fbpx

ติดตามสไตล์ตกแต่งบ้านใหม่ล่าสุดของลูกค้า 168 To Be Design ทั้งหมด

ติดตามสไตล์ตกแต่งบ้านใหม่ล่าสุดของลูกค้า 168 To Be Design ทั้งหมด

ติดตามสไตล์ตกแต่งบ้านใหม่ล่าสุดของลูกค้า 168 To Be Design ทั้งหมด

สำหรับใครที่เป็นคนที่รักในการแต่งบ้าน คงจะได้ติดตามการอัพเดทสไตล์การแต่งบ้านใหม่ล่าสุดกันอยู่แล้ว ซึ่งจะเห็นได้ว่าสไตล์การแต่งบ้านจะสลับ และหมุนเวียนกันไปเรื่อยๆ ส่วนใหญ่จะอิงมาจากสิ่งต่างๆ ที่อยู่ในกระแส ไม่ว่าจะเป็นจากหนัง ละคร ซีรีย์ และสิ่งรอบตัว ซึ่งการนำเอาสิ่งต่างๆ มาประยุกต์การแต่งบ้านเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยนั้นเป็นสิ่งสำคัญ เพราะจะส่งผลถึงการดำเนินชีวิตที่จะทำให้การใช้ชีวิตในแต่ละวันมีความสุข มีความสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้น ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design จะพาทุกคนมาติดตามสไตล์ตกแต่งบ้านใหม่ล่าสุด ที่ได้อ้างอิงมาจากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ และสอบถามการตกแต่งสไตล์ดังกล่าวเข้ามามากที่สุด ที่ต้องบอกว่าทุกสไตล์การแต่งบ้านไม่มีอะไรตายตัว สามารถนำมาประยุกต์ ดัดแปลงได้ตามความชื่นชอบได้ทั้งหมด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านที่สามารถนำเสนอทุกการออกแบบได้ลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน เป็นบริษัทที่ได้รับการยอมรับในการออกแบบทั้งจากภาครัฐ และเอกชน การันตีได้จากการที่เป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจในการดูแลโครงการใหญ่มากมาย โดยเฉพาะในพื้นที่กรุงเทพ และใกล้เคียง เพราะหมู่บ้านขนาดใหญ่ โรงแรม รีสอร์ท ก็มักจะเป็น 168 To Be Design ที่ได้เข้าไปดูแล โดยการนำเสนอดีไซน์ที่แปลกใหม่ ประยุกต์เข้ากับฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย ดึงความเป็นเอกลักษณ์ของชิ้นงานทั้งหมดให้ออกมามีความโดดเด่น ที่ทุกอย่างจะสามารถใช้งานได้จริง รวมไปถึงออกแบบทุกพื้นที่การใช้งานโดยคำนึงถึงปัจจัยพื้นฐานทั้งหมดของทุกคนภายในบ้าน ที่จะได้เห็นแบบจำลองทั้งหมดในรูปแบบ 3D ก่อนที่จะเริ่มลงมือการก่อสร้าง ที่รับประกันได้เลยว่าทุกไอเดียที่คุณต้องการ ทุกการใช้งานที่คุณวาดฝันเอาไว้ จะสามารถเกิดขึ้นได้จริงอย่างแน่นอนถ้าหากเลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านที่สามารถนำเสนอทุกการออกแบบได้ลงตัว โดยเฉพาะกับการติดตามสไตล์การแต่งบ้านใหม่ล่าสุดของลูกค้า 168 To Be Design ทั้งหมด ซึ่งจะมีสไตล์การแต่งบ้านยอดนิยมดังต่อไปนี้

