fbpx

ทริค ตกแต่งห้องรับแขกให้ถูกใจ ได้อย่างไร

ทริค ตกแต่งห้องรับแขกให้ถูกใจ ได้อย่างไร

ทริค ตกแต่งห้องรับแขกให้ถูกใจ ได้อย่างไร

การจะตกแต่งบ้านสักหลังให้ออกมาสมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์การอยู่อาศัยมากที่สุด ต้องคำนึงถึงองค์ประกอบทั้งหมด โดยเฉพาะพื้นที่การใช้งาน เพราะจะสามารถใช้เป็นตัวแปรการคำนวณพื้นที่ เพื่อวางแผนการตกแต่งในส่วนต่างๆ ให้ออกมามีความเหมาะสมได้มากที่สุด แน่นอนว่าบ้านแต่ละหลังก็จะมีพื้นที่การใช้งานที่แตกต่างกันออกไป แต่ถ้าหากพูดถึงการเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับบ้านได้ชัดเจนมากที่สุด หนึ่งในนั้นต้องเป็น ห้องรับแขก อย่างแน่นอน ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ใช้สำหรับทำกิจกรรมยามว่างของทุกคนภายในบ้าน รวมไปถึงเป็นพื้นที่รับรองแขกที่มาเยี่ยมเยือน เพราะฉะนั้นจะเป็นหน้าเป็นหน้าของเจ้าของบ้านได้ดีที่สุด โดยที่วันนี้จะพามาดู ทริค ตกแต่งห้องรับแขกให้ถูกใจ ได้อย่างไร นำเสนอโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการตกแต่งภายในโดยตรง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ช่วยให้ตกแต่งทุกพื้นที่ให้ออกมาถูกใจมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ดำเนินการได้ทุกสไตล์ ตามคอนเซ็ปต์ และรายละเอียดต่างๆ ที่ลูกค้าต้องการ เพื่อสรรค์สร้างทุกพื้นที่การอยู่อาศัยให้ออกมาตอบโจทย์ความต้องการ โดยเฉพาะกับการตกแต่งทุกพื้นที่ให้ออกมาถูกใจผู้อยู่อาศัยมากที่สุด ทุกสัดส่วนการตกแต่งภายใน ทุกห้องภายในพื้นที่ทั้งหมด จะตกแต่งโดยคำนึงถึงความเป็นจริง มอบความโดดเด่น มอบการใช้งาน ทำให้ใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่า และเกิดประโยชน์สูงสุด โดยเฉพาะ ห้องรับแขก ซึ่งถือว่าเป็นหน้าเป็นตาของเจ้าของบ้าน มักนิยมตกแต่งให้สะท้อนรสนิยม ไลฟ์สไตล์ และความชื่นชอบเป็นหลัก ซึ่งที่ 168 To Be Design ก็พร้อมตอบรับทุกแนวคิด และทุกจินตนาการที่ลูกค้าวางเอาไว้ทั้งหมด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน บริษัทตกแต่งภายใน พร้อม ทริค ตกแต่งห้องรับแขกให้ถูกใจ ได้อย่างไร

