fbpx

ทำความรู้จักกับอินทีเรียให้มากขึ้นก่อนทำการรีโนเวทบ้าน

อินทีเรียดีไซเนอร์  คือ บุคคลที่ทำหน้าที่ออกแบบตกแต่งภายในบ้าน คอนโด อาคาร ที่อยู่อาศัยประเภทต่างๆ โดยออกแบบพื้นที่ในบ้าน ให้มีฟังก์ชั่นเหมาะสมกับการใช้งาน พร้อมด้วยความสวยงาม ที่ตรงกับความต้องการของเจ้าของบ้าน อีกทั้ง ยังมีหน้าที่เลือกวัสดุต่าง ๆ ที่ใช้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ให้ตรงกับสไตล์ และอยู่ในงบประมาณที่เจ้าของบ้านต้องการ โดยส่วนมาก มักจะต้องทำงานร่วมกับผู้รับเหมา และวิศวกร เพื่อให้ออกแบบ และติดตั้งได้อย่างเหมาะสมกับโครงสร้างของที่อยู่อาศัย

ลักษณะงานของอินทีเรีย

คือ การออกแบบตกแต่งภายในบ้าน คอนโด หรือพื้นที่ต่างๆ เป็นการออกแบบตกแต่ง เพื่อให้มีความสวยงาม เหมาะสมกับการใช้ประโยชน์ หรือตกแต่งตามความต้องการของลูกค้า

อินทีเรียสำคัญต่อการรีโนเวทบ้านอย่างไร?

1. การออกแบบได้มาตรฐาน

อินทีเรียมีความสำคัญต่อการรีโนเวทบ้านเป็นอย่างมาก เนื่องจากต้องใช้การออกแบบที่มีการใช้ขนาดพื้นที่จริงในการออกแบบเพื่อให้มีพื้นที่ใช้สอยของบ้านเป็นไปอย่างเหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด และทำการออกแบบภายในให้ได้มาตรฐาน ซึ่งจะช่วยตอบสนองการใช้ชีวิตของลูกค้าได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น

2. วางโครงสร้างให้เหมาะกับพื้นที่

จะเป็นพื้นที่จำกัด หรือพื้นที่กว้าง อินทีเรียก็สามารถออกแบบพื้นที่ให้ตอบโจทย์การใช้งานได้มากที่สุด ใช้ทุกพื้นที่ได้อย่างเต็มที่และไม่เสียพื้นที่ไปเปล่าประโยชน์เป็นเต็มประสิทธิภาพมากที่สุด ทำการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ซึ่งจะช่วยตอบสนองการใช้ชีวิตของลูกค้าได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น

3. ได้แบบการตกแต่งตามสไตล์ที่ต้องการ

การจ้างอินทีเรียมาเป็นส่วนหนึ่งของการรีโนเวทบ้าน จะช่วยให้ภาพรวมการตกแต่งเป็นไปตามสไตล์ที่ลูกค้าต้องการ เพราะอินทีเรีย เพราะก่อนที่จะทำการเริ่มงานจะสอบถามหาความต้องการลูกค้าทุกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น MODERN LUXURY , MODERN CLASSIC ,  LUXURY หรือสไตล์อื่น ๆ ตามความชอบของลูกค้า โดยยังยึดการใช้งานที่สะดวกสบาย ปลอดภัย กับสมาชิกในบ้าน

4. ประหยัดเวลา

เนื่องจากตัวลูกค้าเองไม่ต้องเลือกเฟอร์นิเจอร์เอง เพราะอินทีเรีย จะทำการสรุปความต้องการของลูกค้าออกมาเป็นรูปร่าง ว่าลูกค้านั้นต้องการตกแต่งภายในด้วยสไตล์แบบไหน รูปแบบการใช้งานแบบไหน และยังช่วยเลือกวัสดุคุณภาพที่เป็นแบรนด์ยอมรับของสากลมาให้ โดยลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาไปหาซื้อเฟอร์นิเจอร์มาประกอบเองซึ่งจะช่วยได้อย่างมากทั้ง สะดวกสบาย และประหยัดเวลาได้เป็นอย่างมาก

5. งบประมาณไม่บานปลาย

ทางลูกค้าสามารถแจ้งงบประมาณเท่าไรก็ได้ทางอินทีเรีย จะรับผิดชอบทั้งงานออกแบบ และช่วยควบคุมค่าใช้จ่ายให้อยู่ในงบประมาณที่ลูกค้าแจ้งไว้ได้ ซึ่งจะแตกต่างจากการที่ลูกค้าเลือกเฟอร์นิเจอร์เอง เพราะนอกจากจะหาแบบที่ต้องการยากแล้วนั้นราคาอาจจะเกิดจากที่ตั้งงบประมาณไว้ได้

168 ทูบีดีไซน์ มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ในการออกแบบตกแต่งภายใน และรีโนเวทบ้านอย่างมากลูกค้าทุกท่านจึงสามารถไว้ใจในคุณภาพงานที่จะได้รับเพราะทาง 168 ทูบีดีไซน์ ใช้วัสดุที่เป็นแบรนด์ดังระดับสากลในการรังสรรค์บ้านเพื่อให้บ้านของลูกค้าออกมาดูมีเสน่ห์มีความหรูหรา สะท้อนความเป็นตัวเองผ่านการตกแต่งภายในบ้านได้อย่างดี

Scroll to Top