียนคิ้ว เขียนตา แต่งตัวได้อย่างสบาย ยิ่งหากเป็นชุดโต๊ะเครื่องแป้งที่ออกแบบอย่างคลาสสิกและประณีตด้วยแล้ว จะยิ่งเสริมให้ห้องน้ำของคุณน่าใช้งานยิ่งขึ้น และจะสมบูรณ์แบบมาก ๆ หากชุดโต๊ะเครื่องแป้งนั้น ๆ มีลิ้นชักหรือพื้นที่เก็บของไว้ใช้เก็บของใช้ส่วนตัวกระจุกกระจิก เพราะจะช่วยให้ห้องน้ำดูเป็นระเบียบ ไม่มีของวางรก ระเกะระกะ

  • กระจกเงา
ตกแต่งภายในห้องน้ำ

กระจกเงาไม่เพียงแต่เป็นสิ่งจำเป็นในห้องน้ำ แต่ยังมีความสำคัญในการเพิ่มความสวยงามของพื้นที่ใช้สอยต่าง ๆ ภายในบ้าน กระจกดีไซน์สวย ๆ จะช่วยเติมเต็มบรรยากาศภายในห้องน้ำให้ดูโอ่อ่าด้วยการช่วยเพิ่มแสงและมิติให้กับพื้นที่ภายในห้องน้ำ ช่วยให้ห้องน้ำดูกว้างขึ้น อีกทั้งสามารถใช้เป็นจุดโฟกัสสายตาได้ดี ซึ่งในปัจจุบันก็มีรูปแบบและขนาดให้เลือกหลากหลาย เพียงแค่เลือกให้เข้ากันกับสไตล์การตกแต่งของคุณ

  • พื้นและผนัง
ตกแต่งภายใน-ห้องน้ำ-หรูหรา

หินอ่อนเป็นวัสดุธรรมชาติที่ได้รับการยอมรับในเรื่องของความหรูหรา ด้วยลวดลายและสีสันที่โดดเด่นและชัดเจน สะท้อนถึงธรรมชาติของความทันสมัย การตกแต่งพื้นหรือผนังด้วยหินอ่อนจึงมีผลต่อบรรยากาศของห้องน้ำโดยรวม โดยจะช่วยสร้างบรรยากาศที่หรูหรา ทันสมัยในระหว่างการใช้ห้องน้ำ หินอ่อนยังเข้ากันดีกับของตกแต่งที่มีความมันวาว ซึ่งจะช่วยให้ห้องน้ำของคุณมีเอกลักษณ์และดูซับซ้อนยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันก็ดูหรูหรา สะอาดตาอีกด้วย

  • ระบบแสงสว่าง
ตกแต่งห้องน้ำ-168tobedesign

แสงธรรมชาติจะช่วยให้ห้องน้ำดูอบอุ่นและผ่อนคลายมากขึ้น การมีหน้าต่างบานใหญ่จะช่วยให้สามารถเปิดรับแสงจากธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งสามารถไว้ใช้สำหรับชมวิวทิวทัศน์รอบบ้านขณะที่กำลังแช่น้ำ ส่วนโคมไฟที่สวยงามจะช่วยเพิ่มบรรยากาศให้กับพื้นที่ได้อย่างไม่น่าเชื่อ หรือจะเติมความหรูขั้นสุดให้กับห้องน้ำในฝันด้วยแชนเดอเลียร์หรือโคมไฟระย้าที่จะช่วยเพิ่มแสงสว่าง และสร้างความหรูหรา สง่างามให้กับห้องน้ำ เติมเต็มความรู้สึกอิ่มเอมใจอย่างเต็มที่ไปกับการพักผ่อนและผ่อนคลายในพื้นที่ส่วนตัว

  • ของตกแต่งที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ
ของตกแต่งห้องน้ำ-หรู

ของตกแต่งจะช่วยเสริมความโดดเด่นให้กับห้องน้ำ การเสริมบรรยากาศด้วยการนำกรอบรูปสวย ๆ มาประดับบริเวณผนังจะช่วยบ่งบอกความเป็นตัวคุณ ทำให้ห้องน้ำสวยงาม น่าใช้ หรือจะเป็นพรมห้องน้ำที่มีพื้นผิวที่นุ่มนวลและน่ารื่นรมย์ แจกันดีไซน์สวย ๆ หรือของตกแต่งอื่น ๆ ที่เน้นการนำลวดลายของธรรมชาติมาใช้ร่วมกันเพื่อเสริมบรรยากาศ เติมเต็มความรู้สึกอบอุ่น คลาสสิกอย่างสง่างาม เหมาะกับการพักผ่อนอย่างลงตัว

ตกแต่งห้องน้ำให้เรียบหรู ดีไซน์โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร กับ 168 To Be Design

168 to be Design รับออกแบบห้องน้ำและตกแต่งภายในห้องน้ำให้มีดีไซน์โดดเด่น หรูหราไม่ซ้ำใครด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ในการรับแต่งห้องน้ำสวยระดับ Hi-End โดยทีมมัณฑนากร สถาปนิก ดีไซน์เนอร์ และวิศวกรมืออาชีพที่พร้อมจะถ่ายทอดความคิดและความต้องการของคุณผ่านงานออกแบบที่มีเอกลักษณ์ พร้อมตกแต่งภายในห้องน้ำให้เปี่ยมด้วยความหรูหรา ปลอดภัย ใช้งานสะดวก เหมาะสำหรับการพักผ่อนทั้งร่างกายและจิตใจ รวมถึงสามารถตอบสนองความต้องการในการใช้งานด้านอื่น ๆ ได้อย่างครบถ้วนเพื่องานตกแต่งภายในห้องน้ำที่ไม่เพียงสวยงาม มีเอกลักษณ์ แต่ยังมีความปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดการสะสมของเชื้อรา เชื้อโรค คุ้มค่าด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ตกแต่งห้องน้ำ-หรูหรา

168 to be Design พร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำไอเดียการตกแต่งห้องน้ำหลากหลายสไตล์ เลือกสรรทุกองค์ประกอบให้ลงตัว ทั้งวัสดุ สีสัน แสงสว่าง ทิศทางการจัดวางที่เหมาะสม มีการบริหารจัดการงานอย่างเป็นระบบและทีมงานที่จะช่วยดูแลและควบคุมทุกขั้นตอนของการทำงานให้เป็นไปตามกำหนด ส่งงานตรงตามเวลา หมดปัญหาทิ้งงาน 100% บริการรับออกแบบห้องน้ำ แต่งห้องน้ำสวย ๆ หนึ่งเดียวไม่ซ้ำใครด้วยยริการออกแบบใหม่ทุกห้อง เนรมิตห้องน้ำสวยในฝันของคุณให้เป็นจริง พร้อมนำเสนอผลลงานการออกแบบห้องน้ำและตกแต่งภายในห้องน้ำด้วยภาพ 3D ให้คุณเห็นภาพได้อย่างชัดเจนก่อนการตกแต่งภายในจริงที่สามารถบ่งบอกถึงความเป็นตัวคุณได้เป็นอย่างดี

Line : @168tobedesign

IG : https://www.instagram.com/168_to_be_design/

Facebook : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน

Scroll to Top