fbpx

ทริคง่ายๆ สำหรับคนกำลังมองหาบริษัทออกแบบตกแต่งภายในชั้นนำอันดับ 1

ทริคง่ายๆ สำหรับคนกำลังมองหาบริษัทออกแบบตกแต่งภายในชั้นนำอันดับ 1

ทริคง่ายๆ สำหรับคนกำลังมองหาบริษัทออกแบบตกแต่งภายในชั้นนำอันดับ 1

การสร้างบ้านสักหลังนั้น ถือว่าเป็นความฝัน และจุดสูงสุดของใครหลายๆ คนที่จะต้องทำให้สำเร็จให้ได้ เพราะฉะนั้นเมื่อวันนั้นมาถึงการดูแล และลงมือทำอย่างพิถีพิถันตั้งแต่ต้นจนจบ จึงถือว่ามีความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยที่การเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งภายในมืออาชีพเข้ามาช่วยดูแล ถือว่ามีความสำคัญอย่างมาก เพราะเจ้าของบ้านมือใหม่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าการออกแบบส่วนต่างๆ ถือว่าเป็นงานที่หนักหนาเป็นอย่างมาก เพราะแต่ละขั้นตอนจะมีการออกแบบที่แตกต่างกันออกไป มีรายละเอียดที่แตกต่างกันออกไป โดยที่ไม่สามารถมองข้ามได้อย่างเด็ดขาด เพราะฉะนั้นการเลือกใช้บริการ 168 To Be Design บริษัทรับออกแบบตกแต่งภายในชื่อดัง เข้ามาเป็นตัวช่วย และที่ปรึกษา จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมาก โดยทีหลายคนที่อาจจะยังไม่เคยใช้บริการบริษัทรับออกแบบ คงจะมีความลังเลในการตัดสินใจไม่น้อย เพราะฉะนั้นวันนี้เราจะพาทุกคนไปดู ทริคง่ายๆ สำหรับคนที่กำลังมองหาบริษัทออกแบบตกแต่งภายใน ว่าทำไมต้องเลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในชั้นนำอันดับ 1

168 To Be Design มีบริการ และระบบการทำงานแบบครบวงจร

การเลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design บริษัทรับออกแบบตกแต่งภายใน จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเข้าของบ้านได้ตั้งแต่เริ่มต้น ไปจนถึงการก่อสร้าง และต่อเติมที่เสร็จสมบูรณ์ ที่เรียกได้ว่าเป็นเสมือนเพื่อนคู่คิด ที่รู้ใจของเจ้าของบ้าน ที่สามารถไว้วางใจให้ดูแล และจัดการให้ทุกขั้นตอน ครอบคลุมทุกเรื่อง เช่น

  • วางแผนการดำเนินงาน และให้คำปรึกษาตลอดการสร้างบ้าน
  • ดำเนินการขออนุญาตก่อสร้างกับบหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
  • ให้คำแนะนำในการเลือกวัสดุก่อสร้างให้เหมาะสมกับแบบบ้านและสไตล์ พร้อมเป็นตัวแทนในการจัดซื้อ ควบคุมมาตรฐาน และราคาที่สมเหตุสมผล
  • ติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านแบบครบวงจร
  • ติดตามงานก่อสร้าง และประสานงานกับลูกค้าตลอดเวลา

168 To Be Design มีที่ตั้งบริษัทที่แน่นอน ตามได้ไม่หนีหาย

เพราะงบประมาณที่จะนำเอามาไว้เพื่อเป็นเงินทุนในการสร้างบ้านนั้น ล้วนแล้วแต่เป็นจำนวนเงินที่ไม่ใช้น้อยๆ เพราะการสร้างบ้านให้เสร็จสมบูรณ์ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายๆ เพราะฉะนั้นการเลือกบริษัทรับตกแต่งภายใน 168 To Be Design จะสามารถมั่นใจได้ว่า เราเป็นบริษัทที่มีตัวตรงอยู่จริง มีสถานที่ตั้งของบริษัทที่แน่นอน ไม่ว่าจะเกิดปัญหาเกี่ยวกับการก่อสร้างในส่วนไหน ก็สามารถเข้ามาพบกับเจ้าหน้าที่เพื่อพูดคุย และสื่อสารกันได้อย่างสะดวก รวดเร็ว โดยที่ตั้งของ 168 To Be Design จะอยู่ที่

อาคารคอสโมออฟฟิศ ตึก 89 ชั้น 6 ถนนป๊อปปูล่า 3 ตำบลบ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี หรือจะติดต่อที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-038-6099, 095-645-4665, 083-916-9356 ได้ตลอดช่วงเวลาทำการในทุกวัน

