fbpx

ทำความรู้จักกับ อินทีเรีย อันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน

ทำความรู้จักกับ อินทีเรีย อันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน

ทำความรู้จักกับ อินทีเรีย อันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน

อินทีเรีย หรือ Interior Design คือบุลคลที่จะทำหน้าที่ในการออกแบบ และตกแต่งภายในของทุกพื้นที่ที่อยู่อาศัย ที่จะทำให้สามารถใช้งานพื้นที่ต่างๆ ทั้งหมดได้ออกมาคุ้มค่า และสมบูรณ์แบบได้มากที่สุด แน่นอนว่าการออกแบบที่สวยงาม โดดเด่น ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานจะช่วยเพิ่มความสะดวกสบาย และทำให้การพักผ่อน รวมไปถึงใช้ชีวิตประจำวันเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ซึ่งจำเป็นต้องได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญ หรือมืออาชีพเพียงเท่านั้น เพราะพื้นที่แต่ละพื้นที่ก็จะมีรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นวันนี้เราจึงขอพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ อินทีเรีย อันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน ที่จะมอบการออกแบบที่ตรงกับจินตนาการ ที่จะปรับเปลี่ยนทุกพื้นที่การใช้งานที่ตอบโจทย์มากที่สุด ทำให้บ้านในฝันสามารถเกิดขึ้นจริงได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design อินทีเรีย อันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน

โดยปกติแล้วอินทีเรียจะทำหน้าที่ร่วมกับทีมวิศวกร ผู้รับเหมา รวมไปถึงทีมข่างทั้งหมด เพราะจะทำหน้าที่ในการพูดคุย และผสานการทำงานในทุกภาคส่วน ที่จะช่วยให้การออกแบบออกมาตรงกับแนวทาง และความคิดของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด โดยเฉพาะ 168 To Be Design อินทีเรีย อันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน เพราะที่นี่เจ้าหน้าที่ของเราทุกคนมีประสบการณ์ มีความรู้ และความเชี่ยวชาญโดยตรง ที่นอกจากจะนำเสนอดีไซน์การออกแบบที่ทันสมัย ที่มีความสวยงาม และโดดเด่น นักออกแบบ หรืออินทีเรีย ยังมีความเชี่ยวชาญในเรื่องการเรื่องใช้งานวัสดุต่างๆ ที่สามารถนำมาใช้ประกอบการตกแต่งภายในในส่วนต่างๆ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวันได้อีกด้วย และด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานของ 168 To Be Design อินทีเรีย อันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน ได้ผ่านการดูแล ออกแบบ และตกแต่งภายในโครงการใหญ่ๆ ทั้งของภารรัฐ และเอกชนมากมาย จึงทำให้สามารถนำเสนอไอเดียดีๆ ที่รับรองได้เลยว่าจะถูกใจลูกค้า หรือผู้อยู่อาศัย ที่เลือกใช้บริการอินทีเรียที่ 168 To Be Design ได้อย่างแน่นอน

ข้อดีในการใช้บริการ 168 To Be Design อินทีเรีย อันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน

168 To Be Design อินทีเรีย อันดับ 1 ด้านการออกแบบตกแต่งภายใน ที่นี่เราสามารถออกแบบตกแต่งภายในได้ทุกพื้นที่ ได้ทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นบ้านพัก ร้านค้า สถานประกอบการ ออฟฟิศ สำนักงาน รวมไปถึงโรมแรม เพราะที่ 168 To Be Design เราผ่านประสบการณ์ในการออกแบบตกแต่งภายในมาแล้วทุกพื้น โดยที่จะสามารถดึงความโดดเด่นของทุกพื้นที่ให้ออกมาสมบูรณ์แบบ และเกิดสมดุลในการใช้งาน ใช้ประโยชน์ได้มากที่สุด ทั้งหมดสามารถการันตีได้ด้วยผลงานจำนวนมากที่ลูกค้าสามารถติดตามได้จากทั้งทางหน้าเว็บไซต์ รวมไปถึงจากเพจ กลุ่ม รวมไปถึงหนังสือ และนิตยสารเกี่ยวกับการสร้างบ้านชั้นนำ แน่นอนว่าถ้าหากเลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design จะมีข้อดีต่างๆ มากมายให้ได้ติดตามอย่างแน่นอน