ห้องรับแขก คือศูนย์รวมกิจกรรม และการอยู่อาศัยของทุกคนภายในบ้าน เพราะฉะนั้นการตกแต่งที่ดี จะช่วยตอบสนองการใช้งาน ทำให้ทุกคนภายในบ้านมีช่วงเวลาที่ดี และมีความสุข แน่นอนว่าแต่ละบ้านก็จะมีจำนวนสมาชิกที่แตกต่างกันออกไป แต่ละคนก็จะมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไป ยิ่งไปกว่านั้นบ้านแต่ละหลังก็จะมีสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป ส่งผลให้การวางแผนที่ดี ออกแบบที่ดี จะมีส่วนสำคัญที่จะทำให้ห้องรับแขกออกมาดูดี มีสมดุล โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน บริษัทตกแต่งภายใน พร้อม ทริค ตกแต่งห้องรับแขกให้ถูกใจ ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย ดำเนินการภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ช่วยหาสไตล์ของบ้านให้เจอ : เพราะการตกแต่งบ้านทั้งหมด ให้มีทิศทางเดียวกัน มีการคุมโทน คุมธีม และมีจุดเชื่อมโยงถึงกันทั้งหมด จะสามารถช่วยให้บ้านออกมาดูสวย โดดเด่น และมีสไตล์ที่ชัดเจน อีกทั้งยังสามารถกำหนดได้จากไลฟ์สไตล์ และความชื่นชอบของผู้อยู่อาศัยได้โดยตรง โดยที่ 168 To Be Design จะช่วยค้นหาสไตล์ของบ้านให้ดูดี เหมาะสม และตอบโจทย์ตามความต้องการ ก่อนจะนำองค์ประกอบทั้งหมด มาพิจารณาเป็นแนวทางการตกแต่งห้องรับแขก เพื่อให้เกิดสมดุลที่ลงตัว
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ช่วยสร้างจุดเด่น สร้างความดึงดูด : ทุกความสวยงาม จะมีเสน่ห์ที่แตกต่างกันออกไป แต่ความแตกต่างในการสร้างความโดดเด่น จะช่วยมอบความประทับใจให้กับผู้อยู่อาศัย และผู้พบเห็นได้มากที่สุด โดยเฉพาะห้องรับแขก ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ใช้งานจริงของทุกคนภายในบ้าน รวมไปถึงเป็นจุดต้อนรับแขกที่เข้ามาเยี่ยมเยือน เพราะฉะนั้นการมีจุดดึงสายตา หรือ จุดโฟกัสที่ชัดเจน จะช่วยมอบเสน่ห์ที่โดดเด่น ไม่เหมือนใครได้อย่างดีที่สุด โดยที่ 168 To Be Design จะนำคอนเซ็ปต์ แนวทาง และความต้องการของลูกค้าเป็นที่ตั้ง ก่อนนำเสนอลักษณะการจัดวาง ใช้วัสดุที่มีคุณภาพ หรือการจัดวางที่โดดเด่น ก็จะช่วยสร้างความดึงดูด มอบความประทับใจได้ดีที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ช่วยเพิ่มสมดุลด้วยธรรมชาติ : บ้านที่ดี จะต้องมีความสมดุล ทั้งความสวยงาม ความเหมาะสม ความอบอุ่น ความสะดวกสบาย และทั้งหมด ที่มีผลต่อการอยู่อาศัย โดยเฉพาะห้องรับแขก ซึ่งเป็นพื้นที่รองรับกิจกรรมยามว่างของทุกคนภายในบ้าน แต่ละคนก็จะมีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไป ทำให้การสร้างสมดุลที่ดี จะช่วยทำให้ทุกคนสามารถใช้งานได้อย่างสบายใจ และมีความสุขได้มากที่สุด โดยที่ 168 To Be Design จะเติมเต็มทุกสัดส่วนภายในบ้าน ด้วยการเพิ่มสมดุลของพื้นที่ด้วยธรรมชาติ นำวัสดุจากธรรมชาติ โทนสีจากธรรมชาติ หรือต้นไม้จริงๆ ขนาดเล็ก เข้ามาจัดแต่ง และจัดวางในพื้นที่ ก็จะช่วยมอบความสดชื้นได้อย่างดี และลงตัวมากที่สุด

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน บริษัทตกแต่งภายใน พร้อม ทริค ตกแต่งห้องรับแขกให้ถูกใจ ได้อย่างไร ที่นำมาแนะนำให้ได้ดูกันในวันนี้ โดยที่จะเน้นความเรียบง่าย ที่เหมาะสมกับทุกไลฟ์สไตล์ได้ลงตัว เพราะฉะนั้นสามารถนำมาผสมผสานเข้ากับการตกแต่งสไตล์ต่างๆ ได้ทั้งหมด ตอบโจทย์ทั้งความสุข ตอบโจทย์ทั้งการใช้งาน ช่วยทำให้เป็นพื้นที่ที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ช่วยให้ตกแต่งทุกพื้นที่ให้ออกมาถูกใจมากที่สุด ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top