1.การแต่งบ้านสไตล์ Minimalist กับ 168 To Be Design

สไตล์การแต่งบ้านในรูปแบบ Minimal ถือว่าเป็นสไตล์การแต่งบ้านยอดนิยม โดยที่เรามักจะเห็นบ้านขนาดเล็กส่วนใหญ่ที่มักจะออกแบบการแต่งบ้านให้ออกมาในสไตล์ดังกล่าวเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะนอกจากความสวยงาม และความโดดเด่นแล้ว การแต่งบ้านสไตล์ดังกล่าวจะช่วยเพิ่มในเรื่องของพื้นที่การใช้งาน ที่จะทำให้ทุกพื้นที่เกิดการใช้งานที่เป็นประโยชน์ได้มากที่สุด เพิ่มขนาดพื้นที่ที่จำกัดให้ออกมามีสมดุลในการใช้งาน ซึ่งที่ 168 To Be Design จะคงคอนเซนป์ในคำนิยามว่า น้อยแต่มาก ได้อย่างลงตัว เพราะจะนำเสนอการติ้งตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินเข้าไป เน้นการใช้โทนสีเรียบ โดนจะติดตั้งเฉพาะพื้นที่ที่คิดว่าเหมาะสมมากที่สุด ที่สามารถใช้งานจริงได้เกิดประสิทธิภาพมากที่สุด ของตกแต่งทุกชิ้นจะต้องสามารถใช้งานให้เกิดประโยชน์ และต้องสะท้อนคาแรคเตอร์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

2.การตกแต่งบ้านสไตล์ Indoor Plants กับ 168 To Be Design

หลายๆ คนมักจะเห็นได้ว่าการตกแต่งบ้านในปัจจุบัน จะมีการนำเสนอมุมมองของธรรมชาติเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการนำเอาต้นไม้ประเภทต้นไม้ฟอกอากาศมาตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น ห้องรับแขก หรือการจัดส่วนของมุมพักผ่อนให้เป็นสวนขนาดเล็ก สิ่งเหล่านี้ไม่ถือว่าเป็นสิ่งแปลกใหม่ เพราะการนำเอาธรรมชาติเข้ามาช่วยเสริมบรรยากาศภายในบ้าน ถือว่าเป็นองค์ประกอบขั้นพื้นฐานในการออกแบบ และตกแต่งบ้านมาตั้งนานแล้ว ซึ่งที่ 168 To Be Design จะนำเสนอความสบายใจ ความผ่อนคลายในการออกแบบพื้นที่ที่จะนำเอาธรรมชาติเข้ามาเป็นส่วนประกอบในการแต่งบ้าน เพราะปัจจุบันมีต้นไม้หลายประเภทที่สามารถนำมาใช้ตกแต่งบ้านได้ดีขึ้น มีความโดดเด่น และมีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นต้นไม้ฟอกอากาศ ต้นไม้มงคล ซึ่งที่ 168 To Be Design ก็มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบการใช้งานเพิ่มเสริมดวง เสริมฮวงจุ้ยให้กับตัวบ้านด้วยต้นไม้เหล่านี้ได้อีกด้วย

3.การตกแต่งบ้านสไตล์ Home Office กับ 168 To Be Design

ในช่วงเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมา โลกของเราต้องเผชิญกับปัญหามากมาย ไม่ว่าจะเป็นโรคระบาด ฝุ่น ควัน และอื่นๆ จึงทำให้วิถีในการดำเนินชีวิตของหลายๆ คนเปลี่ยนไป และหนึ่งในการออกแบบการแต่งบ้านที่สะท้อนสังคมได้ดีที่สุด และได้รับการปรับเปลี่ยนในการใช้ชีวิตมากที่สุดก็คือ การแต่งบ้านในสไตล์ Home Office ซึ่งจะเป็นอย่างไรถ้าหากบ้านไม่ได้เป็นเพียงแค่ที่อยู่อาศัยเพียงเท่านั้น ซึ่งที่ 168 To Be Design จะสามารถออกแบบพื้นที่ต่างๆ ให้ออกมามีความสะดวกสบาย ส่งผลโดยตรงกับการทำเงินที่เพิ่มประสิทธิภาพได้ เพราะการออกแบบในสไตล์ Home Office จะไม่มีการแบ่งพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วน เพราะฉะนั้นโจทย์การแต่งบ้านสไตล์ดังกล่าวจะทำอย่างไรให้ไม่รก ไม่แน่น ไม่อึดอัด ซึ่งที่ 168 To Be Design จะนำเสนอการจัดระเบียบ เพิ่มความสงบ ที่จะต้องมีพื้นที่ในการใช้งานที่เหมาะสมกับอุปกรณ์ และของตกแต่งทุกชิ้น รวมไปถึงมีมุมพักผ่อนหลังจากทำงาน หรือในระหว่างที่ต้องการหาไอเดียในการทำงานใหม่ๆ สิ่งเหล่านี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินชีวิต ช่วยเพิ่มคุณภาพในการทำงานที่ดีขึ้นได้นั่นเอง

สนใจติดตามสอบถามการออกแบบ และตกแต่งภายในทุกประเภทที่ 168 To Be Design ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top