168 To Be Design ทำงานตรงปก ผลงานมีคุณภาพที่ได้มาตรฐาน

บริษัท 168 To Be Design รับออกแบบตกแต่งภายใน เราจะให้ความสำคัญกับความต้องการของเจ้าของบ้านเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบส่วนต่างๆ โดยที่เป็นแบบที่บริษัทมีเลือกใช้ใช้งาน หรือจะออกแบบตามโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัย ก็สามารถเลือกได้ทั้งหมด โดยที่ 168 To Be Design เราจะใส่ใจกับทุกรายละเอียดของงานสร้าง ซึ่งจะถูกควบคุมการดูแล และปฎิบัติการตามที่ตกลงกันไว้ในระดับที่ตรงต่อมาตรฐานในระดับสากล รวมทั้งยัง 168 To Be Design ยังคงรับประกันงานก่อสร้าง และงานออกแบบของบ้าน ในทุกขั้นตอนให้อีกด้วย

168 To Be Design ศูนย์รวมทีมงานมืออาชีพ ที่คอยให้บริการทุกขั้นตอน

บริษัท 168 To Be Design บริษัทรับตกแต่งภายในชื่อดัง เป็นเหมือนศูนย์รวมทีมงานในแต่ละภาคส่วน ที่มีความเกี่ยวข้องโดยตรงกับการสร้าง ตกแต่ง เติมเติมบ้าน ที่มีประสบการณ์ และความชำนาญมากกว่า 15 ปี มีขั้นตอนต่างๆ ในการทำงานที่ชัดเจน มีมาตรฐานในการทำงานที่อยู่ในระดับสากล ทุกขั้นตอนสามารถตอบสอบได้ และนอกไปจากนี้ 168 To Be Design ยังมีการอบรบ และให้ความรู้เกี่ยวกับการออกแบบ ก่อสร้าง ด้วยเทคนิคใหม่ๆ ให้กับทีมงานเสมอ โดยที่สามารถรองรับทุกความต้องการ เพื่อที่จะสามารถช่วยให้เจ้าของบ้านไม่ต้องเหนื่อยลงมาดูแลงานต่างๆ ด้วยตัวเอง โดยที่ไม่จำเป็นต้องลุ้น และรับความเสี่ยงต่างๆ เพราะ 168 To Be Design เรามีทีมงานที่มีความรับผิดชอบ ที่จะดูแลทุกขั้นตอนโดยตรง

168 To Be Design เลือกออกแบบได้หลายสไตล์ ออกแบบได้ทุกความต้องการ

168 To Be Design บริษัทรับออกแบบ ตกแต่งภายในมืออาชะ เราจะมีแบบต่างๆ เอาไว้ให้เจ้าของบ้านสามารถเลือกใช้งานที่หลากหลายรูปแบบ หลากหลายสไตล์ เพียงแค่คุณแจ้งข้อมูลเบื้องต้นกับรูปแบบที่ต้องการ หรือสไตล์ที่ชื่นชอบ รายละเอียดต่างๆ ที่ต้องการ และรวมไปถึงงบประมาณที่วางเอาไว้ สถาปนิกของ 168 To Be Design ก็จะทำการนำเสนอแบบที่ตรงตามความต้องการได้อย่างดี ซึ่งจะสามารถช่วยให้เจ้าของบ้าน และสถาปนิกมีความต้องการ และความเข้าใจที่ตรงกันมากที่สุด โดยที่จะง่ายต่อการพูดถึง และการทำงานในทุกขั้นตอน อย่างไม่มีปัญหาใดๆ มากวนใจ

สำหรับลูกค้าที่สนใจที่จะเข้ามาใช้บริการกับทาง 168 ทูบีดีไซน์ จะสามารถมั่นใจได้เลยว่า จะได้คุณภาพที่ดีที่สุด ในราคาที่เหมาะสมที่สุด เพราะที่ 168 ทูบีดีไซน์ ยึดถือนโยบายในการสร้างผลงานให้ออกมาดี และมีคุณภาพมากที่สุด และสำหรับใครมีความสนใจที่จะเข้ามาขอรับคำปรึกษาต่างๆ ที่ 168 ทูบีดีไซน์ อินทีเรียไฮเอนด์ พร้อมแล้วกับการ พลิกโฉมงานอินทีเรีย ปลดล็อคประสบการณ์ใหม่ เพื่อให้ลูกค้าสัมผัสความสุขแห่งการอยู่อาศัยมากกว่าที่เคย

บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด (168 To Be Design)

เวลาทำการ : เปิดให้บริการทุกวันเวลา 08:00 น. - 18:00 น.

สนใจติดต่อหรือสอบถามรายละเอียดได้ทาง

Tel : ช่องทางการติดต่อ

083 916 9356 (แบงค์)

095 645 4665 (ออฟฟิศ)

02 038 6099 (ออฟฟิศ)

Website : https://www.168tobedesign.co.th/
Facebook page: 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH

Instagram : 168_to_be_design

Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า) https://lin.ee/l5V6cG7

 

Scroll to Top