fbpx

ตกแต่งโซนทำงาน ให้ตอบโจทย์ และเป็นระเบียบ รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

ตกแต่งโซนทำงาน ให้ตอบโจทย์ และเป็นระเบียบ รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

ตกแต่งโซนทำงาน ให้ตอบโจทย์ และเป็นระเบียบ รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

บ้านแต่ละหลังจะมีองค์ประกอบการจัดวาง ตกแต่ง รวมไปถึงติดตั้งฟังก์ชันการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป ส่วนใหญ่จะคำนึงมาจากไลฟ์สไตล์ หรือการกำหนดพื้นที่การใช้งานเพื่อกิจกรรมต่างๆ แน่นอนว่าห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ และห้องครัว ถือว่าเป็นองค์ประกอบหลักที่สำคัญ แต่สำหรับในปัจจุบัน ที่พฤติกรรมการอยู่อาศัยเปลี่ยนไป ทำให้เพิ่มมุมมองที่พักอาศัย พื้นที่ใช้งาน หรือสัดส่วนการแบ่งพื้นที่ให้ตอบโจทย์ มีความหลากหลายมากขึ้น หนึ่งในนั้นก็คือ โซนทำงาน พื้นที่ทำงาน ห้องทำงาน โดยที่พื้นที่ดังกล่าวจะมีลักษณะใช้งานเฉพาะตัว ถ้าหากกำหนดจากไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย จะมีส่วนช่วยผลักดันให้การทำงานออกมามีประสิทธิภาพมากขึ้นอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นวันนี้จะพามาดูตกแต่งโซนทำงาน ให้ตอบโจทย์ และเป็นระเบียบ รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024 จะมีส่วนช่วยให้เห็นภาพรวมดีๆ ได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในครบวงจร สามารถผลักดันเทรนด์ใหม่ๆ สไตล์ใหม่ๆ รูปแบบใหม่ๆ โดยคำนึงถึงคุณภาพ และมาตรฐาน ไม่ว่าต้องการแนวทางการตกแต่งรูปแบบไหน หรือลูกค้าวางภาพจินตนาการบ้านออกมาในลักษณะใด 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย ก็จะพยายามตอบสนอง และนำเสนอให้ออกมาสมบูรณ์แบบได้ดีที่สุด ส่วนหนึ่งเป็นเพราะ 168 To Be Design มีทีมอินทีเรียมืออาชีพมากกว่า 20 ทีม พร้อมผลักดันแนวทางการตกแต่งซึ่งกันและกัน เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผลงานที่นำเสนอออกไป มีความโดดเด่น ทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่ลงตัวได้อย่างเต็มที่

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับตกแต่งโซนทำงาน ให้ตอบโจทย์ และเป็นระเบียบ

หลังจากผ่านเหตุการณ์ COVID – 19 ก็ทำให้หลายๆ คนมีพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนมากที่สุดก็คือ การเพิ่มมุมในบ้าน ให้กลายเป็นโซนทำงาน หรือพื้นที่ทำงาน ทำให้การออกแบบตกแต่งภายในเข้ามามีบทบาทสำคัญ เนื่องจากการทำงานจำเป็นต้องมีบรรยากาศที่เหมาะสม เงียบ สงบ อีกทั้งยังต้องคำนึงถึงความสะดวกสบายในการใช้งาน การจัดวางพื้นที่ที่เหมาะสม จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมถึงต้องให้ผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยดูแล โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับตกแต่งโซนทำงาน ให้ตอบโจทย์ และเป็นระเบียบ จะเป็นหนึ่งในแนวทางดีๆ ที่มีผลต่อการตัดสินใจกำหนดพื้นที่โซนทำงานให้ตอบสนองความต้องการได้ดีที่สุด

  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับการหามุมที่เหมาะสม : สำหรับใครที่ต้องการเพิ่มสัดส่วนพื้นที่การใช้งานในโซนทำงานเพิ่มขึ้น สิ่งสำคัญก็คือ การมองหามุมที่เหมาะสม โซนที่ตอบโจทย์ มีสัดส่วนพื้นที่การใช้งานที่ตอบสนองรูปแบบการทำงานที่ดี เพราะถ้าหากมีการวางแผนที่ดี ออกแบบที่ดี ต่อให้เป็นพื้นที่ห้องนอนแคบๆ ก็สามารถเพิ่มโซนทำงานที่มีประสิทธิภาพได้ ถือว่าเป็นแนวทางการตกแต่งที่ใช้พื้นที่ที่มีอยู่ได้เกิดประโยชน์สูงสุดด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับการให้ความสำคัญแสงธรรมชาติ : แสงสว่างยามเช้า ถือว่ามีประโยชน์ที่นอกจากจะช่วยลดปริมาณการใช้แสงไฟภายในบ้าน อีกทั้งยังมีประโยชน์ที่สามารถช่วยเพิ่มแรงกระตุ้นความสดใสให้กับผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นการมองหาโซนทำงาน หรือมุมทำงานที่อยู่ติดกับหน้าต่าง มองเห็นธรรมชาติภายนอกได้ชัดเจน จะสามารถช่วยเสริมความผ่อนคลาย ลดความตึงเครียดจาการเพ่งหน้าจอทำงานได้ดีมากขึ้น
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับการให้ความสำคัญของรูปแบบโต๊ะ : ถ้าหากพูดถึงโซนทำงาน หรือพื้นที่ทำงาน สิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ โต๊ะทำงาน สิ่งสำคัญก็คือ มองหาโต๊ะที่มีความเหมาะสมกับพื้นที่ ในขณะเดียวกันต้องตอบสนองการใช้งานที่ดี สามารถออกแบบการติดตั้งภายในมุมโปรด ที่มีความยืดหยุ่นในการใช้งาน สามารถใช้ประโยชน์ใช้สอยได้คุ้มค่า เพิ่มเติมด้วยฟังก์ชันต่างๆ ที่ทันสมัย จะมีส่วนช่วยยกระดับของโต๊ะทำงานให้มีประสิทธิภาพ ซึ่งถ้าหากโต๊ะทำงานจัดเต็มไปด้วยฟังก์ชันต่างๆ จะมีส่วนช่วยลดการตกแต่งส่วนอื่นๆ ได้ดีมากขึ้นอีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับการใช้เก้าอี้ดี ใช้งานได้ยาวนาน : เมื่อพูดถึงโต๊ะเป็นสิ่งที่สำคัญต่อพื้นที่ทำงาน เก้าอี้ก็จะเปรียบเสมือนอาวุธคู่กายของคุณ เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ที่ใช้งานโดยตรง สัมผัสสัดส่วนร่างกายที่มากกว่าโต๊ะทำงานเสียอีก เพราะฉะนั้นการใส่ใจ และให้ความสำคัญในการเลือกใช้เก้าอี้คุณภาพ กำหนดสัดส่วนที่เหมาะสมกับร่างกาย นอกจากจะช่วยให้ใช้งานได้ดีขึ้น ยังมีผลต่อสุขภาพผิวของผู้ใช้งานอีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับตกแต่งโซนทำงาน ให้ตอบโจทย์ และเป็นระเบียบ เมื่อได้สัดส่วนพื้นที่การใช้งาน ตำแหน่งการใช้งานที่เหมาะสม การเพิ่มเติมด้วยโทนสีเรียบง่าย เติมแต่งธรรมชาติเล็กน้อยภายในพื้นที่ ก็จะช่วยให้สามารถใช้งานได้อย่างสบายใจ โดยที่ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย สามารถดูแลครบวงจร มอบความสะดวกสบายในการจัดสรรพื้นที่ใช้งานที่ตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างดีที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top