fbpx

ตกแต่งออกแบบบ้าน อันดับ 1 กรุงเทพ

ตกแต่งออกแบบบ้าน อันดับ 1 กรุงเทพ

ตกแต่งออกแบบบ้าน อันดับ 1 กรุงเทพ

สำหรับใครที่กำลังมองหาผู้เชี่ยวชาญเข้าไปช่วยตกแต่งบ้าน ออกแบบบ้าน ไม่ว่าจะเป็นบ้านใหม่ หรือรีโนเวทบ้านเก่า วันนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะเราจะมาแนะนำ ตกแต่งออกแบบบ้าน อันดับ 1 กรุงเทพ เพราะอย่างที่ทุกคนทราบว่ากรุงเทพ คือพื้นที่ที่มีค่าครองชีพสูง โดยเฉพาะพื้นที่การก่อสร้าง ไม่ว่าจะเป็นบ้านสำเร็จรูป หรือที่ดินเปล่า ก็จะมีราคาที่สูง เพราะฉะนั้นการตกแต่งออกแบบบ้านจะเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะสามารถนำเสนอการใช้งานพื้นที่ที่มีอยู่ให้ออกมาคุ้มค่ามากที่สุด โดยที่ยังคงสไตล์ที่ชื่นชอบเอาไว้ได้แบบ 100% รวมไปถึงนำเสนอการใช้งานฟังก์ชันต่างๆ ที่จะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้น เพราะในปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่ามีหลายๆ บริษัทที่นำเสนอการออกแบบ และตกแต่งภายในด้วยดีไซน์ที่แปลกใหม่ แต่ยังคงความทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายใน หรือภายนอก การตกแต่งด้วยวัสดุต่างๆ ที่มีดีไซน์ที่สวยงาม และโดดเด่น ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นมาจากไอเดียดีๆ โดยเฉพาะบริษัทที่นำเสนอการทำงานด้วยคนรุ่นใหม่ แน่นอนว่าบริษัทที่จะนำแนะให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้ มีผลงานภายในกรุงเทพ และต่างจังหวัดให้ติดตามมากมาย เชื่อมั่น และมั่นใจในมาตรฐาน และคุณภาพได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design ตกแต่งออกแบบบ้าน อันดับ 1 กรุงเทพ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งออกแบบบ้านที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะใครที่อยู่ภายในพื้นที่กรุงเทพ หรือพื้นที่ใกล้เคียงน่าจะเคยได้เห็น และสัมผัสดีไซน์การออกแบบ และตกแต่งจาก 168 To Be Design กันอย่างแน่นอน เพราะเราคือบริษัทอันดับ 1 กรุงเทพในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย โครงการหมู่บ้าน โรงแรม รีสอร์ท ห้างสรรพสินค้า รวมไปสถานประกอบต่างๆ ที่มีดีไซน์ รูปแบบ และสไตล์การออกแบบที่แปลกใหม่ ทันสมัย ไม่เหมือนใคร ซึ่งที่ 168 To Be Design นำเสนอการออกแบบด้วยดีไซเนอร์มืออาชีพ สามารถนำเสนอการออกแบบโดยนำเอาสไตล์ที่ชื่นชอบ มาผสมผานเข้ากับเทคโนโลยี และฟังก์ชันที่ทันสมัย เนื่องจากพื้นที่ส่วนใหญ่ในกรุงเทพ จะมีข้อจำกัดในเรื่องของขนาดพื้นที่ ซึ่ง 168 To Be Design จะสอดแทรกทุกส่วนของงานตกแต่งภายในให้มีฟังก์ชันที่ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน โดยที่ทุกพื้นที่จะมีความลงตัวมากที่สุด ใช้งานได้เกิดประโยชน์มากที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นราคา และค่าใช้จ่ายจะอยู่ในเกณฑ์ที่ดีที่สุด รับประกันความคุ้มค่าทั้งในรูปแบบของงานที่ได้รับ และงบประมาณค่าใช้จ่าย เนื่องจาก 168 To Be Design เรามีบริการที่ครบวงจร ทำให้ลูกค้าสามารถครบจบเรื่องการสร้างบ้านได้อย่างมีประสิทธิภาพ และคุณภาพมากที่สุด

เทคนิคดีๆ ในการตกแต่งออกแบบ้านให้มีพื้นที่การใช้งานที่มากขึ้น โดย 168 To Be Design อันดับ 1 กรุงเทพ