  • อินทีเรีย โดย 168 To Be Design จะได้รับการออกแบบที่ได้มาตรฐาน : มาตรฐานในการออกแบบเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะไม่เพียงแค่ความสวยงาม และความโดดเด่นเพียงเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย และผู้ใช้งาน แน่นอนว่า 168 To Be Design เรามีความเชี่ยวชาญในการออกแบบ ตกแต่งภายในทั้งบ้านใหม่ และรีโนเวทบ้านเก่า สามารถทำหน้าที่ในการออกแบบทุกพื้นที่ภายในบ้านด้วยการเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีคุณภาพ รวมไปถึงกำหนดการใช้งานของพื้นที่ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ถูกหลักสถาปัตยกรรม เพราะฉะนั้นจะตอบสนองการใช้งานที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน
  • อินทีเรีย โดย 168 To Be Design จะช่วยออกแบบพื้นที่ที่มีข้อจำกัดได้อย่างคุ้มค่า : ในแต่ละพื้นที่ก็จะมีข้อจำกัดในการใช้งาน รวมไปถึงการตกแต่งภายในที่แตกต่างกันออกไป และด้วยประสบการณ์การทำงานของ 168 To Be Design จะสามารถช่วยออกแบบการใช้งานของพื้นที่ที่มีข้อจำกัด ไม่ว่าจะเป็นขนาดความกว้าง ความยาว ความสูง ความต่ำ รวมไปถึงปัจจัยต่างๆ และสภาพแวดล้อม เพราะ อินทีเรีย ที่ดี จะต้องช่วยจัดระเบียบพื้นที่ให้ออกมามีสัดส่วนการใช้งานที่ดี และเหมาะสมที่ดี แน่นอนว่า 168 To Be Design สามารถมอบประสิทธิภาพในการใช้งานที่ดีที่สุดให้ได้อย่างแน่นอน
  • อินทีเรีย โดย 168 To Be Design จะได้รับการตกแต่งภายในตามสไตล์ที่ต้องการ : การออกแบบ ตกแต่งภายใน โดย อินทีเรียที่ 168 To Be Design ซึ่งแน่นอนว่าเจ้าหน้าที่ทุกคนล้วนเป็นมืออาชีพ ที่ผ่านประสบการณ์การทำงานมาอย่างยาวนาน เพราะฉะนั้นจะสามารถกำหนดการตกแต่งภายในได้ตรงกับสไตล์ที่ต้องการได้อย่างดีที่สุด โดยที่นักออกแบบทุกคนมีความเชี่ยวชาญในการการออกแบบสไตล์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ยอดนิยม รวมไปถึงนำเอาสไตล์ต่างๆ มาผสมผสาน ก็จะสามารถสร้างความโดดเด่น ความสวยงาม และสมดุลที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

เพราะงาน อินทีเรีย ถือว่าเป็นรูปแบบงานที่มีความละเอียดเป็นอย่างมาก โดยที่จำเป็นต้องมีความพิถีพิถัน แน่นอนว่าที่ 168 To Be Design เรานำเสนอการทำงานทุกขั้นตอนอย่างมีระบบ สามารถนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุด สิ่งที่ผู้อยู่อาศัยต้องการมากที่สุดได้อย่างดีที่สุด รองรับการทำงานที่ครบวงจร พร้อมที่จะตอบโจทย์การใช้งาน รวมไปถึงสภาพแวดล้อมทั้งภายใน และภายนอก เพื่อให้คุณได้รับการออกแบบตกแต่งภายในที่ดีที่สุด และสามารถใช้ประโยชน์ได้จริงมากที่สุดอีกด้วย

สนใจสอบถามข้อมูลออกแบบกแต่งภายในที่ 168 To Be Design ติดต่อที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID: @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top