การออกแบบ้าน ตกแต่งภายใน จำเป็นต้องมีความรู้ ความเชี่ยวชาญ ที่จะสามารถนำเสนอการออกแบบตกแต่งบ้านที่ตรงกับความต้องการของผู้อยู่อาศัย ยิ่งไปกว่านั้นยังต้องคำนึงถึงเรื่องพื้นที่การใช้งาน เพราะแต่ละบ้านก็จะมีสัดส่วนพื้นที่ที่แตกต่างกันออกไป มีข้อจำกัดในการใช้งานพื้นที่ที่แตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะในกรุงเทพ ที่จะเห็นได้ว่าเรื่องของพื้นที่การใช้งานถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ แน่นอนว่าหลายๆ คนเลือกตกแต่งออกแบบ้านโดยผู้เชี่ยวชาญ เพราะจะช่วยให้ใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่า ซึ่งที่ 168 To Be Design เราถือว่าเป็นบริษัทอันดับ 1 กรุงเทพ ที่สามารถนำเสนอไอเดียดีๆ ในการตกแต่งออกแบบ้าน โดยเฉพาะไอเดียที่จะนำมาแนะนำให้ได้ดูกันในวันนี้

  • เพิ่มพื้นที่ให้กว้างขึ้นด้วยโทนสีอ่อน : โทนสีที่จะนำมาใช้ตกแต่งภายใน ถือว่าเป็นส่วนที่สำคัญ เพราะจะสามารถกำหนดทิศทางการตกแต่งภายในทั้งหมดของบ้าน ซึ่งที่ 168 To Be Design จะนำเสนอการเพิ่มพื้นที่การใช้งานที่จำกัดด้วยการเลือกใช้โทนสีอ่อน อย่างเช่น สีเบส สีครีม สีเทา สีเหล่านี้จะช่วยทำให้พื้นที่ดูโปร่ง โล่ง อีกทั้งยังสามารถกำหนดแนวทางการตกแต่งภายในได้ง่ายอีกด้วย
  • เพิ่มการใช้งานด้วยชุดโซฟาเข้ามุม : สำหรับที่ 168 To Be Design เราสามารถออกแบบ และติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินได้ แน่นอนว่าโซฟา ก็ถือว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินอีกหนึ่งชนิด ที่จะสามารถช่วยเพิ่มพื้นที่การใช้งานที่จำกัดได้ โดยที่ 168 To Be Design จะนำเสนอโซฟาที่มีลักษณะเป็นรูปตัว L แล้วนำไปจัดวางเข้ามุม เพิ่มแสงไฟ และวัสดุตกแต่งประเภทต่างๆ เข้าไป รับประกันได้เลยว่าจะเป็นมุมโปรดของคนภายในบ้านอย่างแน่นอน
  • เพิ่มประโยชน์ด้วยการบิ้วอินชั้นวางตามผนัง : ส่วนที่จะทำให้เกิดการใช้งานได้ดีที่สุดนั่นก็คือ ผนัง แน่นอนว่า 168 To Be Design สามารถนำเสนอไอเดียในการออกแบบ และติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินด้วยชั้นวางของ ตู้ หรือโต๊ะ โดยเฉพาะในห้องครัว และห้องนั่งเล่น เพราะจะสามารถนำมาใช้ในการเก็บของต่างๆ ซึ่งจะดีไซน์ให้มีความสวยงาม ที่จะมีทั้งความโดดเด่น และใช้งานได้จริง

การที่พื้นที่ภายในบ้าน มีพื้นที่ที่จำกัด แต่ถ้าหากได้รับการตกแต่งออกแบบ้านโดยผู้เชี่ยวชาญ ก็จะทำให้สามารถก้าวข้ามเงื่อนไขดังกล่าวไปได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะกับที่ 168 To Be Design ตกแต่งออกแบบบ้าน อันดับ 1 กรุงเทพ ที่พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ ในการออกแบบ และตกแต่งภายใน ที่นอกจากจะได้ความสวยงาม และความโดดเด่น ยังสอดแทรกมาด้วยประโยชน์ในการใช้งาน ที่จะทำให้ทุกพื้นที่มีความคุ้มค่า และลงตัวมากที่สุดอย่างแน่นอน

ถามตอบทิ้งท้าย กับคำถามที่ถูกสอบถามกันเข้ามาเยอะที่สุด เกี่ยวกับการตกแต่งภายใน

คำถาม : วัสดุยอดนิยมในการนำมาใช้ตกแต่งภายในบ้านที่มีพื้นที่จำกัด คืออะไร

  • คำตอบ : กระจก ถือว่าเป็นวัสดุตกแต่งภายในยอดนิยม ที่จะสามารถช่วยทำให้พื้นที่แคบ ที่ดูอึดอัด ให้ดูโปร่ง โล่ง สบายได้

คำถาม : อยากเพิ่มความโดดเด่นในการตกแต่งภายในภายในพื้นที่ที่จำกัด 168 To Be Design จะมีคำแนะนำอย่างไร

  • คำตอบ : การติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน จะเป็นทางเลือกที่ดี่สุด ที่นอกจากจะใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่าแล้ว ยังสามารถใช้ประโยชน์ได้จริงมากที่สุดอีกด้วย

คำถาม : ทำไม 168 To Be Design ถึงได้รับความไว้วางใจมากที่สุดในกรุงเทพ

  • คำตอบ : 168 To Be Design เราเปิดให้บริการแบบครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ซึ่งเราออกแบบด้วยระบบ 3D ทำให้สามารถตกแต่งภายในได้ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้มากที่สุด
Scroll to Top